Hình ảnh cho mẫu ghế sofa gỗ góc chữ L đẹp hiện đại cho không gian phòng khách nhỏ

Bộ ghế sofa gỗ góc chữ L có kích thước là bao nhiêu?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem là bộ ghế sofa gỗ góc chữ L có kích thước chuẩn là bao nhiêu để sắp xếp và bài trí trong không gian phòng khách nhỏ gia đình hoặc căn hộ chung cư nhỏ? Bạn chưa nắm được kích thước chuẩn của bộ ghế để lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với thiết kế và diện tích không gian căn phòng khách gia đình mình? Vậy thì bạn có thể nhanh chóng nắm được kích thước của bộ ghế sofa khi cùng Nội thất AmiA tham khảo và tìm hiểu về mẫu sản phẩm độc đáo này bởi đây cũng là một mẫu mã, kiểu dáng mới của dòng sofa gỗ phòng khách gia đình Việt.

Kích thước chuẩn của bộ ghế sofa gỗ góc chữ L là bao nhiêu?

Trên thị trường nội thất hiện nay, dòng ghế sofa góc được sử dụng phổ biến với những thiết kế hình dáng chủ yếu là sofa góc chữ L. Những thiết kế sofa hình chữ L có tác dụng cao trong sắp xếp và bày trí nội thất gọn gàng. Với dòng sofa gỗ cũng vậy, việc đổi mới và sáng tạo trong thiết kế mẫu mã kiểu dáng đã cho ra đời mẫu ghế sofa gỗ góc chữ L vừa đẹp vừa hiện đại lại sang trọng và tinh tế.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa gỗ góc chữ L đẹp hiện đại cho không gian phòng khách nhỏ

Sản phẩm ghế sofa gỗ góc chữ L đẹp hiện đại cho không gian phòng khách nhỏ nhà chung cư

Bạn có biết? Về kích thước sofa gỗ góc hình chữ L được chọn lựa thoải mái từ nhỏ đến lớn dành cho những diện tích khác nhau. Vì thế, đối với không gian căn phòng khách nhỏ, nhà nhỏ thì bạn cũng chẳng hề phải lo lắng rằng không lựa chọn được mẫu sản phẩm riêng cho mình. Bạn nên chọn kích thước sofa góc hình chữ L phù hợp với diện tích

Chiều dài kích thước nên chọn phù hợp với bề dọc của phòng, tính theo chiều đặt sofa. Còn chiều rộng sẽ bằng hoặc thấp hơn một nửa bề dọc, vuông góc của sofa. Ví dụ sofa đặt cạnh tường, chiều dài của ghế nên ngắn hơn chiều của tường còn chiều rộng sẽ nhỏ hơn bề ngang của phòng.

Hình ảnh cho bộ ghế sofa gỗ đẹp cho không gian căn phòng khách đẹp hiện đại

Bộ sản phẩm ghế sofa gỗ góc chữ L đẹp cho không gian căn phòng khách đẹp hiện đại gia đình bạn

Kích thước ghế sofa góc được tính theo chiều dài, chiều rộng và chiều sâu. Kích thước sofa da góc dao động chiều dài từ chủ yếu khoảng 0,24 – 0,32m, còn chiều rộng là 0,14 đến 0,2m, chiều sâu 0,75 – 0,95m.

Kích thước sofa góc chữ L thông dụng như: 0,24 x 0,16 x 0,8m ; 0,26 x 0,17 x 0,9m ; 0,26 x 0,18 x 0,85m ; 0,28 x 0,18 x 0,9m ; 0,3 x 0,18 x 0,9m….

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ tại Nội thất AmiA

Mẫu ghế sofa gỗ góc đẹp giá rẻ tại Nội thất AmiA có giá 11.900.000 đồng một bộ

Với phòng có diện tích nhỏ thường chọn kích thước chiều dài từ 0,24 – 0,26m, chiều rộng trong khoảng 0,14 – 0,16m. Còn phòng có diện tích rộng hơn sẽ chọn từ 0,28 – 0,34, 0,16 – 0,2m. Số đo kích thước thường sẽ có sự dao động khác nhau, với những thông số chẵn, lẽ riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Ghế dáng góc sẽ có chiều sâu cao hơn 500mm và thấp hơn 900mm là vừa phải để ngồi chân không thiếu hay thừa quá so với mặt đất.

Hình ảnh mẫu bàn ghế gỗ hình chữ L đẹp hiện đại cho căn phòng khách đẹp gia đình

Mẫu sản phẩm bàn ghế gỗ hình chữ L đẹp hiện đại cho căn phòng khách đẹp gia đình

Kích thước ghế sofa là một vấn đề rất quan trọng khi bạn lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp để bài trí trong không gian căn phòng khách gia đình. Để sở hữu một không gian sống hài hòa và cân đối, hoàn thiện và đủ đầy thì bạn rất cần tham khảo kích thước bộ ghế sofa góc chữ L trước khi lựa chọn.

Hình ảnh mẫu ghế sofa chữ L gỗ tích hợp phần nệm êm ái cho không gian căn phòng khách đẹp

Mẫu sản phẩm ghế sofa chữ L gỗ tích hợp phần nệm êm ái cho không gian căn phòng khách đẹp

Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại không gian căn phòng khách đẹp gia đình.

Tham khảo ngay: Bộ ghế sofa chữ L gỗ kèm kích thước cụ thể tại Tổng kho Nội thất AmiA!

Nhiều mẫu mã kiểu dáng, đa dạng về kích thước, chất liệu và màu sắc chính là điểm mạnh nổi bật giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn bộ bàn ghế gỗ, bàn ghế sofa gỗ phù hợp với không gian căn phòng.

1. Bộ bàn ghế gỗ đẹp hiện đại

– Mã sofa: AmiA SFG010

– Kích thước: Ghế văng dài:172cx60cm. Hai ghế tay gỗ mỗi ghế có kích thước bề mặt ngồi 68x60cm

– Chất liệu: Gỗ tự nhiên

– Giá: 6.990.000 đồng

Hình ảnh bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách nhà chung cư đẹp hiện đại và sang trọng

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách chung cư với thiết kế hiện đại cùng kích thước nhỏ xinh. Bộ bàn ghế gỗ kích thước nhỏ dễ dàng để bài trí và sắp xếp trong căn phòng khách gia đình không chỉ là nhà phố, nhà mặt đất mà ngay cả căn phòng khách nhà chung cư cũng rất phù hợp.

2. Ghế sofa gỗ chữ L

– Mã sofa: AmiA SFG016

– Kích thước: 1m8 x 2m25

– Chất liệu: Gỗ tự nhiên

– Giá: 11.600.000 đồng

Hình ảnh ghế sofa chữ L gỗ đẹp hiện đại cho căn phòng khách đẹp

Ghế sofa chữ L gỗ đẹp hiện đại cho căn phòng khách đẹp gia đình. Một mẫu mã kiểu dáng mới cho dòng bàn ghế sofa gỗ đó chính là dạng ghế sofa chữ L gỗ rất tiện lợi và linh hoạt trong việc vận chuyển, di chuyển và bài trí. Không chỉ các chất liệu da, nỉ mà ngay cả gỗ cùng đã có kiểu dáng chữ L cho bạn lựa chọn.

3. Sofa gỗ góc chất liệu gỗ Sồi

– Mã sofa: AmiA SFG011

– Kích thước: Bộ ghế sofa góc: 1m9 x 2m3 bề mặt ghế rộng ghế 64cm. Bàn sofa gỗ: 65cm x 1m1, 2 đôn mỗi ghế đôn gỗ có kích thước 38cm x 38cm.

– Chất liệu: Gỗ Sồi

– Giá: 11.900.000 đồng

Hình ảnh bộ ghế sofa gỗ góc đẹp hiện đại và sang trọng cho căn phòng khách gia đình

Ghế sofa gỗ góc đẹp mỹ mãn trong căn phòng khách nhà khách hàng. Đây là một mẫu sofa gỗ góc với thiết kế gồm 1 ghế tựa dài, 1 ghế tựa ngắn, 1 góc và 2 đôn nhỏ. Đúng như cấu tạo của một bộ ghế sofa da góc hay ghế sofa nỉ góc đó vậy.

4. Bộ ghế gỗ chữ L màu nâu đen

– Mã sofa: AmiA SFG017

– Kích thước: 1m8 x 2m25

– Chất liệu: Gỗ tự nhiên

– Giá: 12.000.000 đồng

Hình ảnh bẫu bàn ghế gỗ chung cư đang được trưng bày tại Kho AmiA

Mẫu bàn ghế gỗ chung cư đang được trưng bày tại Kho AmiA với nhiều màu sắc và mẫu mã cho bạn lựa chọn

5. Bộ bàn ghế gỗ màu nâu đen

– Mã sofa: AmiA SFG018

– Kích thước: Ghế dài có kích thước là 2m3, 2 ghế ngắn có kích thước: dài 90cm, rộng 65cm, cao 80cm.

– Chất liệu: Gỗ tự nhiên vô cùng chắc chắn và bền bỉ, được sử dụng lớp sơn bóng nên không lo bị mối mọt hay ẩm mốc trong quá trình sử dụng lâu dài.

– Giá: 13.800.000 đồng

Hình ảnh bàn ghế gỗ đẹp hiện đại được bài trí trong phòng khách nhà khách hàng

Bộ bàn ghế gỗ đẹp hiện đại với gam màu nâu đen sang trọng và đẳng cấp. Mẫu ghế sofa gỗ AmiA SFG018 phù hợp với nhiều không gian căn phòng khách đẹp giúp bạn hoàn thiện căn phòng khách gia đình mình.

Rất nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể sở hữu ngay bộ bàn ghế gỗ, bàn ghế sofa gỗ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, hiện đại và mới lạ cho không gian đẹp hiện đại gia đình.

Một số hình ảnh các mẫu bàn ghế sofa gỗ chữ L được AmiA chụp tại nhà khách hàng, mời bạn tham khảo ngay!

Làm đẹp cho phòng khách gia đình nhà khách hàng, mang đến những mẫu sản phẩm phục vụ đời sống hàng ngày rất cần thiết của con người, Nội thất AmiA luôn rất tự hào về đều đó. Vì thế, chúng tôi có rất nhiều hình ảnh đẹp được chụp tại phòng khách nhà khách hàng khi đi giao sofa.

Có thể có những bức ảnh chưa được đẹp lắm, chụp có thể bị mờ, rung và tối nhưng chắc chắn nó là 100% ảnh chụp thực tế và 100% bản quyền Tổng kho Nội thất AmiA.

Hình ảnh ghế sofa gỗ góc đẹp hiện đại và sang trọng

Bộ ghế sofa gỗ góc đẹp hiện đại, Ghế sofa gỗ góc chữ L rất hợp gu với đồ nội thất bằng gỗ trong nhà

Mẫu sofa gỗ góc AmiA SFG011 khi được về với phòng khách nhà khách hàng đẹp hoàn hảo, mê ly nằm gọn gàng ở khu vực phía cạnh dưới chân cầu thang thật gọn gàng và ngăn nắp.

Hình ảnh sofa gỗ chữ L kết hợp bàn trà gỗ kính đẹp mê ly

Sofa gỗ chữ L kết hợp bàn trà gỗ kính đẹp mê ly trong căn phòng khách nhà khách hàng

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sofa gỗ chính là mẫu ghế sofa đẹp cho căn phòng khách gia đình mình bởi sự thân thuộc, gần gũi, độ bền bỉ cao và quan trọng là quý khách hàng yêu thích.

Hình ảnh mẫu ghế sofa gỗ đẹp hiện đại và sang trọng cho phòng khách gia đình bạn

Ghế sofa chữ L gỗ đẹp, Ghế sofa gỗ góc chữ L hiện đại và sang trọng trong phòng khách gia đình

Không chỉ phân phối và cung cấp các mẫu bàn ghế gỗ, sofa gỗ phòng khách mà Nội thất AmiA còn nhận đặt làm ghế sofa gỗ theo yêu cầu, đóng ghế gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội với mẫu mã kiểu dáng, kích thước và chất liệu đều có thể đáp ứng được cho bạn.

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng gỗ đẹp tích hợp thêm phần nệm mút

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng gỗ đẹp tích hợp thêm phần nệm mút hiện đại, sang trọng cho căn hộ ở TimesCity với thiết kế dạng văng gỗ và kích thước nhỏ xinh đẹp rất vừa vặn, hài hòa và hợp lý.

Hình ảnh một căn phòng khách nhà chung cư được bài trí mẫu sofa gỗ chữ L đẹp hiện đại ở giữa không gian phòng khách kết hợp nệm mút, bàn trà và 2 đôn nhỏ.

Hình ảnh bàn ghế gỗ chữ L nhà chung cư tích hợp thêm nệm nỉ

Bàn ghế gỗ chữ L nhà chung cư, Ghế sofa gỗ góc chữ L tích hợp thêm nệm nỉ được chụp trực tiếp tại phòng khách nhà khách hàng

Bộ bàn ghế gỗ, bàn ghế sofa gỗ hiện nay còn được tích hợp thêm phần nệm mút hiện đại rất linh hoạt và tiện lợi. Mùa đông thì bạn lắp phần nệm mút vào sẽ có một bộ bàn ghế gỗ êm ái không kém da hay nỉ, mùa hè oi bức thì bạn dễ dàng tháo bỏ ra cất đi, thật nhanh chóng.

Nội thất AmiA còn là địa chỉ đặt làm ghế sofa gỗ góc chữ L theo yêu cầu tại Hà Nội

Không chỉ là một nhà phân phối và cung cấp các mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp cho gia đình Việt, Nội thất AmiA còn là một địa chỉ nhận đặt làm ghế sofa gỗ đẹp hiện đại theo yêu cầu với mong muốn mang đến cho quý khách hàng bộ sản phẩm ưng ý nhất, hài lòng nhất.

Hình ảnh mẫu ghế sofa gỗ chữ L đẹp hiện đại cho căn phòng khách gia đình

Mẫu ghế sofa gỗ chữ L đẹp hiện đại, Ghế sofa gỗ góc chữ L cho căn phòng khách gia đình thêm hoàn hảo

Với dịch vụ làm theo yêu cầu, vấn đề về kích thước sản phẩm bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu đặt làm sofa theo yêu cầu tại Hà Nội thì xin mời bạn đến với Tổng kho nội thất AmiA của chúng tôi.

>>Xem thêm giá ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ đang biến động như thế nào trên thị trường tại đây

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại cho không gian phòng khách gia đình Việt!

Nội thất AmiA địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Ngoài ra Tổng kho Nội thất AmiA còn một cơ sở mới tại khu vực Mỹ Đình – gần sân vận động Mỹ Đình rất mong quý khách hàng hãy ghé thăm!!!

Hình ảnh Bản đồ chỉ đường Tổng kho Nội thất AmiA

Bản đồ đi đến địa chỉ bán nội thất giá rẻ AmiA tại Hà Nội gồm 2 cơ sở Nguyễn Xiển và Mỹ Đình

  • Cơ sở 1: Kho số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội
  • Cở sở 2: Đối diện khu thể thao điền kinh

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *