Những mẫu sofa giá rẻ và đẹp kê văn phòng cty

Những văn phòng làm việc, công ty nhỏ, đặc biệt là những công ty mới thành lập phải thuê mặt bằng nhỏ và muốn tiết kiệm chi phí mua sắm… Một bộ sofa giá rẻ trở thành một vật rất đa năng và tiện lợi. Sofa vừa làm đẹp cho văn phòng làm việc giúp tăng tính chuyên nghiệp, lại có chỗ để đón tiếp khách đàng hoàng lịch sự, thi thoảng anh em trong công ty ngồi uống nước bàn công việc hay thư giãn nghỉ ngơi…

Với phong trào khởi nghiệp kinh doanh đang rất mạnh mẽ như hiện nay, rất nhiều các bạn trẻ đang dấn thân vào kinh doanh. Những công ty nhỏ được thành lập bởi một nhóm người có cùng tâm huyết và chí hướng. Chúng ta cùng làm việc không biết mệt mỏi để hướng đến thành công. Và việc tiết kiệm chi phí đầu tư để có thể tiến xa hơn là điều rất quan trọng.

mẫu sofa cho phòng khách màu cam nổi bật

Tại kho nội thất IKAhome có bán rất nhiều mẫu sofa giá rẻ kê văn phòng, chỉ từ 2tr290 một bộ

IKAhome có rất nhiều mẫu sofa giá rẻ kê văn phòng, công ty

Khi chọn mua sofa giá rẻ kê văn phòng thì mọi người hay lưu ý đến điều gì:

  • Giá bán sofa. Tại sao lại là giá bán cần lưu ý đầu tiên khi mua sofa kê văn phòng làm việc? Bởi vì đa phần các công ty chúng ta đều có định mức ngân quỹ khi mua sắm, bạn không thể mua theo sở thích như sofa gia đình được.
  • Kích thước sofa hợp với không gian văn phòng. Đa phần các không gian tiếp khách của văn phòng làm việc thường nhỏ, phải kê nhiều thứ khác nên kích thước là vấn đề cần lưu tâm.
  • Mẫu sắc và thiết kế sofa kê văn phòng công ty cũng rất quan trọng. Nó không chỉ cần hợp với tông nền mầu văn phòng, sở thích và thậm trí là quan niệm phong thuỷ của sếp nữa.
  • Chất liệu và tính ưu việt khi sử dụng. Khi đã mua sofa kê văn phòng làm việc thì bạn cũng không nên mua sofa nỉ (trừ khi văn phòng của bạn khá cao cấp). Bởi sofa da thường dễ vệ sinh hơn, văn phòng là nơi nhiều người ngồi và ta không thể liên tục nhắc mọi người cẩn thận và giữ vệ sinh được…
Sofa giá rẻ kê văn phòng làm việc công ty

Một mẫu sofa giá rẻ rất hợp kê văn phòng làm việc, chỉ hơn 4trđ một bộ

Quý khách có nhu cầu mua sofa giá rẻ kê văn phòng xin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua sofa giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc xin liên hệ bằng các hình thức sau:

  • Đến trực tiếp kho sofa giá rẻ IKAhome tại Hà Nội để xem và chọn mua mẫu có sẵn, với trên 60 mẫu sofa có sẵn để quý khách xem và lựa chọn. Ở Hà Nội thật sự khó để quý khách có thể tìm được một địa chỉ bán sofa mà có nhiều mẫu bầy sẵn để lựa chọn như vậy. Nhất là với các cửa hàng nhỏ ở mặt đường thì thường chỉ có tầm 5-7 mẫu để lựa chọn thôi, còn đâu là hàng đặt.

Dia chi mua sofa gia re tai Ha Noi

Kho sofa giá rẻ Hà Nội – IKAhome: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, đường đi vào Tân Triều, cách Nguyễn Xiển khoảng 150m.

Thời gian mở cửa bán hàng từ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần.

  • Hoặc nếu bận không đến được thì quý khách có thể đặt hàng qua website : IKAhome.vn – Sofagiarehanoi.vn. Hoặc đặt hàng qua điện thoại Hotline 0963.63.6788 . Hoặc Email : ikahomevn@gmail.com.

Chúng tôi sẽ gọi điện lại và giao hàng tận nhà cho quý khách.

Với khách hàng ở các tỉnh phí Bắc cũng có thể đặt hàng và chúng tôi gửi xe về tận nơi.

Leave a Reply