Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng dài đẹp hiện đại bài trí trong phòng khách nhà chung cư

Tham khảo cách kê bàn ghế sofa văng cho hợp phong thủy

Nếu bạn chưa biết cách kê bàn ghế sofa văng cho hợp phong thủy nhà ở thì bạn hoàn toàn có thể tham  khảo ngay các chia sẻ của Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội để dễ dàng bài trí được bộ bàn ghế sofa văng đẹp một cách hoàn hảo nhất cho không gian căn phòng khách gia đình. Nội thất AmiA luôn mong muốn mang đến cho bạn những mẫu ghế sofa văng đẹp để hoàn thiện không gian sống hiện đại gia đình một cách hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất.

Cách kê bàn ghế sofa văng trong không gian căn phòng khách gia đình hợp phong thủy nhà ở

Bạn có biết? Trong phong thủy nhà ở vị trí kê và cách bài trí bộ ghế sofa văng đẹp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chính vì thế, bạn cũng rất cần lưu ý đến cách kê bàn ghế sofa văng trong không gian căn phòng khách gia đình sao cho thu hút vận may, tránh xung khắc và mang đến những điềm tốt cho chủ nhân. Vậy bạn đã biết cách kê, cách bài trí ghế sofa văng trong không gian căn phòng khách gia đình hay chưa? Bạn đã nắm được các yếu tố hợp phong thủy khi bố trí sofa văng cho phòng khách hay chưa?

Hình ảnh cho ghế sofa văng đẹp được đặt làm tại xưởng kho Nội thất AmiA

Ghế sofa văng đẹp được đặt làm tại xưởng kho Nội thất AmiA bài trí trong phòng khách nhà khách hàng

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn tham khảo và tìm hiểu về cách kê bàn ghế sofa văng trong không gian căn phòng khách gia đình sao cho hợp phong thủy nhà ở.

Bạn cần lưu ý một số điều sau đây khi kê bàn ghế sofa văng đẹp cho không gian căn phòng khách gia đình:

  • Sofa đặt dưới đèn chùm làm cho người ngồi dễ bị căng thẳng vì thế bạn nên tránh

Trong không gian phòng khách nhiều gia đình thường lắp thêm đèn chùm để trang trí và tăng cường ánh sáng. Tuy nhiên, đối với ghế sofa không nên đặt trực tiếp bên dưới đèn chùm vì điều này sẽ khiến người ngồi trên ghế dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt sẽ gây ảnh hưởng không tốt và cảm giác không thoải mái.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng đẹp 2 chỗ được bài trí gần cửa sổ căn phòng

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng đẹp 2 chỗ màu vàng được bài trí gần cửa sổ căn phòng

  • Sofa dưới xà ngang làm cho người ngồi lo lắng, căng thẳng nên bạn cũng cần tránh

Khi bố trí sofa văng trong không gian phòng khách gia đình thì gia chủ thường chọn một vị trí đẹp, cố định để tiếp khách. Vị trí đó vừa có thể nhìn được cửa phòng khách vừa nhìn được bao quát bên ngoài. Và có một điều quan trọng là vị trí đó phải tránh xà ngang. Nếu đặt ghế sofa dưới xà ngang, thì khách và chủ nhà ngồi nói chuyện sẽ có cảm giác bị căng thẳng, không tốt.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng đẹp được bài trí trong phòng khách nhà khách hàng

Mẫu ghế sofa văng đẹp của Nội thất AmiA được bài trí trong phòng khách nhà khách hàng

  • Cách bài trí bàn trà kết hợp với ghế sofa văng đẹp

Bạn nên biết bàn trà và ghế sofa không nên thiết kế quá thấp. Mặt sofa phải cao ít nhất 40cm, phần tựa lưng ghế thấp nhất cũng phải chạm gáy người ngồi. Mặt bàn trà phải cao 45cm so với mặt sàn. Trường hợp kê bàn trà phối hợp với sofa thì mặt bàn trà phải cao từ 60-65cm so với mặt sàn song không cao quá 83cm.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng dài đẹp hiện đại bài trí trong phòng khách nhà chung cư

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng dài đẹp hiện đại bài trí trong phòng khách nhà chung cư

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý rằng ghế sofa văng khi được bài trí trong không gian căn phòng khách gia đình cũng không nên kê đối diện cửa ra vào mà cần phải tránh hoặc kê lệch đi. Ngoài ra, bạn cũng nên kê ghế sofa văng đẹp sát tường tránh để một khoảng trống phía sau ghế sẽ gây cảm giác lo lắng, thiếu an toàn cho người ngồi.

Trên đây là những chia sẻ mà Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội muốn tư vấn và chia sẻ đến quý khách hàng, giúp bạn dễ dàng tham khảo, tìm hiểu và bài trí được bộ ghế sofa văng trong không gian căn phòng khách gia đình.

Nội thất AmiA luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại không gian phòng khách gia đình Việt địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ chọn ghế sofa văng theo mệnh hợp phong thủy ngũ hành

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply