Tranh phòng khách phòng ăn bình hoa hiện đại AmiA 1889

Tranh phòng khách phòng ăn bình hoa hiện đại AmiA 1889 được thiết kế trang trí được nhiều không gian trong nhà. Nhà nào thích treo bộ tranh trên ghế sofa hiện đại ở phòng khách. Có nhà lại thích treo tranh trên bàn ăn nhà bếp, có gia đình lại thích treo bộ tranh này lối lên cầu thang chiếu nghỉ đều được. Nhưng đa phần vẫn là hợp treo ở phòng ăn nhất. Vì lúc này tranh phát huy ý nghĩa bình an, của cải dư giả, đủ đầy.

Quý vị có thể xem toàn bộ các hình ảnh thực tế Sofa giá rẻ Hà Nội đã treo bộ tranh này cho khách trong bộ sưu tập: Các bức tranh treo tường in giả 3D hiện đại nhất. Còn rất nhiều mẫu tranh đẹp in ép phẳng trên gỗ với hình ảnh giả 3D siêu đẹp khác.

Hoặc xem ảnh thực tế: Các bức tranh treo phòng ăn nhà bếp phong thủy đẹp nhất.

Thông tin cơ bản của Tranh phòng khách phòng ăn bình hoa hiện đại AmiA 1889

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm bức tranh với kích thước khổ lớn hơn như 50x70cmx3 tấm. 60x80cmx 3 tấm. Hoặc mua tranh đơn lẻ từng tấm đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hoặc in ép trên gỗ đều được.
  • Có thể làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tùy thích.

Treo tranh bình hoa giả 3D vừa mang tính hiện đại, lại có tác dụng phong thủy mang tới sự bình an cho gia đình. Đồng thời bình hoa còn được coi là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải rất tốt cho các gia đình. Nên tranh bình hoa thường được ưu tiên treo ở phòng khách, treo trên bàn ăn ở các gia đình.

Các gia đình ở Hà Nội và các tỉnh thành nếu thích Tranh phòng khách phòng ăn bình hoa hiện đại AmiA 1889, có thể mua tranh theo các cách sau:

  • Cách 1: Quý vị có thể lưu ảnh, chụp màn hình mẫu tranh treo tường bình hoa giả 3D này. Sau đó gửi qua zalo: 0916225866 sẽ có bộ phận thiết kế tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.
  • Cách 2: Quý vị có thể truy cập trang chủ: Furnibuy.com của chúng tôi để được mua bức tranh ngay trên web khi search: AmiA 1889.
  • Cách 3: Quý vị có thể search trực tiếp trên google: Tranh bình hoa Amia 1889.

Hy vọng Sofa giá rẻ Hà Nội sẽ được phục vụ các gia đình nhỏ ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành có được bộ tranh bình hoa giả 3D vừa hiện đại, sang trọng lại ý nghĩa này.

Ngoài sản xuất trực tiếp các dòng ghế sofa giá rẻ Hà Nội, mà chúng tối còn có bán các loại: Tranh treo tường Hà Nội, bàn trà Hà Nội, bàn ghế ăn ở Hà Nội, giường tủ quần áo ở Hà Nội…. Tất cả các món đồ nội thất gia đình đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp nên đảm bảo chất lượng, đồng thời quý vị mua được giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên gia đình sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn khi mua combo nội thất toàn bộ tranh trang trí ở Hà Nội cho đến các món đồ Nội thất gia đình khác ở Hà Nội.

Liên hệ cho Nội thất Hà Nội theo thông tin dưới chân website. Nội thất Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý vị!!!