Hình ảnh Các mẫu sofa đẹp giá rẻ tại Nội thất AmiA

TOP 101++ Mẫu Sofa đẹp “HOT HÀNG” nhất 2018 tại Nội thất AmiA

Sáng nay, vừa mới mở báo ra đọc đã chạm mặt ngay bài viết: “Sofa đắt tiền nhưng chủ nhà vẫn cả thèm chóng chán!” của trang giadinh.vnexpress.net. Bài viết nói về việc lựa chọn sofa cho căn phòng khách gia đình nhà mình nhưng chưa tham khảo cũng như tìm hiểu kỹ càng và đã vội vàng quyết định với mức tiền đầu tư khá lớn và cuối cùng cảm thấy chán, tiếc nuối.

Đây là một tình trạng xảy ra khá nhiều và phổ biến hiện nay tại các gia đình Việt. Vậy thì:

Tại vì sao lại cả thèm chóng chán?

Sofa đắt tiền nhưng không phù hợp với mục đích của mình thì đắt tiền hay “xịn” cũng có làm thỏa mãn nhu cầu cuộc sống hằng ngày của mình được đâu!

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn nên tham khảo nhiều hơn, kỹ hơn và có chọn lọc hơn về các mẫu bàn ghế sofa phòng khách, mẫu sofa đẹp và mẫu ghế sofa đẹp trên thị trường nội thất hiện nay.

Bởi thị trường nội thất là sẽ luôn có nhiều thay đổi, cập nhật xu hướng mới và xu thế mới của thời đại.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách gia đình thật sang trọng

Mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách gia đình thật sang trọng mã AmiA SFD124 được khách hàng đặt làm theo yêu cầu thêm ghế đơn tại Tổng kho AmiA

Sự băn khoăn và suy nghĩ đó đã giúp tôi cho ra một bài chia sẻ với tất cả sự nhiệt tình, nhiệt huyết và chân thành nhất từ cái tâm của một nhà nội thất.

Đó là: TOP 101++ Mẫu Sofa đẹp “HOT HÀNG” nhất 2018 tại Nội thất AmiA! giúp bạn không còn tình trạng cả thèm chóng chán hay nghĩ đến 2 từ “giá như, nếu như” khi lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách cho gia đình mình.

Nội thất AmiA sẽ phân chia các mẫu sofa đẹp làm 5 mảng chính đó là:

1. Các mẫu sofa giá rẻ đẹp

2. Các mẫu sofa góc chữ L đẹp

 • 2.1. Sofa nỉ góc chữ L
 • 2.2. Sofa da góc chữ L
 • 2.3. Sofa gỗ chữ L

3. Các mẫu sofa văng đẹp

4. Các mẫu sofa nhỏ mini đẹp

5. Các mẫu sofa phòng làm việc đẹp

Xin mời quý khách hãy tham khảo ngay sau đây!!!

Hình ảnh Các mẫu sofa đẹp hiện đại tại Hà Nội cho phòng khách đẹp

Các mẫu sofa đẹp hiện đại tại Hà Nội cho phòng khách đẹp với nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp cho bạn lựa chọn. Mã sofa: AmiA SFD152 chụp tại Tổng kho Nội thất AmiA

Thế nào là mẫu sofa đẹp? Tại sao nó đẹp và có đơn thuần chỉ là đẹp về hình thức hay không?

Thật vậy, GHẾ SOFA ĐẸP thì đúng là nó đẹp về hình thức nhưng chưa đủ, nó đẹp còn là khi nó phải phù hợp với căn phòng khách, khi sự xuất hiện của nó làm hài hòa toàn bộ không gian căn phòng cùng với các đồ đạc, vật dụng nội thất khác.

Khi bạn lựa chọn cho mình Bộ sa lông, mẫu ghế sofa đẹp, mẫu sofa đẹp thì chắc chắn bạn cần phải nắm chắc, nắm vững về “5 tiêu chí” sau đây:

 • Một là, Theo sở thích gia chủ

Tất nhiên khi chọn sofa đẹp cho phòng khách nhà mình, mình sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và nó đồng hành cùng với mình trong cả chặng đường dài thì trước tiên mình phải yêu thích nó đã.

 • Hai là, Thiết kế

Mẫu sofa đẹp, mẫu ghế sofa đẹp thì đương nhiên thiết kế phải đẹp, đẹp từ tổng thể cho đến đẹp từ từng chi tiết cụ thể.

Hình ảnh Bộ bàn ghế sofa da phòng khách đẹp hiện đại và sang trọng

Bàn ghế sofa da phòng khách đẹp hiện đại và sang trọng. Mã sofa: AmiA SFD127 với hình ảnh được chụp trực tiếp tại phòng khách nhà khách hàng

Thường có 2 kiểu dáng cơ bản với dòng sofa gia đình đó là: sofa góc (góc nhỏ, sofa góc chữ L) và sofa văng (ghế sofa văng, sofa đơn nhỏ, sofa mini)

 • Ba là, Sự phù hợp

Kích thước, chất liệu, màu sắc,… là rất nhiều yếu tố, đặc điểm của bộ ghế sofa xem nó có phù hợp với không gian của bạn hay không.

– Kích thước là một yếu tố quan trọng đầu tiên, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phù hợp của bộ ghế sofa phòng khách gia đình.

To hay nhỏ, không gian hài hòa hay bị thiếu cân bằng nếu bộ sofa quá to, bạn đi lại sẽ vướng víu, bộ ghế sẽ chiếm chọn căn phòng, gây khó chịu, mất mỹ quan. Nếu bộ sofa quá nhỏ thì cảm giác như chúng bị lọt thỏm, bị nuốt trọn vậy đó.

Hình ảnh Mẫu sofa đẹp hiện đại thiết kế dạng văng cho căn phòng đẹp

Mẫu sofa đẹp hiện đại thiết kế dạng văng nhỏ xinh cho căn phòng đẹp với hình ảnh thực tế được chụp tại phòng khách nhà khách hàng. Mã sofa: AmiA SFN114, kích thước khoảng 2m với giá khoảng 6.200.000 đồng

Ngoài ra khách hàng còn cần chú ý về kích thước cửa vào, cầu thang máy, cầu thang bộ để việc vận chuyển, di chuyển dễ dàng, không gây bất tiện.

– Chất liệu: da hay nỉ hay gỗ, đại loại nhà có con nhỏ thì nên dùng da, nhà các con đã lớn thì có thể dùng nỉ, không gian nhà với đồ gỗ là chủ đạo thì dùng gỗ cho thân thiện, cho hợp gu.

– Màu sắc: 3 gam màu hot: màu kem (trắng, sữa, nude) dễ dàng phối hợp đồ đạc, màu nâu và màu đen luôn mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Hình ảnh Mẫu ghế sô pha đẹp hiện đại tại Hà Nội cho phòng khách gia đình

Mẫu sô pha đẹp Hà Nội bài trí trong không gian phòng khách nhà khách hàng. Mã sofa: AmiA SFD121 kích thước khoảng 2m7x1m7 với giá khoảng 8.990.000 đồng

 • Bốn là, Sofa đẹp cho phòng khách phải tiện nghi

Bộ ghế sofa đẹp bài trí trong căn phòng khách không chỉ là để ngắm, để trang trí mà còn là để bạn sử dụng, vì thế, sự tiện lợi, tiện nghi khi dùng của một bộ ghế sofa cũng được xem xét rất kỹ.

Hình ảnh Ghế sofa da phòng khách đẹp với thiết kế dạng da góc chữ L

Ghế sofa da phòng khách đẹp với thiết kế dạng da góc chữ L gam màu nâu sang trọng. Mã sofa: AmiA SFD093 với kích thước khoảng 2m6 x 1m7 và giá khoảng 7.990.000 đồng

 • Năm là, Mức vốn đầu tư

Bạn có khoảng tiền đầu tư cho mẫu ghế sofa đẹp như thế nào? Với mức tiền này thì bạn chọn dòng sofa nào, chất liệu gì cho phù hợp. Mẫu sofa đẹp có khoảng giá rộng cho bạn lựa chọn từ phân khúc giá rẻ cho đến bình dân và cao cấp.

Hình ảnh Ghế xô pha đẹp kê trong phòng khách nhà khách hàng

Ghế xô pha đẹp kê trong phòng khách nhà khách hàng đẹp hiện đại. AmiA SFN126 kích thước khoảng 2m6 x 1m7 giá khoảng 7.300.000 đồng

Trên đây có thể là các vấn đề khách hàng chưa nghĩ tới hoặc chưa biết hết tất cả bởi bạn chưa gặp phải, chưa vấp phải nhưng đối với người làm nội thất lâu năm như Nội thất AmiA thì chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm.

AmiA muốn chia sẻ cho bạn toàn bộ giúp bạn dễ dàng hơn kho chọn mẫu sofa đẹp cho mình mà không mắc phải tình trạng “cả thèm chóng chán” hay “giá như“, “nếu như” đã nêu trên

Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng đẹp xanh cốm độc đáo và mới lạ chụp tại phòng khách nhà khách hàng

Mẫu ghế sofa văng đẹp xanh cốm độc đáo và mới lạ chụp tại phòng khách nhà khách hàng của AmiA với kích thước khoảng 2m2 với giá khoảng 7.200.000 đồng

++101 mẫu sofa đẹp, mẫu ghế sofa đẹp đang “BÁN CHẠY” nhất và “HOT” nhất hiện nay tại AmiA!

Mỗi một mẫu sofa đẹp, ghế sofa đẹp Hà Nội mà Nội thất AmiA giới thiệu đến quý khách hàng đều sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo và gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Từng mẫu, từng mẫu đều là những sản phẩm đang rất bán chạy tại Tổng kho AmiA, được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng.

1. Các mẫu sofa giá rẻ đẹp

 • Thiết kế: Đẹp, hiện đại gồm 2 ghế tựa dài, 1 ghế tựa ngắn, 1 góc và 2 đôn nhỏ
 • Kích thước khoảng 2m1 x 1m7, đôn khoảng: 35 x 35cm
 • Giá khoảng 2.290.000 đồng
Hình ảnh các mẫu ghế sofa giá rẻ đẹp tại Nội thất AmiA

Các mẫu ghế sofa giá rẻ đẹp tại Nội thất AmiA kèm theo mã sản phẩm cụ thể với rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline: 0963.63.6788 (Zalo) và đọc mã sản phẩm mẫu ghế sofa, còn mọi việc cứ để AmiA giúp bạn! (Nguồn ảnh: Noithatamia)

100% hình ảnh thật, 100% hình ảnh bản quyền nội thất AmiA chụp tại kho nội thất và hình ảnh chụp thực tế tại phòng khách nhà khách hàng.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa đẹp rẻ hiện đại tại Hà Nội

Mẫu ghế sofa đẹp rẻ hiện đại tại Hà Nội được chụp tại Tổng kho Nội thất AmiA. Mã: AmiA SFD076

 

Hình ảnh Mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ tại phòng khách nhà khách hàng

Mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ tại phòng khách nhà khách hàng. Mã: AmiA SFD074

 

Hình ảnh Ghế sofa đẹp hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Ghế sofa đẹp hiện đại giá rẻ tại Hà Nội bài trí trong phòng khách gia đình

 

Hình ảnh Mẫu sofa đẹp giá rẻ hiện đại AmiA SFD080

Mẫu sofa đẹp giá rẻ hiện đại AmiA SFD080 chụp tại phòng khách nhà khách hàng

 

Hình ảnh các mẫu sofa giá rẻ đẹp chụp tại phòng khách nhà khách hàng

Các mẫu sofa giá rẻ đẹp, mẫu sofa đẹp được chụp tại phòng khách nhà khách hàng với mọi không gian căn phòng thì mẫu ghế sofa đẹp đều có thể bài trí dễ dàng, gọn gàng và xinh xắn từ nhà phố cho đến nhà chung cư, thậm chí cả văn phòng làm việc, phòng khách công ty. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

Không chỉ dừng lại ở các mẫu sofa da góc giá rẻ đẹp kích thước nhỏ, Nội thất AmiA còn phân phối thêm các mẫu sofa giá rẻ đẹp da pha nỉ độc đáo, mới lạ với thiết kế kiểu dáng tương tự như mẫu sofa giá rẻ bên trên nhưng được bọc từ chất liệu nỉ và da phối kết hợp.

Giá khoảng 2.690.000 đồng một bộ

Hình ảnh các mẫu sofa giá rẻ đẹp da pha nỉ tại Nội thất AmiA

Các mẫu sofa giá rẻ đẹp da pha nỉ tại Nội thất AmiA đang rất được yêu thích và ưa chuộng. Mới lạ, độc đáo và vẫn đẹp hiện đại giá rẻ chính là những gì mà mẫu sofa đẹp giá rẻ da pha nỉ mang lại! (Nguồn ảnh: Noithatamia)

Mẫu sofa đẹp giá rẻ kết hợp với bàn trà đẹp giá rẻ thì còn gì bằng!!! Chỉ từ 600k – 800k một bàn trà kính đẹp mê ly là bạn đã có ngay bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp ưng ý.

==>> Bạn truy cập ngay: Sofagiarehanoi.vn => Danh mục: 7. Bàn trà hoặc search google: Bàn trà kính đẹp AmiA

2. Mẫu ghế sofa góc đẹp

Ghế sofa góc được giới thiệu ở đây chính là mẫu sofa góc hình chữ L, sofa chữ L và sofa dạng chữ L. Mẫu sofa đẹp dạng góc, mẫu sô pha đẹp, sopha dep cũng đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để bài trí trong phòng khách nhà mình.

2.1. Các mẫu sofa nỉ góc chữ L đẹp:

Mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại, Sofa nỉ chữ L đẹp là một trong các mẫu sofa đẹp Hà Nội rất được yêu thích và ưa chuộng với nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, đa dạng về màu sắc và kích thước

Các mẫu ghế sofa nỉ đẹp chữ L dưới đây đều có:

 • Kích thước khoảng 2m6 x 1m7 – 1m8
 • Giá khoảng 6.990.000 đồng
 • Thiết kế: 1 ghế tựa dài từ 2 – 3 chỗ ngồi kết hợp 1 ghế văng tạo thành ghế sofa nỉ chữ L 3 – 4 chỗ ngồi
 • Chất liệu: Vải bọc nỉ hiện đại cùng khung ghế gỗ tự nhiên
Hình ảnh sofa nỉ chữ L AmiA SF010 thiết kế hiện đại, sang trọng

Mẫu ghế sofa nỉ chữ L AmiA SF010 thiết kế hiện đại, sang trọng chỉ với giá chưa đến 7 triệu đồng một bộ sản phẩm đẹp, hiện đại tại Hà Nội. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

Hình ảnh mẫu sản phẩm ghế sofa nỉ chữ L đẹp AmiA SFN011 đẹp hiện đại

Mẫu ghế sofa nỉ chữ L đẹp AmiA SFN011 đẹp hiện đại tại Tổng kho Nội thất AmiA với sự phối hợp của họa tiết và hoa văn tạo sự mới lạ, độc đáo. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

Hình ảnh mẫu sofa nỉ góc chữ L AMiA SFN012

Mẫu ghế sofa nỉ đẹp kiểu góc chữ L AMiA SFN012 với gam màu nhẹ nhàng, tinh tế cùng gam màu nhã nhặn, nền nã cho căn phòng gia đình bạn. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

Hình ảnh ghế sofa góc nỉ chữ L AmiA SFN013 đẹp hiện đại và sang trọng

Ghế sofa góc nỉ chữ L AmiA SFN013 đẹp hiện đại và sang trọng cho căn phòng khách đẹp. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

Hình ảnh mẫu sofa đẹp nỉ chữ L AmiA SFN014

Mẫu sofa đẹp nỉ chữ L AmiA SFN014 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

 • Mã sofa: AmiA SFN092
Hình ảnh mẫu ghế sofa nỉ góc chữ L đẹp hiện đại AmiA SFN092

Mẫu ghế sofa nỉ góc chữ L đẹp hiện đại AmiA SFN092 bài trí trong căn phòng khách nhà khách hàng với thiết kế tay ốp gỗ với kích thước: 2m6 x 1m7, Giá: 7.990.000 đồng

 • AmiA SFN110
Hình ảnh Ghế sofa đẹp nỉ chữ L thật hiện đại và sang trọng

Mẫu ghế sofa đẹp ni chữ L với gam màu xanh rêu thật độc đáo và mới lạ. Mã sofa: AmiA SFN110 kích thước khoảng 2m5 x 1m5 giá khoảng 6.890.000 đồng

 
Hình ảnh Ghế sofa nỉ chữ L đẹp 3 chỗ hiện đại và sang trọng

Mẫu ghế sofa nỉ chữ L đẹp bài trí trong căn phòng khách gia đình. Mã sofa: AmiA SF098 kích thước khoảng 2m6 x 1m8 giá khoảng 7.800.000 đồng

 • Mã sofa: AmiA SFN125

– Chất liệu: Chất liệu nỉ hiện đại cùng khung ghế gỗ tự nhiên

– Thiết kế: Sofa nỉ góc chữ L với thiết kế tựa lưng rút khuy, nệm lưng dày tạo sự êm ái kết hợp gối ôm trang trí

Hình ảnh ghế sofa đẹp hiện đại cho phòng khách nhà chung cư

Mẫu ghế sofa đẹp, mau sopha dep, so fa dep mẫu sofa đẹp hiện đại cho phòng khách nhà chung cư với Kích thước khoảng 2m4 x 1m7, Giá khoảng 7.200.000 đồng. Nguồn ảnh: NoithatAmiA. 100% hình ảnh thật được chụp trực tiếp tại phòng khách nhà khách hàng. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

2.2. Các mẫu sofa da góc chữ L đẹp:

Hình ảnh Mẫu sofa đẹp da chữ L bài trí trong căn phòng đẹp nhà khách hàng

Mẫu sofa đẹp da chữ L bài trí trong căn phòng đẹp nhà khách hàng. Mã sofa: AmiA SFD142 có kích thước  khoảng 2m7 x 1m7 với giá khoảng 9.600.000 đồng

 • Mã sofa: AmiA SFD149
Hình ảnh ghế sofa chữ L da đẹp với gam màu nhẹ nhàng, tinh tế

Ghế sofa chữ L da đẹp hiện đại với gam màu nhẹ nhàng, tinh tế là màu nâu da bò. AMiA SFD149 với Kích thước khoảng 2m6 x 1m7, Giá khoảng 8.800.000 đồng (Nguồn ảnh: Noithatamia)

 • Mã sofa: AmiA SFD152
Hình ảnh ghế sofa đẹp da chữ L hiện đại và sang trọng

Mẫu sofa đẹp hiện đại da chữ l đẹp cho căn phòng khách gia đình mã AmiA SFD152 với Kích thước khoảng 2m6 x 1m7, Giá khoảng 8.600.000 đồng

 • Mã sofa: AmiA SFD153
Hình ảnh Ghế sofa đẹp da góc chữ L hiện đại và sang trọng

Mẫu ghế sofa đẹp da chữ L đẹp hiện đại cho căn phòng khách gia đình được chụp tại phòng khách nhà khách hàng. Kích thước khoảng 2m6 x 1m7, Giá khoảng 9.500.000 đồng

 • Mã sofa: AmiA SFD154
Hình ảnh mMẫu ghế sofa đẹp hiện đại tại Hà Nội

Bộ ghế sofa đẹp hiện đại tại Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng, Kích thước khoảng 2m6 x 1m7, Giá khoảng 8.800.000 đồng

 • Mã sofa: AmiA SFD131
Hình ảnh Bộ ghế sofa da đẹp chụp thực tế tại Tổng kho Nội thất AmiA

Bộ ghế sofa da đẹp chụp thực tế tại Tổng kho Nội thất AmiA với gam màu đẹp hiện đại. Kích thước khoảng 2m6 x 1m7, Giá khoảng 8.900.000 đồng

 • Mã sofa: AmiA SF093

– Kích thước khoảng 2m6 x 1m8

– Giá: 9.000.000 đồng giảm xuống còn khoảng 7.990.000 đồng

– Chất liệu: Da Hàn hoặc da Malay, tùy vào chất liệu da mà mẫu ghế sofa đẹp có mức giá khác nhau

– Thiết kế: Kiểu dáng sofa góc chữ L với thiết kế rút khuy tạo điểm nhấn hoặc thiết kế trơn đều rất đẹp mắt

Hình ảnh mẫu ghế sofa da góc chữ L với thiết kế rút khuy hiện đại

Bộ ghế sofa da góc chữ L với thiết kế hiện đại và sang trọng được bài trí trong phòng khách nhà khách hàng tại khu chung cư. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

Hình ảnh ghế sofa da góc chữ L đẹp với gam màu đen sang trọng, đẳng cấp

Ghế sofa da chữ L đẹp hiện đại cho phòng khách căn hộ chung cư với gam màu đen làm nổi bật, tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian căn phòng. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

2.3. Các mẫu sofa gỗ góc đẹp:

Mẫu sofa gỗ đẹp, sofa gỗ góc, sofa gỗ chữ L chính là những thiết kế hiện đại của dòng bàn ghế gỗ phòng khách gia đình. Các mẫu sản phẩm này vừa được thừa kế nét đẹp truyền thống của dòng bàn ghế gỗ xa xưa lại vừa mang vẻ đẹp hiện đại của dòng nội thất hiện đại mang đến cho khách hàng một sự phối kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất!

 • Mã sofa: AmiA SFG011

– Kích thước: Bộ ghế sofa góc: 1m9 x 2m3 bề mặt ghế rộng ghế 64cm. Bàn sofa gỗ: 65cm x 1m1, 2 đôn mỗi ghế đôn gỗ có kích thước 38cm x 38cm.

Hình ảnh ghế sofa gỗ góc đẹp hiện đại và sang trọng

Bộ ghế sofa gỗ góc đẹp hiện đại rất hợp gu với đồ nội thất bằng gỗ trong nhà. Chất liệu: Gỗ Sồi, Giá khoảng 11.900.000 đồng(Nguồn ảnh: Noithatamia)

 • Mã sofa: AmiA SFG016
Hình ảnh Mẫu ghế sofa gỗ góc chữ L đẹp cho căn phòng đẹp

Ghế gỗ góc đẹp hiện đại cho không gian căn phòng khách đẹp gia đình. Kích thước khoảng 1m8 x 2m2, Giá khoảng 11.600.000 đồng

 • AmiA SFG017
Hình ảnh Mẫu sản phẩm ghế sofa gỗ góc chữ L đẹp hiện đại và sang trọng

Mẫu ghế sofa gỗ góc chữ L đẹp hiện đại và sang trọng cho phòng khách nhà khách hàng. Giá khoảng 12.000.000 đồng. Kích thước: 1m8 x 2m25

 • AmiA SFG018
Hình ảnh bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp chụp tại phòng khách gia đình

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp với hình ảnh thực tế tại phòng khách nhà khách hàng. Giá khoảng 13.800.000 đồng. Ghế dài có kích thước là 2m3, 2 ghế ngắn có kích thước: dài 90cm, rộng 65cm, cao 80cm

 • AmiA SFG029
Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng gỗ nhỏ xinh đẹp cho không gian căn phòng khách nhỏ gia đình

Mẫu ghế sofa văng gỗ nhỏ xinh đẹp cho không gian căn phòng khách nhỏ gia đình. Kích thước khoảng 1m8, đệm dày 12cm và giá khoảng 11.000.000 đồng

3. Các mẫu ghế sofa văng đẹp

Các mẫu ghế sofa văng đẹp phù hợp với rất nhiều không gian căn phòng khách gia đình, là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng khách nhỏ, nhà nhỏ, nhà chung cư, chung cư mini,…

Hình ảnh Các mẫu sofa văng đẹp Hà Nội đang có sẵn rất nhiều tại Tổng kho Nội thất AmiA

Các mẫu sofa văng đẹp Hà Nội đang có sẵn rất nhiều tại Tổng kho Nội thất AmiA cơ sở 2 Mỹ Đình

 

Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp chất liệu nỉ AmiA SFN155

Ghế sofa văng đẹp chất liệu nỉ AmiA SFN155 chụp tại Tổng kho Nội thất AmiA. Kích thước khoảng 1m8 với mức giá khoảng 5.400.000 đồng gồm 1 ghế văng và 2 đôn nhỏ 35cm x 35cm

 

Hình ảnh Mẫu sofa đẹp dang văng thiết kế rút khuy gối tựa AmiA SFN156

Mẫu sofa đẹp dang văng thiết kế rút khuy gối tựa AmiA SFN156 có kích thước khoảng 1m8 với mức giá khoảng 5.400.000 đồng gồm 1 ghế văng và 2 đôn nhỏ 35cm x 35cm

 

Hình ảnh Bộ ghế sofa đẹp dạng văng da đơn giản mà đẹp trong phòng khách gia đình

Bộ ghế sofa đẹp dạng văng da đơn giản mà đẹp trong phòng khách gia đình. Mã sofa: AmiA SFD086 kích thước khoảng 1m8 với giá khoảng 3.150.000 đồng

Hình ảnh mẫu sản phẩm ghế sofa văng đẹp AmiA SF112 với kích thước nh

Mẫu ghế sofa văng đẹp AmiA SF112 với kích thước nhỏ xinh xắn với Kích thước khoảng 1m8, Giá khoảng 4.500.000 đồng. Hình ảnh chụp tại tổn kho AmiA và tại phòng khách nhà khách hàng. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

 • Mã sofa: AmiA SFN163

– Kích thước từ 1m6 – 1m8 – 2m

– Giá khoảng từ 4tr8 – 5tr2 – 5tr6 tương ứng

– Kiểu dáng: Hiện đại với chân đế cao tạo vẻ thanh thoát, tinh tế cùng thiết kế rút khuy nhẹ nhàng tạo điểm nhấn

Hình ảnh ghế sofa nỉ đẹp 2 chỗ với thiết kế hiện đại, sang trọng

Mẫu ghế sofa đẹp chất liệu nỉ dạng văng 2 chỗ thiết kế hiện đại và sang trọng với gam màu xanh non độc đáo, mới lạ. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng đẹp 095 được cải tiến so với

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng đẹp AmiA SFN163 được cải tiến so với mẫu cũ có kích thước nhỏ xinh hơn và kiểu dáng thanh thoát hơn. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp màu vàng với thiết kế rút khuy gần giống mẫu 095

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng đẹp AmiA SFN163. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

 • Mã sofa: AmiA SF096

– Kích thước khoảng 2m

– Giá khoảng 6.800.000 đồng

Hình ảnh mẫu sofa văng đẹp xinh AmiA SF096 với chất liệu da hiện đại

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng đẹp xinh AmiA SF096 với chất liệu da hiện đại thật sang trọng. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

 • Mã sofa: AmiA SF095

– Kích thước khoảng 2m

– Giá khoảng 7.800.000 đồng

Hình ảnh mMẫu ghế sofa văng đẹp AmiA SF095 với nhiều màu sắc

Mẫu ghế sofa văng đẹp AmiA SF095 với nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn thỏa thích lựa chọn. (Nguồn ảnh: Noithatamia)

4. Ghế sofa đơn, Sofa nhỏ đẹp, Sofa mini đẹp

Ghế sofa đẹp kích thước nhỏ, sofa nhỏ, sofa mini làm một mẫu ghế sofa đẹp đang rất hot và được ưa chuộng hiện nay.

 • Ghế sofa đơn, sofa nhỏ mini đẹp AmiA SF055

– Kích thước khoảng 1m8

– Giá khoảng 4.600.000 đồng

– Thiết kế: Ghế văng nhỏ xinh 2 chỗ, chất liệu nỉ và khung ghế gỗ tự nhiên

Hình ảnh mẫu ghế sofa nhỏ mini đẹp AMiA SF055 là xu hướng hot 2018

Mẫu ghế sofa nhỏ mini đẹp AMiA SF055 là xu hướng hot thị trường nội thất 2018 không chỉ bài trí trong phòng khách gia đình mà còn nhiều không gian đẹp khác như phòng làm việc, cửa hàng, cafe, karaoke,..

Hình ảnh mẫu ghế sofa nhỏ mini đẹp AmiA SF055

Mẫu ghế sofa nhỏ đẹp AmiA SF055 cho không gian căn phòng khách nhỏ đẹp hiện đại với thiết kế dạng ghế văng 2 chỗ

 • Mẫu ghế sofa văng da kích thước nhỏ màu nâu đậm
Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng đẹp nhỏ xinh thiết kế 2 chỗ

Mẫu ghế sofa văng đẹp nhỏ xinh thiết kế 2 chỗ có viền đen tạo điểm nhấn AmiA SFD150 kích thước khoảng 2m và giá khoảng 6.150.000 đồng. Thiết kế tựa đầu gật gù dễ dàng và tiện lợi khi lật lên và gập xuống

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng nhỏ đẹp với chất liệu da hiện đại

Mẫu ghế sofa văng kích thước nhỏ chất liệu da đẹp hiện đại và sang trọng tại Tổng Kho Nội thất AmiA. Giá khoảng 2.350.000 kích thước 1m55 – 3.150.000 đồng kích thước 1m8

5. Mẫu bàn ghế sofa phòng làm việc đẹp

Nội thất văn phòng cũng chính là một mảng mà Nội thất AmiA hướng tới, các mẫu sofa đẹp, ghế sofa đẹp, bàn ghế sofa đẹp tại Nội thất AmiA vừa có thể bài trí trong phòng khách gia đình lại vừa có thể sắp xếp trong phòng làm việc, phòng khách công ty đều được.

 • Mã sofa: AmiA SFD151

– Giá khoảng 9.600.000 đồng

– Kích thước ghế văng khoảng 2m, 2 ghế sofa đơn khoảng 90cm

Hình ảnh bộ bàn ghế đẹp với nhiều góc chụp khác nhau

Hình ảnh bộ bàn ghế đẹp với nhiều góc chụp khác nhau cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm. Bộ ghế sofa vừa có thể bài trí trong phòng khác công ty, phòng giám đốc, phòng làm việc lại vừa có thể bài trí trong phòng khách gia đình

Mẫu sofa văng AmiA SF095 kết hợp với 2 ghế sofa nhỏ tạo thành bộ bàn ghế phòng làm việc đẹp hiện đại và sang trọng

Hình ảnh mẫu sofa đẹp cho phòng làm việc hiện đại và sang trọng

Mẫu sofa đẹp cho phòng làm việc hiện đại và sang trọng được cách điệu từ mẫu sofa văng AmiA SF095

 • Mã sofa: AmiA SF032, AmiA SF033
 • Giá khoảng 4.260.000 đồng
 • Kích thước: ghế dài: 180cm, 2 ghế ngắn 80cm
Hình ảnh mẫu bàn ghế sofa đẹp cho phòng làm việc, phòng khách công ty

Bộ bàn ghế sofa đẹp cho phòng làm việc đẹp hiện đại và sang trọng, phòng khách công ty,…

Chung quy lại, sự đánh giá của thị trường, của người dùng đã là sự đánh giá hoàn mỹ bởi không tự nhiên mà các mẫu ghế sofa đẹp này lại bán chạy và “HOT HÀNG”

Các hình ảnh được giới thiệu ở trên chính là các hình ảnh mà Nội thất AmiA đã chụp được khi giao hàng cho khách tại không gian căn phòng khách gia đình.

100% hình ảnh thực tế, có thật. 100% hình ảnh bản quyền Nội thất AmiA!

Người thật, việc thật, địa chỉ cụ thể, hình ảnh rõ ràng chính là những điểm mạnh, điểm nổi bật mà Tổng kho Nội thất AmiA muốn gửi gắm đến khách hàng bởi trên thị trường nội thất hiện nay không ít các địa chỉ, đơn vị bán hàng trôi nổi, không rõ ràng về cả địa chỉ lẫn sản phẩm.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ khi chọn cho mình một địa chỉ bán mẫu sofa đẹp hiện đại tại Hà Nội uy tín và chất lượng.

Muốn mua ghế sofa đẹp hãy đến ngay Nội thất AmiA!!!

Nằm ngay cạnh gần các dự án như Ecogreen City, Housinco Grand Tower, Vinaconex, Ðô thị The Manor Central Park ngay mặt đường Nguyễn Xiển, Tổng kho nội thất AmiA có một vị trí khá thuận lợi cho việc vận chuyển, di chuyển và giao hàng.

Từ Tổng kho nội thất AmiA bạn có thể dễ dàng di chuyển ra Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến,… và rất nhiều các cung đường lớn khác.

Hình ảnh tổng kho Nội thất AmiA - Địa chỉ mua sofa nhỏ đẹp tại Hà Nội

Hình ảnh về Tổng kho Nội thất AmiA tại địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Nội thất AmiA là đơn vị vừa tự sản xuất lại vừa tự bán hàng tại kho nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ khâu trung gian cho đến thuê mặt bằng nên từ đó giúp làm giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng.

Một điều quan trọng nữa của một địa chỉ mua sofa đẹp tại Hà Nội đó chính là về cách thức mua hàng và chính sách của công ty, đơn vị đó.

Cách thức mua hàng tiện lợi bạn vừa có thể gọi điện qua hotline: 0963.63.6788 và AmiA giao hàng tận nơi cho bạn hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Tổng kho Nội thất AmiA địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội để trao đổi và mua hàng nhanh nhanh nhất có thể với các mẫu có sẵn

Hình ảnh tổng kho nội thất AmiA tại địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Tổng kho Nội thất AmiA là địa chỉ mua sofa nhỏ mini đẹp tại Hà Nội

Chính sách giao hàng: AmiA có thể hỗ trợ 4km – 8km (tùy thuộc vào các đơn hàng), ngoài con số này thì nếu tại địa bàn Hà Nội, Nội thất AmiA sẽ tính phí tùy theo. Còn nếu khu vực ngoài Hà Nội, các tỉnh lân cận thì tính khoảng 14k/km (có thể có phí phát sinh như phí cầu đường, trạm thu phí,…)

Hình ảnh Bản đồ chỉ đường Tổng kho Nội thất AmiA

Bản đồ đi đến địa chỉ bán nội thất giá rẻ AmiA tại Hà Nội gồm 2 cơ sở Nguyễn Xiển và Mỹ Đình

 • Cơ sở 1: Kho số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội
 • Cở sở 2: Đối diện khu thể thao điền kinh

Nội thất AmiA – Kho sofa giá rẻ, Sofa rẻ, Sofa rẻ đẹp, Sofa rẻ đẹp Hà Nội, Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

===>>>> Mọi thắc mắc của bạn xin mời liên hệ số hotline: 0963.63.6788 để nhận ngay tư vấn, chia sẻ tận tình nhất của chúng tôi.

Hotline: 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn – Noithatamia.com

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

4 Comments

 1. Chào Amia. Bạn cho mình hỏi Mẫu sofa AmiA SFD152 hiện tại bên mình đang có sẵn những màu nào ạ. Vs giá của sản phẩm là bao nhiêu, tại cửa hàng có mẫu sẵn không để mình qua xem ạ 🙂

  • Bên mình hiện đang có sẵn mấy màu như màu xanh đen đó, màu be vàng,.. đều đẹp lắm. Bộ ghế sofa có giá 8tr6 và luôn có mẫu sẵn cho bạn lựa chọn. bạn xem chi tiết phần chân trang để biết địa chỉ cụ thể bên mình nhé! Rất cảm ơn bạn!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *