Hình ảnh cho giá bán sofa nỉ bao nhiêu tiền một bộ tại Nội thất AmiA

Giá bán sofa nỉ bao nhiêu tiền một bộ tại Thanh Xuân, Hà Nội?

Quý khách hàng ở khu vực quận Thanh Xuân và đang có nhu cầu mua sofa nỉ nhưng chưa biết giá bán sofa nỉ bao nhiêu tiền một bộ? Sự bão hòa về giá cả trên thị trường nội thất khiến bạn luôn thắc mắc và băn khoăn rằng có nên tin tưởng. Xin mời bạn hãy cùng Nội thất AmiA tìm hiểu và khám phá về dòng sofa nỉ của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân và gia đình mình.

Tại Thanh Xuân, giá bán sofa nỉ bao nhiêu tiền một bộ?

Câu hỏi: Giá bán sofa nỉ bao nhiêu tiền là một câu hỏi rất quen thuộc và phổ biến mỗi khi bạn có nhu cầu mua sắm dòng sản phẩm sofa nỉ đẹp giá rẻ tại Hà Nội. Với sự phát triển nhanh chóng của đồ đạc nội thất dẫn đến sự tràn lan về giá cả sản phẩm trên thị trường. Đôi khi bạn không biết được có nên tin tưởng hay không, có nên tín nhiệm hay không và có nên mua hay không.

Hình ảnh mẫu sofa nỉ giá rẻ Hà Nội với họa tiết hoa văn trang trí tuyệt đẹp

Sofa nỉ giá rẻ Hà Nội với thiết kế có hoa văn họa tiết trang trí cực đẹp

Để tìm được câu trả lời đích đáng cho giá bán sofa nỉ bao nhiêu tiền khu vực Thanh Xuân, Hà Nội, Nội thất AmiA sẽ đưa ra các mức giá, khoảng giá nhất định để giải tỏa mọi băn khoăn và lo lắng của bạn.

Sofa nỉ đẹp – Giá bán sofa nỉ bao nhiêu tiền một bộ?

Thật vậy, trên thị trường sofa nỉ là dòng sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng trong các mẫu sản phẩm ghế sofa phòng khách. Để phân chia được các mức giá rõ ràng cho mẫu sofa nỉ, người ta dựa vào phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng và màu sắc sản phẩm. Vì thế, Nội thất AmiA có các khoảng giá cho dòng sofa nỉ như sau: sofa nỉ giá rẻ dưới 3 triệu đồng, sofa nỉ giá rẻ dưới 5 triệu đồng, sofa nỉ giá dưới 10 triệu đồng (dao động từ 7 triệu đến 9 triệu một bộ).

Hình ảnh cho mẫu sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội với thiết kế hiện đại, trẻ trung

Mẫu sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội với thiết kế hiện đại, trẻ trung cho không gian phòng khách đẹp

Cụ thể mức giá ứng với từng mẫu sản phẩm sẽ được nêu rõ dưới đây cho quý khách ở khu vực Thanh Xuân tham khảo và tìm hiểu để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Mẫu sofa nỉ giá rẻ dưới 5 triệu đồng một bộ với thiết kế hiện đại, trẻ trung dạng văng rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Mẫu sofa văng nỉ này có giá chính xác là 3.890.000 đồng. Bộ sofa văng nỉ này gồm 2 khối  và gối tựa rất đẹp và đồng bộ. Đặc biệt, mặt ngồi của sofa nỉ mẫu này được thiết kế tách rời và có khóa kéo nên khi bị bẩn thì có thể tháo lớp vỏ áo ra giặt sạch một cách dễ dàng.

Hình ảnh cho mẫu sofa nỉ phòng khách đơn giản và đầy ấn tượng

Mẫu sofa nỉ phòng khách đơn giản và đầy ấn tượng có giá dưới 5 triệu đồng một bộ

Mẫu sofa nỉ giá dưới 10 triệu đồng một bộ dao động từ khoảng 7 triệu đến 9 triệu đồng một bộ. Mẫu sản phẩm được thiết kế với gam màu tím đầy độc đáo và ấn tượng cho không gian căn phòng khách gia đình.

Hình ảnh cho giá bán sofa nỉ bao nhiêu tiền một bộ tại Nội thất AmiA

Giá bán sofa nỉ bao nhiêu tiền một bộ tại Nội thất AmiA khu vực Thanh Xuân, Hà Nội có giá 6.980.000 đồng

Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu bàn trà, bàn sofa do Nội thất AmiA cung cấp và phân phối. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu bộ ghế sofa mới và có ngay một chiếc bàn trà sofa đi kèm tạo nên cảm giác hài hòa, đầy đủ và tiện nghi cho không gian phòng khách gia đình.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà, bàn sofa đẹp hiện đại tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm bàn trà, bàn sofa đẹp hiện đại tại Nội thất AmiA

Hình ảnh cho mẫu bàn trà sofa kết hợp bộ ghế sofa phòng khách đẹp mê ly

Mẫu sản phẩm bàn trà sofa kết hợp bộ ghế sofa phòng khách đẹp mê ly

Trong dịp Tết 2017 sofa nỉ giá rẻ lại có xu hướng điều chỉnh mức giá và đem lại nhiều ưu đãi lớn cho người dùng với mong muốn mang lại những bộ bàn ghế sofa đẹp giá rẻ cho không gian phòng khách gia đình bạn.

Hãy đến với Nội thất AmiA để trải nghiệm sự tuyệt vời từ sản phẩm đến phong cách làm việc chuyên nghiệp từ Nội thất AmiA!

Địa chỉ Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ bán bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ nhất Hà Nội

Điện thoại : 0921.248.7710963.63.6788 (có zalo)

Website: NoithatAmiA.com

Email: NoithatAmiA@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Xin cảm ơn quý khách!

 

Leave a Reply