Hình ảnh bàn ghế phòng khách giá bình dân tại Nội thất AmiA

Đâu là những mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân?

Mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho không gian căn phòng khách gia đình Việt. Mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và trẻ trung kết hợp với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, chất lượng tốt và giá cả vô cùng phải chăng.

Vậy bộ ghế sofa phòng khách nào là mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân để bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn?

Xin mời bạn hãy tham khảo ngay bài viết: Đâu là những mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân? mà Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội muốn chia sẻ với bạn.

Bạn đang muốn tìm hiểu về các mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân?

Thật vậy, mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân đang thu hút mọi sự chú ý và quan tâm từ phía người tiêu dùng hiện đại. Bởi nó là mẫu sản phẩm rất làm hài lòng quý khách hàng từ phong cách thiết kế cho đến mẫu mã, kiểu dáng, từ chất liệu chất lượng cho đến kích thước và màu sắc sản phẩm và điều quan trọng đó chính là mức giá vô cùng phải chăng.

Hình ảnh mẫu ghế sofa da góc chữ L AmiA SFD097 rất được yêu thích và ưa chuộng

Mẫu ghế sofa da góc chữ L rất được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường Việt Nam

Các mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân chỉ có mức giá dao động từ khoảng 7 triệu đồng – 9 triệu đồng một bộ và cũng thuộc dòng bàn ghế phòng khách giá dưới 10 triệu đồng. Chỉ với một mức giá bình dân là bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay bộ bàn ghế phòng khách đẹp ưng ý, hài lòng và phù hợp nhất với không gian căn phòng khách đẹp gia đình.

        ====>>> 8 mẫu bàn ghế phòng khách giá dưới 10 triệu tại Nội thất AmiA

Hình ảnh bàn ghế phòng khách giá bình dân tại Nội thất AmiA

Bàn ghế phòng khách giá bình dân tại Nội thất AmiA được chụp tại nhà khách hàng

Bàn ghế phòng khách giá bình dân có những loại nào?

 Bộ bàn ghế phòng khách giá bình dân cũng rất phong phú về mẫu mã kiểu dáng và chất liệu sản phẩm cho bạn thỏa thích lựa chọn. Chất liệu da, nỉ, vải nỉ hoặc nỉ nhung đều là những chất liệu phổ biến chuyên dùng trong thiết kế và sản xuất bàn ghế sofa phòng khách đẹp vô cùng bền bỉ và chất lượng.

Hình ảnh mẫu ghế sofa da góc chữ L kết hợp với bàn trà kính đẹp

Mẫu ghế sofa da góc chữ L kết hợp với bàn trà kính đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mẫu sản phẩm hiện đang được bán và trưng bày ngay tại Tổng kho nội thất của chúng tôi nên bạn có thể ghé qua và tham khảo trực tiếp bộ bàn ghế sofa phòng khách gia đình.

Bàn ghế phòng khách giá bình dân có thường có mẫu mã, kiểu dáng là dạng ghế sofa văng và dạng sofa góc chữ L (sofa chữ L, sofa hình chữ L) đều được thiết kế hiện đại và đổi mới sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và xu thế thị trường nội thất hiện đại.

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng đẹp cho căn phòng khách nhỏ gia đình

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng đẹp cho căn phòng khách nhỏ gia đình. Mẫu văng là một mẫu ghế sofa rất tiện lợi và đa năng. Nó phù hợp với mọi không gian bài trí và trưng bày nên các mẫu ghế sofa văng đẹp cũng rất được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường. Giá các mẫu ghế sofa văng thường từ 2.350.000 đồng – 10.900.000 đồng một bộ là một khoảng giá lớn cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Với dòng bàn ghế sofa phòng khách dạng nỉ thì có mức giá khoảng từ 6.990.000 đồng đến 9.600.000 đồng. Còn với dòng bàn ghế phòng khách đẹp chất liệu da thì có khoảng giá từ 7.990.000 đồng đến 8.900.000 đồng một bộ đối với dòng bàn ghế phòng khách giá bình dân.

Hình ảnh bộ sofa da góc chữ L màu trắng sữa pha nâu đen đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Bộ sofa da góc chữ L màu trắng sữa pha nâu đen đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng đẹp. Mẫu ghế sofa da góc chữ L có mức giá là 8.990.000 đồng một bộ là mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân với kích thước chính xác là 2m6 x 1m7. Đây là một bộ ghế sofa phòng khách giá bình dân hiện đang bán rất chạy tại Tổng kho Nội thất AmiA. Nó rất được khách hàng yêu thích và ưa chuộng lựa chọn để bài trí trong không gian căn phòng khách gia đình.

Về mẫu mã, kiểu dáng, dòng bàn ghế phòng khách giá bình dân bao gồm 2 loại ghế sofa cơ bản đó là các bộ sofa góc, sofa góc chữ L, sofa hình chữ L và mẫu ghế sofa văng đẹp. Cả 2 lại ghế sofa đẹp này đang đều rất được yêu thích, ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường nội thất Việt Nam.

Hình ảnh bộ ghế sofa da góc chữ L AmiA SFD141 với gam màu trắng sữa viền đen

Bộ ghế sofa da góc chữ L AmiA SFD141 với gam màu trắng sữa viền đen đẹp hiện đại kết hợp với bàn trà gỗ kính đen đẹp hiện đại mang đến cho bạn bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp bài trí trong không gian căn phòng khách gia đình.

  • Mẫu sofa góc chữ L thường được sử dụng rất nhiều trong không gian căn phòng khách gia đình Việt rất tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Kích thước trung bình từ 2m4 – 2m6 x 1m6 – 1m8.
  • Với mẫu ghế sofa văng thì không chỉ được sử dụng trong phòng khách gia đình, phòng ngủ gia đình mà còn được sử dụng trong các không gian đẹp hiện đại khác như cửa hàng, khách sạn, nhà hàng quán cafe, karaoke,… và rất nhiều không gian đẹp hiện đại khác.

Thật tuyệt vời và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, vậy còn chờ gì nữa mà không tìm kiếm ngay địa chỉ mua bàn ghế phòng khách giá bình dân tại Hà Nội?

         ===>>> Xem ngay: Mua bàn ghế phòng khách giá bình dân tại Tổng kho AmiA

Tổng hợp các mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân hiện đang bán chạy nhất và  được yêu thích nhất tại Tổng kho Nội thất AmiA

Tổng kho AmiA là địa chỉ mua sofa đẹp tại Hà Nội, địa chỉ bán sofa phòng khách đẹp uy tín, chất lượng và đáng tin cậy tại Hà Nội. Với sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng chúng tôi luôn đặt nhu cầu khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, giá cả phải chăng, nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp để phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, của người tiêu dùng hiện đại.

Sau đây là một số mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân đang được yêu thích nhất tại Tổng kho Nội thất AmiA mà AmiA muốn bạn tham khảo ngay!

Hình ảnh bộ ghế sofa da góc chữ L đẹp hiện đại cùng bàn trà sofa đẹp

Bộ ghế sofa da góc chữ L đẹp hiện đại cùng bàn trà sofa đẹp bài trí trong không gian căn phòng khách gia đình. Mẫu ghế sofa đẹp với kích thước 2m6 x 1m7 có giá 8.990.000 đồng chưa bao bàn trà. Đây là một mẫu ghế hot tại Nội thất AmiA, đơn giản mà đẹp là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Giá cả phải chăng cùng kích thước phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng và không gian căn phòng khách hiện đại ngày nay.

Dưới đây cũng là một mẫu ghế sofa phòng khách hot tại Tổng kho Nội thất AmiA đang được bán rất chạy là các mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân. Mời bạn hãy tham khảo ngay mẫu sofa đẹp AmiA SFD097 với kích thước 2m6 x 1m7 đang được giảm giá khuyến mãi từ 8.800.000 đồng xuống còn 7.990.000 đồng.

Hình ảnh bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp hiện đại với gam màu nhã nhặn

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp hiện đại với gam màu nhã nhặn, sang trọng và trẻ trung kết hợp với bàn trà sofa đẹp nữa thì quá là ok cho không giạn căn phòng khách đẹp gia đình.

Hình ảnh bàn ghế phòng khách giá bình dân tại Nội thất AmiA

Bàn ghế phòng khách giá bình dân tại Nội thất AmiA được chụp tại nhà khách hàng khu nhà chung cư, biệt thự liền kề. Sự kết hợp hài hòa giữa bộ ghế sofa phòng khách đẹp giá bình dân và mẫu bàn trà sofa đẹp mặt kính đen mang đến cho không gian căn phòng vẻ đẹp hiện đại, hoàn thiện và đủ đầy.

Hình ảnh mẫu ghế sofa da góc chữ L khi được bài trí trong phòng khách nhà khách hàng

Mẫu sản phẩm ghế sofa da góc chữ L khi được bài trí trong phòng khách nhà khách hàng với vị trí ở góc tường rất gọn gàng và ngăn nắp. Bạn không phải tốn quá nhiều diện tích căn phòng cho bộ ghế sofa mà vẫn có nhiều diện tích để trưng bày các đồ đạc nội thất khác như kệ tivi, chậu cây, đèn phòng,…

Còn rất nhiều mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá bình dân nữa mà Nội thất AmiA sẽ liên tục cập nhật hình ảnh cho bạn tham khảo và dễ dàng lựa chọn mẫu sofa đẹp ưng ý cho phòng khách gia đình mình.

Hình ảnh bộ bàn ghế sofa nỉ chữ L đẹp hiện đại, sang trọng

Bộ bàn ghế sofa nỉ chữ L đẹp hiện đại, sang trọng kết hợp bàn trà kính đen

Hình ảnh bộ ghế sofa da góc chữ L màu trắng đẹp hiện đại, thời thượng

Bộ ghế sofa da góc chữ L màu trắng đẹp hiện đại, thời thượng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Các mẫu sofa da góc giá rẻ hiện nay còn được đổi mới và sáng tạo với chất liệu da pha nỉ hiện đại tạo thành bộ bàn ghế sofa góc giá rẻ da pha nỉ đẹp cho bạn có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian căn phòng khách gia đình.

Với chất liệu da thì mẫu ghế sofa phòng khách có giá là 2.290.000 đồng một bộ, còn với chất liệu da pha nỉ thì bộ ghế sofa có giá là 2.690.000 đồng một bộ với mức giá là chưa bao bàn.

Hình ảnh bộ ghế sofa da góc giá rẻ đẹp hiện đại

Bộ ghế sofa da góc giá rẻ đẹp hiện đại với gam màu xanh nhã nhặn kết hợp bàn trà kính trắng

Về các mẫu bàn trà sofa đi kèm tại Tổng kho Nội thất AmiA thì có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho bạn lựa chọn với mức giá nằm trong khoảng rộng từ 600.000 đồng – 800.000 đồng – 2.400.000 đồng – 5.200.000 đồng – 5.800.000 đồng.

Hình ảnh bộ ghế sofa góc giá rẻ da pha nỉ hiện cũng đang rất được yêu thích và ưa chuộng

Bộ ghế sofa góc giá rẻ da pha nỉ hiện cũng đang rất được yêu thích và ưa chuộng trong sự lựa chọn của khách hàng và người tiêu dùng hiện đại

Hình ảnh bộ sofa góc giá rẻ với chất liệu da pha nỉ đẹp hiện đại

Bộ sofa góc giá rẻ với chất liệu da pha nỉ đẹp hiện đại kết hợp bàn trà sofa kính đẹp

Hình ảnh mẫu sofa góc giá rẻ da pha nỉ đẹp thật hiện đại và trẻ trung

Mẫu sofa góc giá rẻ da pha nỉ đẹp thật hiện đại và trẻ trung kết hợp bàn trà sofa đẹp

               ===>>> 8 mẫu ghế sofa phòng khách bán chạy nhất dịp Tết 2018

Bạn hãy nhanh tay tham khảo ngay các mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp, ghế sofa phòng khách đẹp tại website hoặc các bài viết tổng hợp của chúng tôi hoặc bạn có thể đến trực tiếp cơ sở, cửa hàng, tổng kho của AmiA để tham khảo và tìm hiểu về sản phẩm để có sự lựa chọn thật hoàn hảo và tuyệt vời cho không gian căn phòng khách đẹp gia đình mình.

Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Mọi thắc mắc của bạn xin mời liên hệ đến số hotline: 0963.63.6788 để nhận ngay tư vấn, chia sẻ tận tình nhất của chúng tôi.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Nội thất  AmiA – Địa chỉ bán bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp hiện đại giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hotline: 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply