Hình ảnh cho mẫu bàn trà đẹp giá rẻ Hà Nội với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và trẻ trung

Làm sao để bài trí mẫu bàn trà đẹp Hà Nội hợp phong thủy nhà ở?

Bạn đã lựa chọn được cho mình mẫu bàn trà đẹp Hà Nội, bàn trà sofa đẹp nhưng chưa biết nến bài trí như thế nào trong không gian phòng khách gia đình sao cho hợp phong thủy nhà ở. Bài trí mẫu bàn trà sofa như thế nào để thu hút vận may, tránh xung khắc với đồ đạc nội thất khác? Nội thất AmiA sẽ cùng bạn tham khảo và tìm hiểu về cách bài trí mẫu bàn trà đẹp Hà Nội giúp bạn hoàn thiện không gian căn phòng khách gia đình một cách hoàn thiện và hoàn hảo nhất!

Cách bài trí mẫu bàn trà đẹp Hà Nội trong không gian phòng khách gia đình hợp phong thủy nhà ở

Bạn có biết? Việc sắp xếp và bài trí mẫu ghế sofa và mẫu bàn trà đẹp Hà Nội trong phòng khách gia đình cũng ảnh hưởng rất lớn đến vận may và tài lộc của gia chủ. Chính vì thế mà bạn cần phải nắm được các lưu ý, chú ý khi bài trí mẫu bàn trà sofa đẹp cùng bộ ghế sofa để thu hút được vận may và làm hài hòa không gian sống gia đình.

Vậy đâu là những lưu ý khi sắp xếp mẫu bàn trà đẹp giá rẻ tại Hà Nội trong không gian phòng khách gia đình?

Trước tiên, bạn cần phải sắp đặt bàn ghế thế nào để cả chủ và khách đều quay mặt ra cửa nhưng lại không được đối diện thẳng với cửa ra vào để có tầm nhìn bao quát trong phòng và cửa ra vào.

Không nên thiết kế sofa và bàn trà đẹp giá rẻ Hà Nội theo mô thức “vuông tròn kết hợp”. Hay nói cách khác, bàn trà hình tròn chỉ thích hợp với đệm ngồi hoặc ghế đơn trực tiếp trên mặt sàn.

Còn đối với ghế sofa hay ghế ngồi trong phòng khách nên kê theo hình dáng tương ứng của căn phòng như ghế đặt kiểu đối diện, sofa dạng chữ L,… Tuy nhiên, cũng không nên đặt ghế khiến người ngồi quay lưng lại phía cửa ra vào vì kiểu sắp xếp này sẽ che mất tầm nhìn, làm cho chủ nhà không thể bao quát được nếu có khách tới chơi và tạo cảm giác bất an.

Điều này sẽ làm cho cả gia chủ và khách cảm thấy gần gũi và bình đẳng, dễ nói chuyện với tất cả mọi người, không phải nói với, nói qua mặt người khác. Cách sắp xếp này vừa tạo được vẻ lịch sự, vừa tạo được không khí thân mật chan hòa khi tiếp khách.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà đẹp Hà Nội được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng

Mẫu bàn trà đẹp Hà Nội được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng cho không gian phòng khách đẹp

Sofa được xem như “thiếu sơn” – đại biểu của “chủ sơn” và bàn trà là “cận Thủy”. Phong thủy Huyền không cho rằng chủ không được lấn khách, Thủy không được “thượng sơn”, tôn ti trật tự được đảm bảo mới có thể sinh vượng. Vì thế, mẫu bàn trà sofa đẹp luôn phải có hình khối, diện tích thấp hơn và nhỏ hơn so với sofa.

Đối với hình khối, sofa vuông vức biểu tượng ngũ hành Thổ vượng. Bàn trà là đại biểu của Thủy nên cần phải được tạo hình vượng Kim, đó là hình chữ nhật “bo” bốn góc, hình tròn, hình bầu dục.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà đẹp giá rẻ Hà Nội với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và trẻ trung

Mẫu sản phẩm bàn trà đẹp giá rẻ Hà Nội với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và trẻ trung

Nguyên lý tương sinh của ngũ hành là sofa Thổ vượng sinh bàn trà Kim, bàn trà Kim vượng sinh Thủy. Đối với chiều ngược lại, sofa bao quanh bàn trà chính là dụng Thổ khắc Thủy nhằm tụ khí thành ao hồ khiến cho Thủy trong mát hữu dụng.

Bàn trà và sofa không nên thiết kế quá thấp. Mặt sofa phải cao ít nhất 40cm, vai (lưng) ghế thấp nhất cũng phải chạm gáy người ngồi; còn mặt bàn trà phải cao 45cm so với mặt sàn. Trường hợp kê bàn trà phối hợp với sofa thì mặt bàn trà phải cao từ 60-65cm so với mặt sàn song không cao quá 83cm.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà đẹp Hà Nội với thiết kế độc đáo, mới lạ và sáng tạo

Mẫu sản phẩm bàn trà đẹp Hà Nội với thiết kế độc đáo, mới lạ và sáng tạo

Bàn trà đẹp Hà Nội và ghế sofa trong phòng khách là nội thất trọng tâm và khá phổ biến của phòng khách, nơi để tiếp khách và trò chuyện. Vì thế, chọn và bài trí bàn ghế sofa cho hợp phong thủy là vấn đề không được xem nhẹ bởi nó có sự ảnh hưởng nhất đinh tới sức khỏe và cuộc sống của gia đình bạn.

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội luôn đồng hành cùng vẻ đẹp không gian phòng khách gia đình Việt.

Kho nội thất AmiA tại địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ mua bàn trà đẹp ở đâu , bàn trà sofa vừa đẹp vừa hiện đại tại Hà Nội

Điện thoại : 096363.6788 – 0921.248.771

Website: Noithatamia.com – Noithatamia.net

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply