Sofa gia re tai ha noi

Địa chỉ bán Sofa giá rẻ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn ở quận Cầu Giấy hay các quận huyện khác đang tìm địa chỉ bán Sofa giá rẻ ở Hà Nội, hãy liên hệ Kho nội thất giá rẻ IKAhome. Chúng tôi có rất nhiều mẫu Sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng một bộ, hoặc mua sofa lẻ từng bộ phận, Sofa hàng đặt theo yêu cầu riêng… Rất nhiều mẫu mã, mầu sắc và kiểu dáng Sofa phù hợp với các không gian nhà hiện đại.

Sofa gia re tai ha noi

Hình ảnh một mẫu Sofa giá rẻ được rất nhiều người thích, giá chỉ 2,75tr/bộ . Sản phẩm đang được bán tại Kho nội thất IKAhome. Ikahome là địa chỉ bán Sofa giá rẻ tại Hà Nội với rất nhiều mẫu mã để lựa chọn.

 

IKAhome chuyên bán Sofa giá rẻ, nhiều mẫu mã có sẵn để chọn lựa

Những lý do mà bạn nên chọn mua Sofa giá rẻ tại Ikahome

  • Thứ nhất, IKAhome Hà Nội là đơn vị trực tiếp tham gia thiết kế và sản xuất nên có giá thành đầu vào rẻ hơn khá nhiều so với các đơn vị bán Sofa khác.
  • Thứ hai, Kho nội thất giá rẻ IKAhome hoạt động theo mô hình bán Sofa giá rẻ tại KHO, chứ không phải cửa hàng, nên tiết kiệm chi phí mặt bằng. Thử nhẩm tính nếu thuê mặt bằng 200m2 ở đường lớn, vị trí đẹp thì thường có giá khoảng gần 100trđ/tháng. Tính ra mỗi bộ Sofa sẽ phải “cõng” thêm khoảng 500 – 1trđ chi phí mặt bằng và tất nhiên khách hàng là người phải chịu. Vậy nên IKAhome bán hàng tại KHO thì giá sẽ rẻ hơn mà chất lượng thì tương đương hoặc tốt hơn.

 

Ban goi sofa, tui da nang

Ngoài sofa, bàn trà… thì IKAhome có bán nhiều mặt hàng nội thất gia đình như giường, tủ áo, kệ tivi, bàn ghế ăn, tranh trang trí, kệ trang trí…

 

  • Ikahome Hà Nội trưng bầy khá nhiều mẫu để xem tận mắt và chọn mua ngay. Đây là lợi thế của chúng tôi so với các cửa hàng nhỏ với diện tích bé thì số lượng mẫu sofa ít chỉ vài bộ không được xem thực tế.
  • Ikahome có giá bán chỉ tương đương với các xưởng sản xuất. Trong khi các xưởng sản xuất thì ở xa khó đi xem mà Ikahome thì ngay trung tâm Hà Nội. Ngay cả khi bạn đến xưởng thì cũng không có nhiều mẫu sẵn mà phải đặt làm, trong khi Ikahome thì luôn có mẫu sẵn để chọn mua luôn, và nếu chưa ưng thì cũng có thể đặt với giá tương đương hàng có sẵn.
Ban tranh trang tri, ke trang tri

Tại IKAhome có rất nhiều mẫu mà sofa giá rẻ, trung cấp và cao cấp để lựa chọn

 

Hướng dẫn mua sofa giá rẻ với khách hàng khu vực quận Cầu Giấy – Hà Nội

Quý khách hàng ở quận Cầu Giấy muốn mua Sofa giá rẻ có thể:

  • Đến trực tiếp địa chỉ của Kho nội thất IKAhome Hà Nội để xem và mua Sofa. Địa chỉ và bản đồ chỉ đường xem dưới chân website này hoặc xem tại phần Liên hệ. Quý khách xem và chọn mẫu ưng ý, sau đó chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí hoặc với một mức phí rất rẻ tùy khoảng cách.
  • Quý khách cũng có thể xem hàng qua website, đặt hàng trực tiếp hoặc gọi điện. Sau đó đội ngũ nhân viên của IKAhome sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Điện thoại : 0921.248.7710963.63.6788 (có zalo)

Website : IKAhome.vn
Email : ikahomevn@gmail.com

Mở cửa các ngày trong tuần
Từ 8h30 sáng – 20h00 tối.

 


Tags: Cửa hàng bán Sofa giá rẻ ở quận Cầu Giấy | Địa chỉ đặt làm sofa giá rẻ ở quận Cầu Giấy | Cửa hàng Sofa tại quận Cầu Giấy giá rẻ chỉ từ 2trđ | Showroom bán sofa giá rẻ ở quận Cầu Giấy | Mua Sofa giá rẻ ở đâu khu vực quận Cầu Giấy | Xưởng làm sofa giá rẻ ở quận Cầu Giấy Hà Nội.

Leave a Reply