Hình ảnh cho mẫu bàn trà sofa đẹp với thiết kế mới lạ được bài trí cùng bộ ghế sofa phòng khách

Sự lựa chọn thông minh cho mẫu bàn trà đẹp Hà Nội

Bạn hãy lựa chọn mẫu bàn trà đẹp Hà Nội kết hợp hài hòa cùng với bộ ghế sofa phòng khách gia đình mang đến không gian hài hòa, tiện nghi và đủ đầy cho ngôi nhà của bạn. Để lựa chọn được mẫu bàn trà vừa phù hợp, vừa ưng ý như vậy thì bạn cũng cần phải lưu ý đến việc lựa chọn và cách bài trí của mẫu bàn trà sofa đẹp cùng bộ ghế sofa thì mới hoàn hảo được. Vậy đâu là sự lựa chọn thông minh cho mẫu bàn trà đẹp Hà Nội? Chắc hẳn không phải ai cũng biết đến điều tuyệt vời này. Nội thất AmiA sẽ chia sẻ và tư vấn, giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp Hà Nội ưng ý, hợp phong cách và gu nội thất gia đình.

Nên lựa chọn mẫu bàn trà đẹp Hà Nội cho bộ bàn ghế sofa phòng khách gia đình như thế nào?

Bạn đang có nhu cầu mua mẫu bàn trà đẹp Hà Nội cho bộ bàn ghế sofa phòng khách gia đình nhưng chưa biết nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp? Bạn thắc mắc không biết có cần lưu ý gì khi lựa chọn mẫu bàn sofa để kết hợp cùng bộ ghế sofa phòng khách hay không? Mọi khó khăn, thắc mắc và vấn đề bạn đang gặp phải sẽ nhanh chóng được giải quyết khi bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây của Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà đẹp Hà Nội với thiết kế độc đáo, mới lạ và sáng tạo

Mẫu sản phẩm bàn trà đẹp Hà Nội với thiết kế độc đáo, mới lạ và sáng tạo

  • Hình dáng sản phẩm là điểm cần lưu ý đầu tiên

Bạn có biết? Bàn trà, bàn sofa có nhiều hình dáng khác nhau như: hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình ovan, hoặc hình thể khác… nhưng phổ biến nhất vẫn là bàn sofa hình chữ nhật.

  • Kích thước bộ bàn trà sofa đẹp Hà Nội

Tùy vào bộ bàn ghế sofa phòng khách mà ta có thể chọn mẫu bàn trà sofa đẹp có kích thước phù hợp.

Thường  thì mẫu bàn sofa có kích thước cơ bản là 0.5*1.0 m, hoặc 0.6*1.2m và chiều cao phổ biến của bàn sofa thường là 0.4m (cao bằng nệm ngồi ghế sofa). Tuy nhiên đối với bàn sofa hiện đại, bàn trà đẹp Hà Nội thì có chiều cao thấp hơn bình thường, rơi vào khoảng 0.3m, 0.2m để đáp ứng cho cả lúc ngồi trên ghế cũng như ngồi dưới sàn nhà.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà sofa đẹp với thiết kế mới lạ được bài trí cùng bộ ghế sofa phòng khách

Mẫu sản phẩm bàn trà sofa đẹp với thiết kế mới lạ được bài trí cùng bộ ghế sofa phòng khách

Để thu hút vận may và hợp phong thủy phòng khách gia đình thì bạn nên lựa chọn mẫu bàn trà đẹp Hà Nội có chiều cao thấp hơn so với chiều cao của bộ ghế sofa phòng khách. Tại sao lại như vậy? Bởi vì trong phong thủy nhà ở, người ta quan niệm rằng bộ ghế sofa là tượng trưng cho chủ nhà còn bộ bàn trà sofa đẹp tượng trưng cho những vị khách. Và một điều chắc chắn là chủ nhà bao giờ cũng phải chiếm ưu thế hơn so với khách chơi nhà, vì thế chọn mẫu bàn trà sofa thấp hơn bộ ghế là một điều nên làm và cũng rất thẩm mỹ.

  • Màu sắc sản phẩm cũng rất cần lưu ý

Về màu sắc thì bạn nên chọn đồng màu hoặc ngược màu với màu ghế sofa. Có vân gỗ thì nên giữ vân gỗ tự nhiên, đơn màu thì nên chọn màu trắng hoặc đen để dễ dàng cho việc bài trí và sắp xếp trong không gian căn phòng.

  • Chất liệu làm sản phẩm

Còn về chất liệu thì bạn nên chọn chất liệu có khả năng kháng nước cao, chống ẩm tốt như loại bàn trà được làm từ gỗ MDF nhập khẩu chống ẩm 100%, hoặc gỗ tự nhiên ghép, gỗ tự nhiên cũng rất tốt và hiệu quả.

Hình ảnh cho bàn trà đẹp, bàn sofa đẹp Hà Nội kết hợp cùng bộ ghế sofa phòng khách đẹp

Bàn trà đẹp, bàn sofa đẹp Hà Nội kết hợp cùng bộ ghế sofa phòng khách đẹp

  • Phong cách thiết kế và mẫu mã kiểu dáng cũng vô cùng quan trọng.

Thường thì bàn sofa, bàn trà đẹp Hà Nội thường được thiết kế có 2 ngăn: ngăn mặt trên và ngăn mặt dưới rất tiện lợi và thiết thực cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Tất cả các mẫu sản phẩm tại Nội thất AmiA đều tự tin đáp ứng được nhu cầu và sở thích riêng của từng khách hàng giúp bạn sẵn sàng lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp Hà Nôi ưng ý và hoàn hảo nhất!

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội luôn đồng hành cùng vẻ đẹp không gian phòng khách gia đình Việt.

Kho nội thất AmiA tại địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ mua bàn trà đẹp ở đâu , bàn trà sofa vừa đẹp vừa hiện đại tại Hà Nội

Điện thoại : 096363.6788 – 0921.248.771

Website: Noithatamia.com – Noithatamia.net

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply