sofa ni mau tim thiet ke don gian tinh te

Sofa nỉ giá bao nhiêu tiền một bộ góc – báo giá

Sofa nỉ giá bao nhiêu tiền một bộ là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm. Những bộ sofa nỉ giá rẻ dưới 5 triệu thường ít, phổ thông là giá tầm 5-10trđ hoặc những bộ sofa nỉ cao cấp giá trên 10 trđ một bộ.

Chỉ cần tìm trên google “giá bán sofa nỉ” là bạn có thể thấy rất nhiều đơn vị bán sofa nỉ. Tuy nhiên có quá nhiều mẫu khác nhau, mỗi mẫu giá một khác và mỗi đơn vị bán sofa nỉ giá cũng khác nhau.

Ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội

Sofa nỉ thương mang lại sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng và độ sang trọng, mầu sắc đa dạng…

Sofa nỉ giá bao nhiều tiền mỗi bộ

Để cấu thành lên giá bán một bộ sofa nỉ thì có nhiều yếu tố như:

  • Chất liệu gỗ làm khung sofa nỉ
  • Chất liệu lò so, bông, đêm…tạo độ êm
  • Chất liệu vải nỉ để may sofa nỉ và độ tinh tế của đường cắt – may.
  • Kiểu thiết kế và kích thước
  • Đơn vị bán hàng, thương hiệu, chính sách giá…của mỗi đơn vị.
  • Nguồn nhập hàng
  • …và nhiều yếu tố khác nữa.

Về cơ bản có thể phân làm 3 mức giá bán sofa nỉ như sau

  • Sofa nỉ giá rẻ dưới 5 triệu đồng.

Đây là dòng sofa nỉ giá rẻ được nhiều người tìm mua. Tuy nhiên với mức giá này thì chúng ta không có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và kiểu dáng và chất lượng. Sofa nỉ giá rẻ này thường được làm khung bằng gỗ keo hoặc gỗ tạp, chất liệu vải nỉ cũng khá mỏng và thô…

Nếu bạn vẫn thích mua sofa nỉ ở mức giá này thì nên chọn mua các sofa nỉ dạng sofa văng, đặt cỡ nhỏ theo yêu cầu để vẫn đảm bảo chất lượng đạt yêu cầu. Nếu với cùng mức giá dưới 5 triệu đồng mà bạn chuyển qua dùng sofa da thì sẽ có rất nhiều lựa chọn đa dạng và chất lượng tốt hơn.

Mẫu sofa góc giá rẻ chất liệu nỉ màu tím thiết kế đơn giản tinh tế

Sofa nỉ giá từ 5-10 triệu rất phổ biến và có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng và mầu sắc…

  • Sofa nỉ giá từ 5 -10 triệu mỗi bộ

Đây là mức giá sofa nỉ phổ thông và mang tới lựa chọn rất đa dạng cho người tiêu dùng hiện nay. Đa phần các mẫu sofa nỉ sản xuất trong nước đều nằm ở khung giá này. Vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn về mầu sắc, thiết kế, kích thước theo yêu cầu của mình.

Ngay tại Kho nội thất IKAhome Hà Nội hiện cũng có khoảng hơn 20 mẫu sofa nỉ giá từ 5 – 10 triệu đồng có sẵn để quý khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể qua xem trực tiếp tại kho hoặc xem mẫu trước qua website tại link giá sofa nỉ.

  • Các mẫu sofa nỉ cao cấp có giá trên 10trđ mỗi bộ

Ở mức giá này thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ sofa nỉ đúng theo ý muốn của mình. Có thể làm hàng đặt sản xuất theo yêu cầu riêng hoặc mua hàng nhập khẩu.

Hinh anh bo ghe sofa ni xanh duong thiet ke thoi thuong

Bộ ghế sofa nỉ xanh dương thiết kế thời thượng tạo cho không gian tươi trẻ căng tràn sức sống

Ngoài yếu tố chất liệu, kiểu thiết kế, kích thước sofa…thì giá bán sofa nỉ còn tùy vào chính sách bán hàng của mỗi đơn vị. Với những cửa hàng hàng bán sofa ở mặt đường lớn hay trung tâm thương mại, do chi phí thuê mặt bằng cao nên giá bán sofa nỉ cũng cao hơn.

Kho nội thất giá rẻ IKAhome Hà Nội do là đơn vị trực tiếp sản xuất lại áp dụng cách bán hàng tại kho để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng. Đây là cách để chúng tôi giảm giá bán lẻ sofa nỉ đến tay khách hàng của mình.

Xin cảm ơn!

 

 


Tags: Sofa nỉ giá rẻ bao nhiêu tiền mỗi bộ | Địa chỉ bán sofa nỉ đẹp giá rẻ tại Hà Nội | Mua sofa nỉ giá rẻ ở đâu tại Hà Nội.

Leave a Reply