Hình ảnh mẫu ghế sofa da góc chữ L đẹp cho căn phòng khách sang trọng

Sofa chữ L giá rẻ tiết kiệm không gian diện tích căn phòng đẹp

Như chúng ta đã biết, không gian căn phòng khách gia đình hiện nay thường có diện tích trung bình từ 15m² – 25m² là một diện tích không quá lớn để bài trí bộ đồ nội thất phòng khách gia đình, vì thế mà khi lựa chọn mẫu ghế sofa phòng khách đẹp bạn cũng cần phải lưu ý rất nhiều về kích thước của bộ ghế. Vậy bạn đã chọn lựa được mẫu sản phẩm nào ưng ý hay chưa?

Mẫu ghế sofa chữ L giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian căn phòng một cách tối ưu nhất khi bạn lựa chọn chúng để bài trí trong phòng khách nhà mình.

Mẫu ghế sofa chữ L giá rẻ giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa nhất!

Thật vậy, bộ ghế sofa chữ L, sofa góc chữ L, bàn ghế sofa hình chữ L rất dễ dàng bài trí, sắp xếp và phối hợp trong không gian căn phòng khách đẹp gia đình. Không chỉ vậy, nó còn rất tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Hình ảnh tổng kho nội thất gia đình Nội thất AmiA Hà Nội

Tổng kho nội thất gia đình Nội thất AmiA Hà Nội số 8, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Các mẫu ghế sofa chữ L giá rẻ đẹp hiện đại thường có kích thước dao động trong khoảng từ 2m6 x 1m72m6 x 1m8 hoặc 3m2 x 1m8 là kích thước lớn nhất thường thấy. Kích thước này khá là phổ biến với không gian căn phòng khách gia đình Việt có diện tích dao động từ 15m² – 25m² đều được.

Hình ảnh cho bộ sofa da góc chữ L đẹp hiện đại bài trí trong nhà khách hàng

Bộ sản phẩm ghế sofa da góc chữ L đẹp hiện đại bài trí trong nhà khách hàng

Với cấu tạo gồm 1 ghế tựa dài từ 2 – 3 chỗ kết hợp với 1 ghế văng dài ghép thành bộ ghế sofa hình chữ L từ 3 – 4 chỗ rất dễ dàng cho việc sắp xếp. Có thể nói rằng, mẫu ghế sofa chữ L đẹp hiện đại giá rẻ này không hề kém không gian bài trí một chút nào.

Từ không gian căn phòng khách nhỏ nhà nhỏ, nhà chung cư cho đến nhà ống, nhà biệt thự, từ căn phòng có thiết kế vuông vắn hay thiết kế theo kiểu chạy dài thì mẫu ghế sofa chữ L giá rẻ này đều có thể dễ dàng bài trí được.

Hình ảnh cho ghế sofa nỉ góc chữ L với thiết kế đổi mới cùng tay vịn gỗ sồi đẹp

Bộ sản phẩm ghế sofa nỉ góc chữ L với thiết kế đổi mới cùng tay vịn gỗ sồi đẹp

Nội thất AmiA đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và không gian căn phòng khách nhà họ, Nội thất AmiA biết được với không gian phòng khách như thế này thì nên lựa chọn bộ ghế sofa như thế nào và kích thước ra sao cho phù hợp. Sự lựa chọn ấy phải thật hợp lý, khoa học và có tính thẩm mỹ cao mang đến sự hoàn mỹ, hoàn thiện và đủ đầy cho không gian căn phòng khách gia đình.

Hình ảnh cửa hàng nội thất gia đình gần khu vực đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển, Hà Nội

Cửa hàng nội thất gia đình Nội thất AmiA gần khu vực đường Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển

Tham khảo một số mẫu ghế sofa chữ L giá rẻ đẹp hiện đại được bài trí trong phòng khách gia đình giúp tiết kiệm không gian diện tích tối đa

Bạn phải lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách làm sao mà khi bài trí mẫu ghế sofa đẹp rồi vẫn còn đủ không gian cho các đồ đạc nội thất khác như bàn trà, kệ ti vi, ti vi thậm chí là chậu hoa, chậu cảnh,… Có như vậy, không gian sống gia đình bạn mới hoàn hảo và đủ đầy được.

Hình ảnh sofa nỉ chữ L đẹp cho không gian căn phòng khách hiện đại gia đình

Sản phẩm sofa nỉ chữ L đẹp cho không gian căn phòng khách hiện đại gia đình

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa chữ L đẹp khi được bài trí trong căn phòng đẹp

Mẫu sản phẩm ghế sofa chữ L đẹp khi được bài trí trong căn phòng đẹp

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa nỉ chữ L đẹp hiện đại được bài trí trong phòng khách nhà khách hàng

Mẫu sản phẩm ghế sofa nỉ chữ L đẹp hiện đại được bài trí trong phòng khách nhà khách hàng

Hình ảnh cho mẫu sofa da góc chữ L nhỏ cho nhà nhỏ đẹp hiện đại

Mẫu sản phẩm ghế sofa da góc chữ L nhỏ cho nhà nhỏ đẹp hiện đại và trẻ trung

Một điểm đáng chú ý nữa là khoảng cách từ bộ ghế sofa đến tivi phải hợp lý để khi sử dụng không bị quá gần hay quá xa.

Tất cả mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được Nội thất AmiA giúp bạn giải quyết. Hoặc nếu với mọi kích thước ghế sofa có sẵn mà vẫn không phù hợp với căn phòng khách gia đình bạn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay dịch vụ đặt làm kích thước sofa theo yêu cầu tại Nội thất AmiA.

>>>> Tham khảo: Những mẫu ghế sofa chữ L đẹp giá rẻ cho phòng khách tại Hà Nội

Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại và sang trọng trong không gian căn phòng khách gia đình Việt địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Nội thất  AmiA – Địa chỉ bán bàn ghế sofa chữ L gỗ, sofa hình chữ L đẹp hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Hotline: 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply