Cần lưu ý gì khi lựa chọn kích thước cho bàn trà giá rẻ Hà Nội?

Bạn có biết? Mẫu bàn trà giá rẻ Hà Nội là một dòng sản phẩm rất dễ lựa chọn và bài trí trong không gian phòng khách gia đình. Bởi được thiết kế với phong cách hiện đại rất phù hợp với không gian sống hiện nay, đồng thời có mẫu mã và kiểu dáng phong phú, đa dạng giúp bạn thỏa thích lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với phong cách cá nhân và gu nội thất phòng khách. Nhưng đôi khi bạn cũng vẫn phải lưu ý một vài yếu tố giúp việc chọn lựa của bạn trở nên hoàn hảo hơn, tuyệt vời hơn.

Mẫu bàn trà giá rẻ Hà Nội và những lưu ý khi lựa chọn kích thước cho nó!

Khi lựa chọn mẫu bàn trà giá rẻ Hà Nội hay bất cứ mẫu bàn trà đẹp Hà Nội nào khác thì bạn nên chú ý đến kích thước của mẫu sản phẩm sao cho phù hợp với bộ ghế sofa và phù hợp với không gian diện tíc h căn phòng.

Vậy thì cần chú ý đến những yếu tố nào khi chọn lựa kích thước cho bàn trà sofa đẹp?

Kích thước bàn trà sofa đẹp Hà Nội hình chữ nhật về chiều dài nên chọn nhỏ hơn ¾ chiều dài của sofa. Đặc biệt với sofa góc, kích thước hoàn hảo thường là một nửa so với chiều dài. Ví dụ:

  • Nếu chiều dài sofa là 1,6m đến 2m thì kích thước bàn trà nên chọn là 0,8m –1m.
  • Nếu chiều dài là >2m đến 3m thì bàn trà sẽ là 1m – 1,5m…
  • Nếu là sofa văng với kích thước chiều dài là 2,2m thì bàn trà sofa có thể chọn 1m.

Về chiều rộng, quý vị nên chọn từ 0,4m đến 0,6m để gọn gàng và tiện lợi khi di chuyển, sử dụng. Tuy nhiên, nếu phòng khách rộng, sofa kích thước lớn thì chiều dài bàn trà cũng tăng lên thì chiều rộng cũng nên tăng lên. Bạn nên chọn kích thước bàn trà vuông vắn với chiều rộng bằng tầm ½ chiều dài sẽ thoải mái hơn.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà sofa gỗ mặt kính họa tiết đẹp hiện đại

Mẫu bàn trà giá rẻ Hà Nội gỗ mặt kính họa tiết đẹp hiện đại kết hợp cùng bộ ghế sofa nỉ góc chữ L đẹp

Bàn trà đẹp giá rẻ Hà Nội và sofa không nên thiết kế quá thấp. Mặt sofa phải cao ít nhất 40cm, vai ghế thấp nhất cũng phải chạm gáy người ngồi; còn mặt bàn trà phải cao 45cm so với mặt sàn. Trường hợp kê bàn trà phối hợp với sofa thì mặt bàn trà phải cao từ 60-65cm so với mặt sàn song không cao quá 83cm.

Ghế sofa phòng khách có kích thước 2600 x 1400 x 850, 2700 x1600 x850, 2800 x1600 x850, 2900 x 1800 x850 thì nên chọn những chiếc bàn trà có kích thước 1100 -1200×600 là phù hợp nhất. Còn đối với những mẫu ghế sofa có kích thước lớn từ 3m trở lên thì nên chọn bàn trà đẹp có kích thước 1500 x600, 1400 x 800, 1600 x 800 là phù hợp nhất.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà gỗ mặt kính màu đen có họa tiết hoa văn đẹp

Mẫu bàn trà giá rẻ Hà Nội gỗ mặt kính màu đen có họa tiết hoa văn đẹp được bán tại Nội thất AmiA

Với những mẫu ghế sofa văng bạn nên chọn bàn trà có kích thước 1100-1200 x 600 cho phòng khách, bởi dòng ghế sofa này chỉ phù hợp cho những phòng khách có diện tích nhỏ và vừa vì thế lựa chọn những chiếc bàn trà vuông hoặc bàn trà hình tròn có có kích nhỏ là phù hợp, vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao lại vừa mang đến không gian sinh hoạt thoải mái trong ngôi nhà.

Hãy đến với Nội thất AmiA để tham khảo và tìm hiểu về các mẫu sản phẩm bàn trà đẹp giá rẻ Hà Nội giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho không gian phòng khách gia đình.

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội luôn đồng hành cùng vẻ đẹp không gian phòng khách gia đình Việt.

Kho nội thất AmiA tại địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ mua bàn trà đẹp ở đâu , bàn trà sofa vừa đẹp vừa hiện đại tại Hà Nội

Điện thoại : 096363.6788 – 0921.248.771

Website: Noithatamia.com – Noithatamia.net

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply