Hình ảnh cho mẫu sofa phòng khách nhỏ thiết kế hiện đại cho căn hộ chung cư

Lựa chọn như thế nào cho mẫu sofa phòng khách chung cư nhỏ?

Mẫu sofa phòng khách chung cư nhỏ bài trí trong không gian căn hộ chung cư đôi khi có làm bạn khó xử, băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào hay không? Với không gian diện tích vừa và nhỏ, bạn không viết nên chọn mẫu nào, kích thước ra sao và chất liệu gì cho phù hợp. Nắm bắt nhanh chóng những vấn đề quý khách hàng đang gặp phải, Nội thất AmiA sẽ đưa ra những lời khuyên, chia sẻ những kinh nghiệm để tư vấn cho bạn khi chọn lựa một bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ căn hộ chung cư. Xin mời bạn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo các chia sẻ, đóng góp ý kiến dưới đây của Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội!

Bạn nên lựa chọn mẫu bàn ghế sofa phòng khách chung cư nhỏ như thế nào?

Bộ bàn ghế sofa phòng khách cho chung cư nhỏ cần đáp ứng được những điều kiện, yếu tố nào để có thể dễ dàng bài trí phù hợp trong không gian phòng khách gia đình?

Có thể bạn chưa biết? Các căn hộ chung cư thường có diện tích dao động từ 45m² – 70m², 70m² – 90m² hoặc 90m² trở lên. Đối với các căn hộ 45m² – 70m² thì thường có 1 đến 2 phòng ngủ, các căn hộ có diện tích 70m² – 90m² thì có 2 đến 3 phòng ngủ trở lên. Càng diện tích rộng thì số phòng ngủ càng tăng lên, điều đó cho thấy không gian phòng khách căn hộ chung cư chỉ dao động từ 14m² – 15m² trở xuống. Chính vì thế, mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian phòng khách căn hộ chung cư.

Chọn sofa phòng khách chung cư nhỏ nhỏ cho không gian phòng khách thì ta cũng phải dựa vào thiết kế và cấu tạo của nó để lựa chọn cho phù hợp!

Tỷ lệ phòng khách có diện tích nhỏ hơn 15 m² trong các căn hộ khu chung cư hiện tại ở Việt Nam chiếm tỷ lệ rất lớn. Gia đình nào có điều kiện kinh tế thường phá bỏ bớt phòng phụ cạnh phòng khách để tăng diện tích hoặc thường phải phá bỏ những bức tường ngăn phòng khách với các phòng khác như phòng bếp, phòng ăn, phòng làm việc,… để có một không gian sử dụng chung rộng rãi. Trong trường hợp không thể làm tăng diện tích phòng khách, việc mua sắm một bộ sofa ưng ý sẽ khó khăn bởi trên thị trường đồ nội thất đa phần là những bộ sofa có kích thước lớn.

  • Đối với không gian phòng khách riêng biệt, không có luồng giao thông đi qua: Kích thước thông dụng là mẫu sofa loại nhỏ và trung bình có phong cách thiết kế hiện đại cùng kiểu dáng góc chữ L hoặc kiểu sofa phân theo chỗ ngồi đặt làm 2 phía đối diện.
Hình ảnh cho mẫu sofa phòng khách nhỏ với kiểu dáng chữ L hiện đại

Mẫu sofa phòng khách nhỏ với kiểu dáng chữ L hiện đại tiết kiệm không gian căn phòng đẹp

  • Với căn phòng khách có luồng giao thông cắt ngang: bạn nên chọn mẫu sofa sao cho không làm cản trở lối đi như sofa văng, sofa văng mini có thể tích hợp đôn bổ sung chỗ ngồi khi có nhu cầu sử dụng nhiều. Sofa thẳng 3 chỗ ngồi khiến phòng khách trông rộng hơn, thoáng hơn.
Hình ảnh cho mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ đẹp hiện đại

Mẫu sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ đẹp hiện đại

  • Với phòng khách gia đình trẻ có con nhỏ: Lối sống trong căn hộ chung cư thích hợp với gia đình trẻ, sofa phòng khách chung cư nhỏ được dùng với mục đích phục vụ gia đình nhiều hơn là để tiếp khách nên một chiếc sofa góc chữ L, kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cùng nhìn về 1 phía sẽ đem lại cảm giác thuận tiện và thoải mái.Những bộ sofa kiểu này phù hợp với những gia đình trẻ. Do diện tích hẹp, cộng với đặc thù đa phần gia đình trẻ có con nhỏ cần nhiều khoảng trống trên nền nhà nên kiểu sofa áp lưng vào 1-2 bức tường là phù hợp nhất.Kiểu bố trí áp sát tường dành khoảng trống trên nền tiện cho trẻ vui chơi cũng là cách tiết kiệm diện tích cho phòng khách nhỏ đồng thời cũng tránh trẻ nhỏ bị lộn ngược ra đằng sau khi kê ghế sofa nhà chung cư không sát tường
Hình ảnh cho mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp hiện đại với kiểu dáng chữ L

Mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp hiện đại với kiểu dáng chữ L giúp tiết kiệm diện tích tối đa

  • Và cuối cùng là phòng khách căn hộ người độc thân: Với diện tích nhỏ hẹp, chiếc sofa 2 chỗ là lựa chọn số một. Nên chọn kiểu sofa phòng khách chung cư nhỏ lưng thấp và tay vịn mỏng hoặc không tay vịn, nhưng chú ý lưng không thấp quá tránh cảm giác không thoải mái khi ngồi ngả về phía sau.
Hình ảnh cho mẫu sofa phòng khách nhỏ thiết kế hiện đại cho căn hộ chung cư

Mẫu sofa phòng khách nhỏ thiết kế hiện đại cho căn hộ chung cư người độc thân

Các mẫu bàn ghế sofa phòng khách chung cư được phân phối và cung cấp bởi Nội thất AmiA hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với phong cách cá nhân và thiết kế nội thất phòng khách gia đình.

Hãy đến với Nội thất AmiA ngay khi bạn có nhu cầu mua sắm bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ hay bất cứ đồ đạc nội thất cho gia đình mình!

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội luôn đồng hành cùng gia đình Việt!

Địa chỉ Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ bán bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ nhất Hà Nội

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: NoithatAmiA.com – Sofagiarehanoi.vn

Email: NoithatAmiA@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Xin cảm ơn quý khách!

Leave a Reply