Hình ảnh cho mẫu ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ tại Nội thất AmiA

Mẫu ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ là bao nhiêu tiền một bộ?

Mẫu ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ Hà Nội đang nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ phía người tiêu dùng hiện đại. Nó thu hút mọi sự chú ý của những khách hàng yêu thích đồ gỗ nội thất và các không gian phòng khách gia đình Việt quen với sự gần gũi, thân thuộc trong ngôi nhà của mình. Khi lựa chọn mẫu sản phẩm bao giờ bạn cũng gặp phải vấn đề và thắc mắc rằng không biết mẫu ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ bao nhiêu tiền một bộ? Để trả lời thắc mắc trên, xin mời bạn hãy cùng Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về mẫu sản phẩm tuyệt vời này.

Trên thị trường nội thất hiện nay, mẫu ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ Hà Nội có giá bao nhiêu tiền một bộ?

Mẫu ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ, sofa gỗ phòng khách là mẫu sản phẩm được lựa chọn rất nhiều để bài trí và sắp xếp trong không gian phòng khách gia đình Việt. Sự thân thuộc, gần gũi của bộ sản phẩm đã mang đến những nét đẹp bình dị mà tinh tế, đơn giản mà hiện đại cho cuộc sống hàng ngày của con người. Để lựa chọn được mẫu sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách đẹp cho gia đình thì bạn cũng nên tham khảo các yếu tố liên quan đến bộ sofa gỗ như mẫu mã, kiểu dáng, phong cách thiết kế, chất liệu gỗ, chất lượng sản phẩm và một yếu tố quan trọng nữa là giá thành của sản phẩm.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ tại Nội thất AmiA

Mẫu ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ tại Nội thất AmiA có giá 11.900.000 đồng một bộ vừa đẹp vừa hiện đại

Một mẫu ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ có giá bao nhiêu tiền một bộ? Mức giá của mẫu bàn ghế sofa gỗ nằm trong khoảng nào hay dao động trong khoảng nào?

Thật vậy, giá thành sản phẩm của một mẫu ghế sofa gỗ là không giống nhau giữa các địa chỉ mua bán và nhà phân phối nội thất. Có sự khác biệt và chênh lệch về giá sản phẩm giữa các địa chỉ khác nhau nhưng chắc chắn trên thị trường luôn có một mức giá chung nhất cho từng mẫu ghế sofa gỗ. Giá ghế sofa gỗ còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu gỗ thiết kế và sản xuất, vì thế bạn nên lựa chọn bộ sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu, mong muốn và mục đích của mình.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa gỗ góc được tích hợp thêm nệm mút

Mẫu sản phẩm ghế sofa gỗ góc được tích hợp thêm nệm mút đẹp hiện đại

Tại các địa chỉ bán ghế sofa gỗ phòng khách đẹp thường có mức giá mấy chục triệu một bộ sản phẩm cụ thể như từ 24.000.000 đồng đến 34.000.000 đồng hoặc từ 34.500.000 đồng đên 38.500.000 đồng một bộ sản phẩm. Các mẫu sản phẩm này thường được là từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp hoặc loại gỗ tự nhiên nhập khẩu như gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ,… và thường được sử dụng trong các không gian sang trọng và đẳng cấp.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa gỗ đẹp phòng khách mang phong cách thiết kế hiện đại

Mẫu sản phẩm ghế sofa gỗ đẹp phòng khách mang phong cách thiết kế hiện đại

Bạn cũng có thể tham khảo Tổng kho nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội cũng là một địa chỉ phân phối và cung cấp các mẫu ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội vừa uy tín vừa chất lượng lại đáng tin cậy. Các mẫu sofa gỗ tại Nội thất AmiA có mức giá trong khoảng 6.990.000 đồng – 11.900.000 đồng một bộ sản phẩm và cũng đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên là gỗ Sồi đẹp hiện đại.

Vậy tại sao các mẫu ghế sofa gỗ đẹp tại Nội thất AmiA lại có giá rẻ hơn so với thị trường?

Nội thất AmiA áp dụng hình thức bán hàng tại kho nên tiết kiệm được chi phí thuê của hàng mặt đường đắt đỏ từ đó giúp giảm giá thành sản phẩm

Nội thất AmiA vừa thiết kế và sản xuất sản phẩm, không phải qua khâu trung gian nên cũng tiết kiệm được phụ phí, chi phí của nhà phân phối.

Nội thất AmiA luôn đặt nhu cầu của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm tuyệt đối từ phía người tiêu dùng hiện đại.

Xin mời bạn hãy đến ngay với Nội thất AmiA ngay khi có nhu cầu mua sắm hay tham khảo và tìm hiểu về mẫu sản phẩm ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ, bàn ghế gỗ phòng khách và sofa gỗ phòng khách gia đình tại Hà Nội.

>>Xem thêm: Giá ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ Hà Nội có biến động như thế nào trên thị trường nội thất?

Bạn có thể tham khảo thêm tất cả các mẫu ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ tại Nội thất AmiA cùng mức giá cụ thể cho từng sản phẩm tại đây

Nội thất AmiA địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ mua ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ, sofa phòng khách đẹp hiện đại

Điện thoại : 096363.6788 – 0921.248.771

Website: Noithatamia.com – Noithatamia.net

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply