Bán ghế sofa giá rẻ kê khách sạn, nhà nghỉ

Sofa giá rẻ kê khách sạn, nhà nghỉ với nhiều mẫu mã đẹp đang được bán tại Kho sofa giá rẻ IKAhome Hà Nội. Chúng tôi có nhiều mẫu sofa góc cỡ nhỏ, sofa văng, ghế sofa đơn…hợp kê trong các phòng nghỉ hay kê phòng chờ đón tiếp khách của khách sạn, nhà nghỉ.

Bán ghế sofa giá rẻ kê khách sạn,nhà nghỉ

Hình ảnh một mẫu sofa giá rẻ kê khách sạn, nhà nghỉ được nhiều đối tác lựa chọn. Mẫu này rất hợp kê phòng chờ đón tiếp khách…

IKAhome bán sofa giá rẻ kê khách sạn, nhà nghỉ…

Với các khách sạn, nhà nghỉ thì thường sofa được kê đặt tại 2 vị trí chính là phòng khách hay phòng chờ để đón tiếp khách lúc làm thủ tục nhận phòng và lúc rời đi. Rất nhiều các khách sạn,nhà nghỉ cũng chọn những mẫu sofa văng hay sofa đơn cỡ nhỏ để kê tại mỗi phòng nghỉ. Những khách sạn, nhà nghỉ có không gian nhà hàng hay cà phê thì cũng có thể lựa chọn thiết kế sofa làm tăng phần sang trọng và tạo sự thoái mái cho thực khách.

Mẫu sofa giá rẻ kê nhà nghỉ, khách sạn

Hình ảnh một mẫu sofa giá rẻ cỡ nhỏ hợp kê nhà nghỉ, với giá bán chỉ 2.290.000đ

Với các khách sạn, nhà nghỉ bình dân thì chất liệu sofa được lựa chọn nhiều là chất liệu da. Điều này giúp dễ vệ sinh và làm sạch hơn. Tuy nhiên với các khách sạn, nhà nghỉ hay quầy bar hạng trung và cao cấp thì chất liệu sofa nỉ lại được lựa chọn nhiều hơn. Chất liệu nỉ thường cho cảm giác sang trọng mặc dù khó vệ sinh hơn.

Sofa giá rẻ kê nhà nghỉ, khách sạn, quán cà phê

Mẫu sofa đẹp hợp kê nhà nghỉ, khách sạn, quán cà phê…

Ngoài hơn 60 mẫu sofa luôn có sẵn trong kho để lựa chọn. IKAhome cũng nhận làm sofa theo thiết kế và kích thước riêng của khách hàng để phù hợp với không gian khách sạn, nhà nghỉ…riêng của mình.

Sofa văng da đẹp và giá rẻ tại Hà Nội

Một mẫu sofa văng đẹp hợp kê khách sạn, nhà nghỉ làm nơi đón tiếp khách

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ – Kho sofa giá rẻ IKAhome Hà Nội

Ngõ 300 Nguyễn Xiển , đường rẻ vào Tân Triều, cách Nguyễn Xiển khoảng 150m

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: IKAhome.vn

Thời gian mở cửa: 8h00 – 20h00

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách!

Xin cảm ơn!

Leave a Reply