Hình ảnh các mẫu sofa chữ L đang được bán và trưng bày tại Tổng kho Nội thất AmiA

Tết 2018 này nên chọn mua sofa đẹp ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội, mua sofa đẹp ở đâu tại Hà Nội là những điều thắc mắc và băn khoăn của khách hàng khi bạn có nhu cầu hoàn thiện bộ bàn ghế phòng khách gia đình. Và càng đến dịp Tết Nguyên Đán thì nhu cầu đó lại càng tăng, vậy nên việc tìm kiếm địa chỉ mua sofa ở Hà Nội cũng rất thu hút sự chú ý và quan tâm từ phía người tiêu dùng hiện đại.

Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời thích đáng cho câu hỏi: Mua sofa đẹp ở đâu tại Hà Nội? bạn nhé!

Nên chọn mua sofa đẹp ở đâu tại Hà Nội cho Tết Nguyên Đán 2018?

Như chúng ta đã biết, trên thị trường nội thất hiện đại ngày nay có rất nhiều địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội, thế nhưng, để lựa chọn được địa chỉ mua sofa uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu một cách kỹ càng.

Hình ảnh kho nội thất AmiA địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Kho nội thất AmiA địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội đang bán và trưng bày rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp. Có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng ghế sofa đẹp tại Hà Nội như ghế sofa văng đẹp, sofa góc chữ L (sofa chữ L, sofa hình chữ L), sofa da góc chữ L, sofa nỉ chữ L, sofa gỗ chữ L

Mua sofa đẹp ở đâu tại Hà Nội? Địa chỉ bán sofa uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Xin mời bạn hãy tham khảo ngay Kho nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội là một địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội, địa chỉ bán sofa đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng biết đến, lựa chọn, tin tưởng và tín nhiệm.

Hình ảnh các mẫu sofa góc phòng khách giá rẻ đang được trưng bày

Các mẫu sofa góc phòng khách giá rẻ đang được trưng bày tại Tổng kho sofa AmiA

Nội thất AmiA là một tổng kho sofa nằm tại địa chỉ số 8, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội, là nơi có quy mô hơn 600m² gồm 2 tầng trưng bày hàng trăm mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp gồm rất nhiều bộ ghế sofa đẹp kết hợp với bàn trà sofa và kệ tivi.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi bạn có nhu cầu hoàn thiện bộ đồ nội thất phòng khách gia đình với combo ghế sofa, bàn trà sofa, kệ tivi.

Hình ảnh tổng kho nội thất AmiA đẹp hiện đại và quy mô lớn

Tổng kho nội thất AmiA đẹp hiện đại và quy mô lớn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Nằm ngay cạnh gần các dự án như Ecogreen City, Housinco Grand Tower, Vinaconex, Ðô thị The Manor Central Park ngay mặt đường Nguyễn Xiển, Tổng kho nội thất AmiA có một vị trí khá thuận lợi cho việc vận chuyển và giao hàng. Từ Tổng kho nội thất AmiA bạn có thể dễ dàng di chuyển ra Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến,… và rất nhiều các cung đường lớn khác.

Hình ảnh mẫu ghế sofa da góc chữ L kết hợp với bàn trà kính đẹp

Mẫu ghế sofa da góc chữ L kết hợp với bàn trà kính đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Nội thất AmiA có thể tự tin nói rằng chúng tôi là địa chỉ mua bàn ghế phòng khách đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nội thất AmiA là đơn vị trực tiếp sản xuất và bán hàng. Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, giảm giá thành vì không qua nhiều khâu trung gian.

Hình ảnh mẫu sofa da góc chữ L đẹp hiện đại và sang trọng

Mẫu sofa da góc chữ L đẹp hiện đại và sang trọng màu trắng sữa cho sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Nội thất AmiA Hà Nội áp dụng mô hình bán hàng tại kho, mang lại lợi thế về quy mô và giảm chi phí. Giá thuê kho thường rẻ hơn thuê nhà mặt đường lớn nhiều lần. Giảm được chi phí mặt bằng là một cách để mang tới những bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp, giá rẻ mà chất lượng cho khách hàng.

Hình ảnh nội thất AmiA - Địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội

Nội thất AmiA – Địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội uy tín, chất lượng và đáng tin cậy

Cũng bởi áp dụng bán hàng tại kho nên chúng tôi có mặt bằng lớn hơn nhiều lần các cửa hàng. Hàng trưng bày sẵn nhiều để quý khách lựa chọn luôn và ngay.

Hình ảnh sofa góc giá rẻ đẹp hiện đại đang được trưng bày tại tầng 2 của tổng kho

Sofa góc giá rẻ đẹp hiện đại đang được trưng bày tại tầng 2 của tổng kho Nội thất AmiA

Vào dịp Tết Nguyên Đán 2018, Nội thất AmiA càng tăng cường thêm các mẫu ghế sofa phòng khách với nhiều mẫu mã đẹp tại showroom trưng bày. Có nhiều mẫu ghế sofa đang bán chạy nhất, hot nhất tại Nội thất AmiA trong dịp Tết 2018 này mà Nội thất AmiA đã liệt kê ngay dưới đây.

Xin mời bạn hãy tham khảo ngay:

           ===>>> 8 mẫu ghế sofa phòng khách bán chạy nhất dịp Tết 2018

Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Nội thất  AmiA – Địa chỉ mua mẫu ghế sofa phòng khách đẹp uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội! Mua sofa đẹp ở đâu tại Hà Nội?

Hotline: 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn – Noithatamia.com

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply