Hình ảnh cho mẫu bàn trà kính 2 tầng đẹp hiện đại với chất liệu kính cường lực bền bỉ và chất lượng

Mẫu bàn trà giá rẻ có mức giá dao động trong khoảng nào?

Như chúng ta đã biết, khi lựa chọn mua hay tham khảo bất kỳ mẫu sản phẩm nào trên thị trường thì khách hàng cũng đều phải tìm hiểu về mức giá, giá cả của sản phẩm, thậm chí là của từng địa chỉ phân phối khác nhau. Cũng như khi mua mẫu bàn trà giá rẻ, bàn trà sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội cũng vậy, bạn cũng cần phải nắm được khoảng giá dao động để dễ dàng lựa chọn hơn nhằm đáp ứng đúng nhu cầu, mục đích của mình. Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu và thống kê về mức giá của mẫu bàn trà giá rẻ Hà Nội.

Bạn có biết về mức giá dao động của mẫu bàn trà giá rẻ, bàn trà sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội?

Các mẫu bàn trà giá rẻ, bàn trà sofa đẹp giá rẻ luôn nhận được sự yêu thích và ưa chuộng từ phía người tiêu dùng hiện đại. Luôn được chú trọng trong phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng, chất liệu và chất lượng, mẫu bàn trà sofa đẹp hiện đại này nhanh chóng trở thành mẫu sản phẩm được yêu thích nhất năm. Nội thất AmiA sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn và kỹ hơn về mẫu bàn trà đẹp giá rẻ Hà Nội này.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà kính 2 tầng đẹp hiện đại với chất liệu kính cường lực bền bỉ và chất lượng

Mẫu sản phẩm bàn trà kính 2 tầng đẹp hiện đại với chất liệu kính cường lực bền bỉ và chất lượng

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội là một nhà chuyên phân phối và cung cấp tất cả các mẫu bàn trà giá rẻ, bàn sofa đẹp giá rẻ trên thị trường nội thất Hà Nội. Với hơn 100 mẫu bàn trà sofa đẹp đang được bán và trưng bay tại Kho nội thất rộng hơn 600m², mang đến cho bạn thật nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

Các mẫu bàn trà giá rẻ, bàn trà sofa đẹp, bàn trà đẹp giá rẻ tại Nội thất AmiA dao động trong khoảng từ 600.000 đồng một sản phẩm đến 5.800.000 đồng một sản phẩm. Đây là khoảng giá chính xác cho các mẫu bàn trà đẹp được phân phối bởi Nội thất AmiA.

Với mức giá 600.000 đồng – 800.000 đồng – 1.000.000 đồng là các mẫu bàn trà giá rẻ, đa số  là bàn trà kính cường lực với khung bàn được làm từ inox, gỗ công nghiệp đơn giản. Kính cường lực có thể là 2 tầng, 3 tầng được tích hợp thêm họa tiết hoa văn trang trí. Hoặc cũng có thể là tầng dưới được cách điệu bằng gỗ công nghiệp. Chất liệu kính cường lực luôn bền bỉ, vững chắc và chất lượng trong quá trình sử dụng. Mẫu sản phẩm cũng có nhiều màu sắc cho bạn thỏa thích lựa chọn.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà giá rẻ kính 3 tầng đẹp hiện đại

Mẫu bàn trà giá rẻ kính 3 tầng đẹp hiện đại cho không gian căn phòng khách đẹp

Mức giá 2.500.000 đồng, 2.600.000 đồng là các mẫu bàn trà tầm trung và được sử dụng phổ biến trong khôn gian phòng khách gia đình Việt. Mẫu sản phẩm này được là từ khung gỗ công nghiệp hiện đại có sơn phủ lớp melamine bảo vệ vô cùng bền bỉ và vững chắc. Không chỉ vậy, mặt bàn còn được tích hợp thêm mặt kính cường lực tăng thêm tính thẩm mỹ và đăng cấp cho sản phẩm.

Hình ảnh cho bàn trà gỗ mặt kính cường lực đẹp hiện đại và sang trọng

Sản phẩm bàn trà gỗ mặt kính cường lực đẹp hiện đại và sang trọng

Cuối cùng là các mẫu bàn trà đẹp có giá 5.800.000 đồng một sản phẩm. Các mẫu bàn trà sofa đẹp này cũng được làm từ khung gỗ công nghiệp sơn phủ melamine nhưng mặt bàn được làm từ chất liệu đá nhập khẩu cao cấp vô cùng sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng khách gia đình bạn.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà gỗ mặt đá nhập khẩu đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Mẫu sản phẩm bàn trà gỗ mặt đá nhập khẩu đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Trên đây là các khoảng giá của các mẫu bàn trà sofa tương ứng giúp bạn có thể nắm rõ hơn và lựa chọn mẫu sản phẩm được chính xác hơn cho nhu cầu cá nhân và gu nội thất phòng khách gia đình. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình bộ bàn trà, bàn sofa, bàn trà sofa đẹp ưng ý để hoàn thiện không gian sống hiện đại gia đình bạn.

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội luôn đồng hành cùng vẻ đẹp không gian phòng khách gia đình Việt.

Hãy đến với kho nội thất AmiA để mua sắm hoặc tham khảo các mẫu bàn trà sofa đẹp, bàn trà đẹp của chúng tôi tại địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ mua bàn trà đẹp ở đâu , bàn trà sofa vừa đẹp vừa hiện đại tại Hà Nội

Điện thoại : 096363.6788 – 0921.248.771

Website: Noithatamia.com – Noithatamia.net

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply