Hình ảnh cho mẫu sofa da góc chữ L đẹp hiện đại cho căn phòng khách sang trọng

Kích thước sofa chữ L 4 chỗ phổ biến là bao nhiêu?

Việc lựa chọn kích thước ghế sofa, kích thước sofa chữ L 4 chỗ là một vấn đề rất quan trọng khi bạn lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp gia đình. Bởi kích thước là một yếu tố rất cần thiết, quyết định đến sự hài hòa và cân đối của toàn bộ căn phòng khách và không gian sống hiện đại của gia đình bạn. Vậy kích thước ghế sofa chữ L 4 chỗ thường là khoảng bao nhiêu?

Không biết kích thước sofa chữ L 4 chỗ thường phổ biến trong khoảng nào?

Để trả lời cho câu hỏi và thắc mắc này xin mời bạn hãy đến với những chia sẻ, tư vấn dưới đây của Tổng kho Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Nội thất AmiA là một nhà phân phối các mẫu bàn ghế sofa phòng khách lâu năm cũng như có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và cung cấp các mẫu ghế sofa đẹp cho thị trường nội thất Việt Nam, vì thế mà Nội thất AmiA có rất nhiều chia sẻ, tư vấn muốn mang đến cho khách hàng, giúp bạn có sự lựa chọn chính xác, phù hợp với mình.

Ảnh bộ ghế sofa da góc chữ L nhỏ đẹp hiện đại cho nhà nhỏ

Bộ sản phẩm ghế sofa da góc chữ L nhỏ đẹp hiện đại cho không gian căn phòng khách gia đình

Các mẫu ghế sofa chữ L 4 chỗ tại Tổng kho Nội thất AmiA thường có kích thước từ 2m6 x 1m7 và 2m6 x 1m8. Đây được đánh giá là mức kích thước phổ biến và rất phù hợp với không gian căn phòng khách gia đình hiện đại. Bởi ngay từ bước thiết kế sản phẩm, Nội thất AmiA đã tham khảo và tìm hiểu, cân nhắc rất kỹ càng để tìm ra một con số nhất định cho kích thước sofa chữ L 4 chỗ sao cho phù hợp với không gian diện tích căn phòng khách hiện đại ngày nay.

Hình ảnh cho mẫu sofa da góc chữ L đẹp hiện đại cho căn phòng khách sang trọng

Mẫu sản phẩm ghế sofa da góc chữ L đẹp hiện đại cho căn phòng khách sang trọng

Với loại kích thước phổ biến như thế này thì không gian căn phòng khách có diện tích từ 15m² – 20m² hoàn toàn dễ dàng để bài trí mẫu sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Đây là khoảng diện tích phổ biến của căn phòng khách hiện đại ngày nay trong gia đình Việt. Nhưng dù diện tích có lớn hơn hay nhỏ hơn một chút thì bạn vẫn có thể bài trí các mẫu ghế sofa góc chữ L 4 chỗ đẹp hiện đại này.

Nội thất AmiA – Địa chỉ mua sofa góc chữ L 4 chỗ đẹp hiện đại, uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Nội thất AmiA vừa là một nhà phân phối và cung cấp các mẫu ghế sofa chữ L, sofa hình chữ L, sofa góc chữ L đẹp hiện đại tại Hà Nội vừa là một địa chỉ nhận đặt làm ghế sofa chữ L theo yêu cầu với mọi yếu tố như: phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và kích thước ghế sofa đều được Nội thất AmiA đáp ứng đúng theo nhu cầu của bạn.

Hình ảnh cho bộ ghế sofa nỉ góc chữ L AmiA SFN126 được bài trí trong không gian căn phòng khách gia đình hiện đại

Bộ sản phẩm ghế sofa nỉ góc chữ L AmiA SFN126 được bài trí trong không gian căn phòng khách gia đình

Nội thất AmiA nằm tại địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội là một vị trí vô cùng thuận lợi cho khách hàng.

Hình ảnh kho nội thất gia đình gần khu vực đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển, Hà Nội

Kho nội thất gia đình AmiA gần khu vực đường Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển, Hà Nội

Nằm ngay cạnh gần các dự án như Ecogreen City, Housinco Grand Tower, Vinaconex, Ðô thị The Manor Central Park ngay mặt đường Nguyễn Xiển, Tổng kho nội thất AmiA có một vị trí khá thuận lợi cho việc vận chuyển. Từ Tổng kho nội thất AmiA bạn có thể dễ dàng di chuyển ra Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến,… và rất nhiều các cung đường lớn khác.

>>>>> Xem thêm: Bộ ghế sofa gỗ góc chữ L có kích thước là bao nhiêu?

Tổng kho Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại và sang trọng trong không gian căn phòng khách gia đình Việt địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Nội thất  AmiA – Địa chỉ bán sofa chữ L gỗ, kích thước sofa chữ L 4 chỗ đẹp hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Hotline: 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply