Hình ảnh cho mẫu sofa giá rẻ dưới 3 triệu tại Hà Nội

Tết 2017 – Giá bán sofa da bao nhiêu tiền một bộ?

Giá bán sofa da là một vấn đề luôn nhận được sự quan tâm và thu hút sự chú ý từ phía người tiêu dùng hiện đại. Bởi nó được ưa chuộng và sử dụng ngày càng phổ biến của nó trên thị trường Nội thất Việt Nam. Sofa da mang lại sự tiện lợi và thật nhiều tiện ích trong không gian căn phòng khách gia đình. Mời bạn tham khảo những mẫu sofa da giá rẻ dưới đây của Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Sofa da đẹp – Giá bán sofa da bao nhiêu tiền một bộ?

Giá bán sofa da có bị biến động trong dịp Tết 2017 này?

Tết Đinh Dậu đang đến gần với muôn vàn sự nô nức, náo nhiệt của người dân đi sắm Tết. Mọi người hân hoan trang hoàng lại tổ ấm nhỏ của mình với sự hài hòa cùng nét đẹp hoàn hảo nhất. Và mẫu bàn ghế sofa phòng khách cũng là dòng sản phẩm bán rất chạy trong dịp Tết 2017.

Bạn đang có nhu cầu mua sofa phòng khách nhưng chưa biết mức giá cụ thể của từng loại sofa? Bạn đang cân nhắc việc chi tiêu cho nhu cầu mua sắm cho dịp Tết và cần nắm được mức giá của những mẫu sofa phòng khách đẹp?

Hình ảnh cho mẫu sofa phòng khách đẹp tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm bàn ghế sofa với phong cách hiện đại cho không gian phòng khách đẹp

Và câu hỏi: Giá bán sofa da bao nhiêu tiền một bộ? sẽ tóm gọn được tất cả những thắc mắc và băn khoăn của quý khách hàng. Thật vậy, khi lựa chọn một mẫu bàn ghế sofa đôi khi người ta chọn lựa dựa vào tiêu chí giá cả như sofa giá rẻ dưới 2 triệu, sofa giá rẻ dưới 3 triệu, sofa giá rẻ dưới 5 triệu, sofa giá rẻ dưới 10 triệu,… để biết chắc được tầm tài chính của mình phù hợp  với mẫu sản phẩm nào mình thích.

Tại nội thất AmiA – Một bộ sofa da phòng khách giá bao nhiêu tiền?

Dòng sofa da có mức giá dao động trong nhiều khoảng nhất định nó phụ thuộc vào phong cách thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc sản phẩm. Sau đây Nội thất AmiA sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho các mẫu sofa da đang được bán tại kho nội thất của chúng tôi. Mời quý khách hàng tham khảo và có thể chọn lựa ngay cho mình mẫu ghế sofa đẹp cho không gian phòng khách gia đình thêm lung linh, đủ đầy và ấm áp trong dịp Tết 2017 này.

Mẫu sofa giá rẻ dưới 3 triệu bao gồm 1 ghế tựa dài, 1 ghế tựa ngắn, 1 góc, 2 đôn với kích thước 2,1m x 1,7m có giá chính xác là 2.290.000 đồng một bộ. Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Hình ảnh cho mẫu sofa giá rẻ dưới 3 triệu tại Hà Nội

Mẫu sản phẩm sofa giá rẻ dưới 3 triệu tại Hà Nội với chất liệu da hiện đại

Mẫu sofa giá rẻ dưới 5 triệu bao gồm 1 ghế tựa dài, 2 ghế tựa ngắn, 2 đôn có giá chính xác là 4.260.000 đồng một bộ với rất nhiều màu sắc để bạn chọn lựa.

Hình ảnh cho mẫu sofa giá rẻ dưới 5 triệu đồng một bộ với gam màu kem nhẹ nhàng, hiện đại mà tinh tế

Mẫu sofa giá rẻ dưới 5 triệu đồng một bộ với gam màu kem nhẹ nhàng, hiện đại cho không gian phòng khách đẹp

Mẫu sofa giá dưới 10 triệu đồng với giá rơi vào khoảng 7 triệu đến 9 triệu đồng một bộ. Ngoài ra còn có mẫu sofa da với giá chính xác là 21.900.000 đồng một bộ

Trên đây là một số mẫu sofa phòng khách với những mức giá nhất định tại Nội thất AmiA. Mời quý khách hàng tham khảo và có thể chọn lựa cho phòng khách gia đình mình một bộ bàn ghế sofa ưng ý nhất.

Hãy đến với Nội thất AmiA để trải nghiệm sự tuyệt vời từ sản phẩm đến phong cách làm việc chuyên nghiệp từ Nội thất AmiA!

Địa chỉ Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ bán bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ nhất Hà Nội

Điện thoại : 0921.248.7710963.63.6788 (có zalo)

Website: NoithatAmiA.com

Email: NoithatAmiA@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Xin cảm ơn quý khách!

Leave a Reply