Hình ảnh mẫu ghế sofa da góc chữ L kết hợp với bàn trà kính đẹp

Kho Nội thất AmiA giảm giá sốc mẫu ghế sofa phòng khách đẹp

Các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp đang ngày càng trở nên quen thuộc và gần gũi trong không gian phòng khách gia đình Việt. Với chất liệu đa dạng, phong phú cùng chất lượng tốt, bền bỉ, các mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng hiện đại ngày nay.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, Tổng kho Nội thất AmiA xin giới thiệu đến bạn các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, bàn ghế phòng khách đẹp đang được bán và trưng bày tại showroom của chúng tôi, cùng với đó là chương trình khuyến mãi giảm giá lớn cho bạn thỏa thích lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý.

Lựa chọn mẫu ghế sofa phòng khách đẹp tại Tổng kho Nội thất AmiA Hà Nội

Không gian căn phòng khách gia đình bạn đã đầy đủ và được hoàn thiện với bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp hay chưa? Bạn đã chọn cho mình được mẫu ghế sofa phòng khách ưng ý hay chưa?

Hình ảnh kho nội thất AmiA địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Kho nội thất AmiA địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội đang bán và trưng bày rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp giúp bạn thỏa thích lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý cho phòng khách gia đình mình. Từ các mẫu sofa góc giá rẻ cho đến các mẫu sofa góc chữ L (sofa chữ L, sofa hình chữ L), ghế sofa văng, ghế sofa đơn, bàn ghế gỗ phòng khách

Xin mời bạn hãy đến với Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội chuyên phân phối và cung cấp các mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp, các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại ngày nay.

Hình ảnh tổng kho nội thất AmiA đẹp hiện đại và quy mô lớn

Tổng kho nội thất AmiA đẹp hiện đại và quy mô lớn với nhiều mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn cũng như không gian căn phòng khách gia đình

Nằm ngay cạnh gần các dự án như Ecogreen City, Housinco Grand Tower, Vinaconex, Ðô thị The Manor Central Park ngay mặt đường Nguyễn Xiển, Tổng kho nội thất AmiA có một vị trí khá thuận lợi cho việc vận chuyển. Từ Tổng kho nội thất AmiA bạn có thể dễ dàng di chuyển ra Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến,… và rất nhiều các cung đường lớn khác.

Hình ảnh mẫu sofa da chữ L đẹp với thiết kế ốp gỗ và rút khuy độc đáo

Mẫu sản phẩm sofa da chữ L đẹp với thiết kế ốp gỗ và rút khuy độc đáo

Nội thất AmiA với quy mô hơn 600m² trưng bày hàng trăm mẫu ghế sofa đẹp, bàn ghế sofa phòng khách đẹp cho thị trường nội thất hiện đại, mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhiều mẫu ghế sofa phòng khách đẹp trưng bày sẵn kết hợp với bàn trà sofa đẹp tạo thành bộ bàn ghế sofa phòng khách giúp bạn dễ dàng hình dung trong phòng khách nhà mình.

Hình ảnh bộ ghế sofa da góc chữ L AmiA SFD141 với gam màu trắng sữa viền đen

Bộ ghế sofa da góc chữ L AmiA SFD141 với gam màu trắng sữa viền đen đẹp hiện đại

Nội thất AmiA có thể tự tin nói rằng chúng tôi là địa chỉ mua bàn ghế phòng khách đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nội thất AmiA là đơn vị trực tiếp sản xuất và bán hàng, điều này cho phép chúng tôi kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, giảm giá thành vì không qua nhiều khâu trung gian.

Hình ảnh các mẫu sofa chữ L đang được bán và trưng bày tại Tổng kho Nội thất AmiA

Các mẫu ghế sofa chữ L đang được bán và trưng bày tại Tổng kho Nội thất AmiA

AmiA Hà Nội áp dụng mô hình bán nội thất tại kho, mang lại lợi thế về quy mô và giảm chi phí. Giá thuê kho thường rẻ hơn thuê nhà mặt đường lớn nhiều lần. Giảm được chi phí mặt bằng là một cách để mang tới những bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp, giá rẻ mà chất lượng cho khách hàng.

Hình ảnh mẫu sofa chữ L đẹp AmiA SFD097 khi được chụp tại nhà khách hàng

Mẫu sản phẩm ghế sofa chữ L đẹp AmiA SFD097 khi được chụp tại nhà khách hàng. Thiết kế dạng sofa hình chữ L với thiết kế rút khuy kết hợp chân đế inox và bàn trà kính đen đẹp hiện đại, mẫu ghế sofa rất phù hợp và cân đối, làm hài hòa toàn bộ không gian căn phòng.

Cũng bởi áp dụng hình thức bán hàng tại kho nên chúng tôi có mặt bằng lớn hơn nhiều lần các cửa hàng. Hàng trưng bày sẵn nhiều để quý khách lựa chọn luôn và ngay.

Nội thất AmiA luôn mong muốn mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian căn phòng khách gia đình bạn. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu mua sắm, tham khảo hay tìm hiểu về các mẫu ghế sofa phòng khách, bàn ghế sofa phòng khách đẹp thì xin mời bạn hãy đến ngay Nội thất AmiA.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018 đang đến gần, Nội thất AmiA cũng có chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá dành cho quý khách hàng.

Các mẫu sofa da góc chữ L, sofa nỉ góc chữ L thường có mức giá khuyến mãi như:

7.200.000 đồng xuống còn 6.900.000 đồng

8.800.000 đồng xuống còn 7.900.000 đồng

7.300.000 đồng xuống còn 6.900.000 đồng

7.900.000 đồng xuống còn 6.900.000 đồng

Các mẫu sofa góc giá rẻ có giá khuyến mãi từ 3.600.000 đồng còn 2.290.000 đồng một bộ cho bạn thỏa thích lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý cho phòng khách gia đình mình.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa góc màu xanh cốm đẹp hiện đại giá rẻ

Mẫu ghế sofa góc màu xanh cốm đẹp hiện đại giá rẻ tại Nội thất AmiA. Tại showroom của chúng tôi có rất nhiều màu sắc cho bạn thỏa thích lựa chọn gam màu phù hợp với phòng khách nhà mình.

Xin mời bạn hãy tham khảo ngay:

       ==>>> Tổng kho sofa Nội thất AmiA khuyến mãi lớn dịp Tết

Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Nội thất  AmiA – Địa chỉ mua mẫu ghế sofa phòng khách đẹp uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội! Mua sofa đẹp ở đâu Hà Nội?

Hotline: 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn – Noithatamia.com

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply