TOP 30 mẫu Bàn Trang Điểm Gương Treo Gương Rời đẹp

Bàn trang điểm gương treo gương rời là gì? Đặc điểm ưu điểm? Chất liệu giá bán? Mẫu đẹp? Địa chỉ mua?… là những vấn đề đang rất được các chị em phụ nữ chú ý và quan tâm khi tìm hiểu về dòng bàn phấn trang điểm treo tường. Đây là một kiểu dáng bàn trang điểm mới du nhập trên thị trường nhưng có sức ảnh hưởng khá lớn bởi nó nhanh chóng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một mẫu bàn phấn dành cho người dùng đó là đẹp, gọn và đủ công năng. Ngay trong bài viết này, TOPnoithat sẽ cùng các chị em tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề, câu hỏi nêu trên:

Cùng ngắm 30 mẫu bàn phấn bàn trang điểm gương treo gương rời đẹp nhất

Bàn trang điểm treo tường, bàn trang điểm gắn tường ngày càng được các chị em phụ nữ săn tìm bởi vẻ đẹp đơn giản mà hiện đại, tiết kiệm diện tích, đáp ứng nhu cầu làm đẹp, trang điểm mà còn là món đồ decor phòng ngủ tuyệt đẹp. Vậy đâu là cá mẫu bàn phấn gương treo, gương rời đẹp nhất?

Ngay sau đây, TOPnoithat sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn 30 mẫu bàn trang điểm gương treo gương rời đẹp chọn lọc. Để các chị em phụ nữ dễ tìm hiểu, TOPnoithat sẽ chia làm 2 phần theo 2 loại kiểu dáng, cấu tạo là: Bàn phấn gương treo tường và bàn phấn gương gắn tường:

Hình ảnh Mẫu bàn phấn gương treo thiết kế nhỏ gọn mini
Mẫu bàn phấn gương treo thiết kế nhỏ gọn mini

Các mẫu bàn trang điểm gương treo tường

Bàn trang điểm gương treo tường chính là các mẫu bàn phấn gương rời nhưng phần gương soi ấy được thiết kế dạng treo có dây. Dây sẽ được thiết kế ôm lấy gương, sau đó móc nó vào một cái định được đính cố định ở vị trí chính giữa của phần thân bàn phía dưới hoặc lệch sang tùy theo thiết kế bộ bàn trang điểm. Người ta còn gọi các mẫu bàn trang điểm treo tường này là bàn trang điểm gương tròn dây da theo đúng thiết kế và cấu tạo của nó. Xin mời các chị em phụ nữ hãy tham khảo các mẫu bàn trang điểm gương treo tường ngay sau đây:

Hình ảnh Bàn trang điểm gương rời đẹp thiết kế nhỏ xinh xắn
Bàn trang điểm gương rời đẹp thiết kế nhỏ xinh xắn
Hình ảnh Bàn trang điểm có gương treo tường đẹp hiện đại
Bàn trang điểm có gương treo tường đẹp hiện đại
Hình ảnh Bàn phấn treo tường dây da hình tròn
Bàn phấn treo tường dây da hình tròn
Hình ảnh Bàn phấn gương rời gắn tường đẹp hiện đại
Bàn phấn gương rời gắn tường đẹp hiện đại
Hình ảnh Bàn trang điểm gương tròn đẹp thiết kế gương rời
Bàn trang điểm gương tròn đẹp thiết kế gương rời
Hình ảnh Bàn trang điểm gương treo hợp phòng ngủ nhỏ nhà chung cư
Bàn trang điểm gương treo hợp phòng ngủ nhỏ nhà chung cư

Các mẫu bàn trang điểm gương rời gắn tường

Bàn trang điểm gương gắn tường là các mẫu bàn phấn gương rời, gương không gắn cố định trên mặt bàn như các mẫu bàn phấn thông thường mà phần gương soi này sẽ được gắn trực tiếp lên tường. Các mẫu bàn trang điểm này có thể là kiểu gương tròn, gương vuông, gương bầu dục oval,… đều được nhưng phổ biến hơn cả vẫn là các mẫu bàn phấn gương tròn. Ngoài vẻ đẹp hiện đại và tinh tế của bàn phấn gương gắn tường, hệ thống gương còn có thể gắn đèn led xung quanh nhìn đẹp lung linh, đốn tim người ngắm. Xin mời các chị em tham khảo ngay một số mẫu dưới đây:

Hình ảnh Bàn phấn trang điểm gương treo tường đẹp
Bàn phấn trang điểm gương treo tường đẹp
Hình ảnh Bàn phấn tân cổ điển gắn tường đẹp sang trọng
Bàn phấn tân cổ điển gắn tường đẹp sang trọng
Hình ảnh Bàn phấn gương treo tường đẹp thiết kế nhỏ gọn
Bàn phấn gương treo tường đẹp thiết kế nhỏ gọn
Hình ảnh Bàn phấn gắn tường dạng gương treo tường đẹp
Bàn phấn gắn tường dạng gương treo tường đẹp
Hình ảnh Bàn phấn đẹp gương rời hiện đại kiểu gắn tường
Bàn phấn đẹp gương rời hiện đại kiểu gắn tường
Hình ảnh Mẫu bàn phấn trang điểm đen trắng đẹp đơn giản gương tròn
Mẫu bàn phấn trang điểm đen trắng đẹp đơn giản gương tròn
Hình ảnh Bàn phấn trang điểm thiết kế gương rời đẹp treo tường
Bàn phấn trang điểm thiết kế gương rời đẹp treo tường
Hình ảnh Bàn trang điểm gương rời treo tường đẹp
Bàn trang điểm gương rời treo tường đẹp
Hình ảnh Bàn phấn đẹp gương tròn dạng gương rời treo tường
Bàn phấn đẹp gương tròn dạng gương rời treo tường

Ngoài các mẫu bàn phấn bàn trang điểm gương treo gương rời thì ngày nay, các mẫu bàn trang điểm có gương tròn, gương vuông, bầu dục oval, gương có đèn, có gương led, cảm ứng, có gương gập, gấp, lật, kéo, trượt, gương đứng gương dài… cũng được các chị em phụ nữ ưu ái lựa chọn tùy sở thích, nhu cầu sử dụng và không gian bài trí.

Hình ảnh Mẫu bàn phấn trang điểm đẹp hiện đại gương treo tường
Mẫu bàn phấn trang điểm đẹp hiện đại gương treo tường

Mua sẵn/đặt làm bàn trang điểm gương treo gương rời ở đâu đẹp uy tín?

Bàn trang điểm gương rời đã dần phổ biến và thân thuộc với các chị em phụ nữ hiện đại. Nhiều không gian phòng ngủ gia đình, phòng khách sạn nhà nghỉ, homestay đã lựa chọn mẫu bàn phấn trang điểm gương rời vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng trang điểm, làm đẹp vừa là món đồ decor cực kỳ đắt giá cho căn phòng. Vậy, địa chỉ mua, nơi đặt làm các mẫu bàn phấn bàn trang điểm gương treo ở đâu đẹp uy tín?

Không đâu xa, Siêu thị Nội thất AmiA – Nội thất gia đình và văn phòng uy tín tại Hà Nội có bán sẵn và nhận đặt làm các mẫu bàn phấn bàn trang điểm gương treo, gương rời đẹp chất lượng và giá cả phải chăng.

Mẫu bàn trang điểm gương treo đẹp hiện đại và sang trọng

Các sản phẩm của Amia luôn đảm bảo các yếu tố như:

  • Loại gỗ: Làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, cả hậu và ngăn kéo dù ẩn bên trong nhưng vẫn làm gỗ chống ẩm chứ không làm gỗ MDF lõi thường như một số đơn vị khác.
  • Độ dày gỗ: Các mẫu bàn phấn bàn trang điểm đều được làm từ gỗ 17ly, dù là thành, hộc, kệ hay ngay cả ngăn kéo trong cũng làm 17ly. Vì vậy bàn phấn tại AmiA rất chắc chắn chứ ko như hàng chợ hay hàng rao bán tràn lan chỉ làm gỗ 15ly, hoặc các bộ phận bên trong làm 12-15ly để giảm chi phí.
  • Phụ kiện: Phụ kiện của bàn phấn bàn trang điểm được dùng là loại thanh ray, tay nắm tốt, dày dặn, chắc chắn.
  • Thẩm mỹ: Các mẫu bàn trang điểm được làm cẩn thận, tỉ mỉ với chất lượng đảm bảo.

Nếu yêu thích mẫu nào trong bộ sưu tập trên, quý vị hãy liên hệ với Nội thất AmiA qua hotline: 0931.266.466 để nhận tư vấn nhanh nhất, tốt nhất!!!

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại BTDTop-0164

Lời kết

Bàn trang điểm gương treo, bàn trang điểm gương rời, bàn trang điểm treo tường, bàn trang điểm gắn tường đều chỉ chung một mẫu bàn phấn bàn trang điểm gương treo tách rời không cố định vào thân bàn. Những đặc điểm, ưu điểm, chất liệu, giá bán, địa chỉ mua, mẫu đẹp,… đã được TOPnoithat giải đáp tất tần tật trong bài viết này. Mong rằng với những chia sẻ trên đây quý vị sẽ nhanh chóng chọn lựa chọn mình được mẫu sản phẩm ưng ý. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Nguồn: https://topnoithat.com/ban-trang-diem-guong-treo-guong-roi-top-30-mau-dep/