Hình ảnh mẫu sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất AmiA – Giá bán sofa góc tại Hà Nội dịp Tết 2017

Có khi nào bạn gặp phải câu hỏi: Giá bán sofa góc tại Hà Nội bao nhiêu tiền một bộ? hay Các khoảng giá của một bộ sofa góc tại Hà Nội? Hôm nay, Nội thất AmiA sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi vô cùng thiết thực, giúp bạn giải đáp thắc mắc và khám phá thêm được những điều thật mới mẻ.

Bạn có biết? Giá bán sofa góc tại Hà Nội bao nhiêu tiền một bộ?

Chắc hẳn rất nhiều bạn trong số chúng ta đã từng thắc mắc về giá bán sofa góc tại Hà Nội hay sofa góc có mức giá bao nhiêu tiền một bộ. Với sự tràn lan về đồ đạc nội thất trên thị trường hiện nay thì cũng có sự tràn lan về giá thành sản phẩm. Nhưng hôm nay, Nội thất AmiA sẽ đưa ra mức giá cụ thể, chính xác cho những mẫu sofa góc đẹp tại Hà Nội để bạn tham khảo và nắm được mức giá khi có nhu cầu mua bộ bàn ghế sofa cho không gian phòng khách gia đình mình.

Hình ảnh cho giá bán sofa góc tại Hà Nội do Nội thất AmiA phân phổi

Giá bán sofa góc tại Hà Nội với phong cách hiện đại do Nội thất AmiA phân phổi

Giá bán sofa góc tại Hà Nội do Nội thất AmiA cung cấp và phân phối thường không có sự biến động mạnh mà nó luôn trong tình trạng ổn định, thậm chí là rất tốt. Với một bộ sofa góc tại Hà Nội, để chia ra các mức giá, khoảng giá cho sản phẩm người ta sẽ dựa vào phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng, màu sắc chất liệu và vấn đề vệ sinh của bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp

Hình ảnh cho mẫu sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội được làm từ xưởng Asami

Sofa nỉ giá rẻ Hà Nội với thiết kế hiện đại cùng gam màu sang trọng

Vậy có những mức giá, khoảng giá nào cho một bộ sofa góc tại Hà Nội?

Thông thường, tại Nội thất AmiA khi khách hàng đặt ra câu hỏi: Giá bán sofa bao nhiêu tiền một bộ? thì chúng tôi sẽ có câu trả lời rất phù hợp rằng giá bán sofa thường phụ thuộc vào từng loại, từng kiểu và từng mẫu sản phẩm nhưng có những mức giá chính là: sofa giá rẻ dưới 2 triệu đồng, sofa giá rẻ dưới 3 triệu đồng, sofa giá rẻ dưới 5 triệu đồng, sofa giá dưới 10 triệu đồng (dao động từ 7 triệu đồng đến 9 triệu đồng) và cuối cùng là sofa giá trên 10 triệu đồng một bộ.

Hình ảnh mẫu sofa giá rẻ Hà Nội với phong cách thiết kế hiện đại

Mẫu sofa giá rẻ Hà Nội với phong cách thiết kế hiện đại cho không gian phòng khách gia đình

Với dòng sofa góc tại Nội thất AmiA thì khoảng giá ấy được thu hẹp lại và bắt đầu từ mức sofa giá rẻ dưới 3 triệu đồng. Cụ thể, mẫu sofa góc giá rẻ tại Hà Nội do Nội thất AmiA phân phối này có giá chính xác là 2.290.000 đồng một bộ. Bộ sản phẩm bao gồm 1 ghế tựa dài, 1 ghế tựa ngắn, 1 góc và 2 đôn. Kích thước 2,1m x 1,7m. Mẫu sản phẩm sofa góc giá rẻ này có rất nhiều màu sắc đẹp mê ly cho bạn thỏa thích lựa chọn.

Hình ảnh cho mẫu sofa giá rẻ dưới 3 triệu tại Hà Nội

Mẫu sản phẩm sofa góc giá rẻ dưới 3 triệu tại Hà Nội cho phòng khách đẹp có giá 2.290.000 đồng

Mẫu sofa góc tại Hà Nội còn có mức giá dưới 10 triệu đồng tức là rơi vào khoảng từ 7 triệu đồng đến 9 triệu đồng một bộ. Mẫu sofa này cũng gồm 1 ghế tựa dài, 1 ghế tựa ngắn, 1 góc và 2 đôn với đầy đủ màu sắc khác nhau cho sự lựa chọn của bạn. Khoảng giá này có cả chất liệu da và chất liệu nỉ cho bạn chọn.

Hình ảnh cho giá bán sofa nỉ bao nhiêu tiền một bộ với phong cách thiết kế hiện đại

Giá bán sofa góc nỉ bao nhiêu tiền một bộ do Nội thất AmiA cung cấp với giá 6.980.000 đồng

Hình ảnh cho mẫu sofa góc da tại Hà Nội do Nội thất AmiA cung cấp

Mẫu sản phẩm sofa góc da tại Hà Nội do Nội thất AmiA cung cấp có giá chuẩn là 6.800.000 đồng

Hình ảnh cho mẫu sofa nỉ giá rẻ được trưng bày tại showroom của Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm sofa nỉ đẹp giá rẻ đang được bán tại Kho nội thất AmiA có giá chính xác là 7.200.000 đồng

Hình ảnh cho mẫu sofa phòng khách đẹp với màu da bò hiện đại

Mẫu sản phẩm sofa phòng khách đẹp với màu da bò hiện đại có giá 7.500.000 đồng

Cuối cùng là khoảng giá trên 10 triệu đồng một bộ. Với khoảng giá này thường là dòng sofa góc da đẹp hiện đại, sang trọng và cao cấp.

Trên đây là một số mẫu sofa phòng khách với những mức giá nhất định tại Nội thất AmiA. Mời quý khách hàng tham khảo và có thể chọn lựa cho phòng khách gia đình mình một bộ bàn ghế sofa ưng ý nhất.

Hãy đến với Nội thất AmiA để trải nghiệm sự tuyệt vời từ sản phẩm đến phong cách làm việc chuyên nghiệp từ Nội thất AmiA!

Địa chỉ Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ bán bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ nhất Hà Nội

Điện thoại : 0921.248.7710963.63.6788 (có zalo)

Website: NoithatAmiA.com

Email: NoithatAmiA@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Xin cảm ơn quý khách!

 

Leave a Reply