Hình ảnh kho nội thất AmiA địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Đâu là địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội được tin tưởng, tín nhiệm?

Có phải bạn đang có nhu cầu mua bộ bàn ghế sofa đẹp tại Hà Nội nhưng chưa biết địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội uy tín, chất lượng và đáng tin cậy? Có quá nhiều địa chỉ bán sofa đẹp trên thị trường nội thất khiến bạn không biết nên chọn địa chỉ nào, địa điểm nào thì phù hợp?

Vậy mời bạn tham khảo ngay bài viết: Đâu là địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội được tin tưởng, tín nhiệm? để nhanh chóng tìm được câu trả lời thích đáng nhất cho mình.

Bài viết này được đề cập đến các vấn đề cơ bản sau:

1. Một vài địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội có thể bạn chưa biết!

2. Nội thất AmiA là địa chỉ mua sofa đẹp uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

3. AmiA còn là địa chỉ nhận đặt làm sofa theo yêu cầu, đóng sofa theo yêu cầu ở Hà Nội

4. Các mẫu bàn ghế sofa phòng khách và hình ảnh tổng kho Nội thất AmiA

Một số địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội có thể bạn chưa biết!

Trên thị trường nội thất hiện đại ngày nay có rất nhiều địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội, địa chỉ bán sofa tại Hà Nội nhưng không phải ai cũng biết và nắm được rõ ràng.

Bởi vậy mới có nhiều câu hỏi, nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề địa chỉ mua sofa ở Hà Nội như: Mua sofa ở đâu Hà Nội? Mua sofa đẹp ở đâu Hà Nội? Địa chỉ mua sofa uy tín tại Hà Nội? Địa chỉ bán sofa đẹp tại Hà Nội? Địa chỉ bán ghế sofa tại Hà Nội. Đây là một loạt những thắc mắc mà quý khách hàng đang băn khoăn về câu trả lời.

Hình ảnh bộ sofa da góc chữ L màu trắng sữa pha nâu đen đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Bộ sofa da góc chữ L màu trắng sữa pha nâu đen đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng đẹp

Một vài địa chỉ mua sofa đẹp phổ biến bạn có thể kể đến như Nhaxinh, Noithatxinh, sofahomes, erado,… chuyên phân phối các mẫu bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội.

Và chắc chắn bạn không thể không kể đến dãy cửa hàng nhỏ lẻ đường đê La Thành đã xuất hiện từ rất lâu với các sản phẩm nội thất gia đình từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng đọc sách và các đồ gỗ nội thất khác.

Hình ảnh mẫu ghế sofa da góc chữ L AmiA SFD130 đẹp hiện đại

Mẫu ghế sofa da góc chữ L AmiA SFD130 đẹp hiện đại đang được trưng bày tại Tổng kho Nội thất AmiA

Một vài đặc trưng riêng của các địa chỉ bán bàn ghế sofa phòng khách đẹp vừa nêu trên là:

  • Nhaxinh, Noithatxinh, Sofahomes, Erado,… đều là các nhà cung cấp bàn ghế sofa cao cấp nhập khẩu với chất lượng tốt, da thật.
  • Sản phẩm được trưng bày tại showroom sang trọng, hiện đại tại các mặt đường lớn
  • Giá thành sản phẩm tương đối lớn để phù hợp với các đặc trưng nêu trên
  • Vì là quy mô trưng bày tương đối, vừa phải và kích thước bộ ghế sofa lớn nên không có nhiều mẫu sẵn cho bạn lựa chọn nhanh chóng
 • Còn về các cửa hàng mặt đường Đê La Thành thì có quy mô vừa và nhỏ, chủ yếu là đồ gỗ nội thất với nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà chứ không riêng dòng bàn ghế sofa phòng khách.
HÌnh ảnh cho mẫu ghế sofa da góc chữ L đẹp hiện đại tại Tổng kho Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm ghế sofa da góc chữ L đẹp hiện đại tại Tổng kho Nội thất AmiA

Ngoài ra thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội chuyên phân phối và cung cấp rất nhiều mẫu bàn ghế phòng khách đẹp, bàn ghế phòng khách đẹp hiện đại với mức giá phải chăng nhất trên thị trường nội thất Việt Nam.

Nội thất AmiA – Địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội luôn được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm!

Địa chỉ bán sofa đẹp, địa chỉ bán ghế sofa, địa điểm bán ghế sofa uy tín hay địa chỉ mua sofa đẹp tại Hà Nội là những tên gọi mà khách hàng thường nhắc đến Nội thất AmiA Hà Nội.

Bạn có biết? Nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, xu thế thị trường ngày càng hướng tới các mẫu ghế sofa đẹp, bàn ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại thì đòi hỏi địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội cũng cần phải nhanh chóng đáp ứng được đúng và đủ nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Vì thế mà hàng loạt các cửa hàng, địa chỉ, tổng kho bán sofa đẹp ở Hà Nội ra đời.

Hình ảnh mẫu ghế sofa da góc chữ L đẹp hiện đại AmiA SFD093 màu trắng

Mẫu ghế sofa da góc chữ L đẹp hiện đại AmiA SFD093 màu trắng hiện đang rất được yêu thích

Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội được nhiều quý khách hàng đón nhận, tin tưởng và tín nhiệm. Các mẫu ghế sofa đẹp, bàn ghế sofa phòng khách đẹp tại Nội thất AmiA đều được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng chất liệu, phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng và giá thành sản phẩm.

Hình ảnh mẫu ghế sofa da góc chữ L AmiA SFD097 rất được yêu thích và ưa chuộng

Mẫu ghế sofa da góc chữ L AmiA SFD097 rất được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường Việt Nam

Vậy tại sao Nội thất AmiA lại được đánh giá là địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội được tin tưởng và tín nhiệm đến vậy?

Nội thất AmiA chuyên cung cấp các mẫu Sofa Hà Nội, Sofa Hà Nội giá rẻ, Sofa Hà Nội Nguyễn Xiển với các tiêu chí hàng đầu đó chính là tiêu chí “5 đẹp” đầy đủ và rõ ràng:

 • Đẹp về sản phẩm
 • Đẹp về giá thành
 • Đẹp về vị trí
 • Đẹp về thái độ phục vụ
 • Đẹp về quy mô và không gian trưng bày

AmiA sẽ phân tích từng khía cạnh cụ thể cho bạn nhanh chóng nắm bắt được các đặc điểm, điểm mạnh, điểm yếu, điểm nổi bật của Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

 • Thứ nhất là đẹp về sản phẩm, về chính cái cốt lõi của một địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội

Nội thất AmiA thường phân phối các dòng ghế sofa đẹp hiện đại được nhiều người chú ý và quan tâm, yêu thích và ưa chuộng sử dụng như: Sofa góc giá rẻ, Sofa góc chữ L (sofa chữ L, sofa hình chữ L), Ghế sofa văng, Ghế sofa đơn với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và trẻ trung cùng mẫu mã kiểu dáng đẹp, đa dạng và phong phú cho bạn thỏa thích lựa chọn.

Hình ảnh mẫu sofa da pha nỉ khi được trưng bày ngay tại Tổng kho Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm sofa da pha nỉ khi được trưng bày ngay tại Tổng kho Nội thất AmiA

AmiA cũng luôn chú trong trong sự đổi mới và sáng tạo về thiết kế để cho ra đời các mẫu bàn ghế phòng khách đẹp hiện đại đáp ứng nhanh chóng và kịp thời cho nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại cũng như xu hướng thị trường.

 • Thứ hai là đẹp về giá thành sản phẩm so với các mẫu cùng loại trên thị trường

Mức giá ghế sofa phổ biến tại Tổng kho AmiA cũng nằm trong khoảng lớn nên rất dễ dàng cho bạn lựa chọn bộ sản phẩm ưng ý. Cụ thể:

Sofa góc giá rẻ: 2.290.000 đồng – 2.690.000 đồng

Sofa chữ L: 6.990.000 đồng – 23.900.000 đồng

Ghế sofa văng: 2.350.000 đồng – 10.900.000 đồng

Hình ảnh bộ sofa da góc chữ L màu trắng sữa pha nâu đen đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Bộ sofa da góc chữ L màu trắng sữa pha nâu đen đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng đẹp

Không chỉ vậy, tại Tổng kho Nội thất AmiA còn phân rõ ràng những mức giá như: Bàn ghế phòng khách giá dưới 10 triệu, bàn ghế phòng khách giá bình dân, bàn ghế phòng khách giá rẻ, bàn ghế phòng khách giá dưới 5 triệu giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo số tiền mà mình định đầu tư cho bộ đồ nội thất gia đình.

 • Thứ ba là đẹp về vị trí địa lý của Tổng kho Nội thất AmiA

Nằm ngay cạnh gần các dự án như Ecogreen City, Housinco Grand Tower, Vinaconex, Ðô thị The Manor Central Park ngay mặt đường Nguyễn Xiển, Tổng kho nội thất AmiA có một vị trí khá thuận lợi cho việc vận chuyển.

Từ Tổng kho nội thất AmiA bạn có thể dễ dàng di chuyển ra Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến,… và rất nhiều các cung đường lớn khác.

 • Thứ tư là đẹp về thái độ phục vụ và phong cách làm việc

Nội thất AmiA luôn đặt nhu cầu khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cùng với đó là chú trọng về thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi đến với Tổng kho nội thất của chúng tôi.

Luôn chia sẻ và tư vấn về các thắc mắc, băn khoăn của khách hàng giúp họ nhanh chóng lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp.

Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, về hình thức mua hàng, thanh toán và vận chuyển, lắp đặt

Ghi nhận các phản hồi từ phía khách hàng để dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn

 • Thứ năm là đẹp về quy mô và không gian bài trí, trưng bày sản phẩm

Tổng kho Nội thất AmiA với hơn 600m² trưng bày hàng trăm bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp được chia làm 2 tầng bài trí.

Hình ảnh kho nội thất AmiA địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Kho nội thất AmiA địa chỉ số 205 Nguyễn Xiển, Hà Nội đang bán và trưng bày rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp có kèm theo bàn trà và kệ tivi cho bạn thỏa thích lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách đẹp.

Tầng 1 là các mẫu sofa góc chữ L đẹp: sofa nỉ chữ L, sofa da góc chữ L, sofa chữ L gỗ, ghế sofa văng và rất nhiều mẫu bàn trà sofa đi kèm

Hình ảnh các mẫu bàn ghế phòng khách giá rẻ đang được bán và trưng bày tại Tổng kho Nội thất AmiA

Các mẫu bàn ghế phòng khách giá rẻ đang được bán và trưng bày tại Tổng kho Nội thất AmiA Hà Nội

Tầng 2 là nơi tập trung của các bộ ghế sofa góc giá rẻ với chất liệu da, da pha nỉ đẹp độc đáo và mới lạ.

AmiA còn là địa chỉ nhận đặt làm ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội uy tín, chất lượng!

Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội không chỉ là một nhà phân phối và cung cấp các mẫu ghế sofa đẹp, bàn ghế sofa phòng khách đẹp mà còn là địa chỉ nhận đặt làm sofa theo yêu cầu tại Hà Nội, đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nôi vô cùng uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

Từ phong cách thiết kế cho đến mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu hay kích thước màu sắc thì Nội thất AmiA đều có thể làm theo yêu cầu của riêng bạn chỉ cần bạn đặt ra ý kiến với chúng tôi.

Hình ảnh tổng kho Nội thất AmiA tại địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Tổng kho Nội thất AmiA trưng bày sản phẩm tại địa chỉ số 205 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Nội thất AmiA với phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn đặt nhu cầu khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, trở thành một địa chỉ tổng kho nội thất gia đình uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ mua ghế sofa đẹp, bàn ghế sofa phòng khách đẹp tại Hà Nội.

     ===>>>> Mua sofa đẹp ở đâu Hà Nội?

Các mẫu bàn ghế sofa phòng khách và hình ảnh tổng kho Nội thất AmiA

Một số mẫu bàn ghế phòng khách, bàn ghế sofa phòng khách đang được bán và trưng bày tại Tổng kho Nội thất AmiA xin mời bạn tham khảo

Hình ảnh mẫu ghế sofa da góc chữ L với thiết kế rút khuy và ốp gỗ hiện đại

Mẫu sản phẩm ghế sofa da góc chữ L với thiết kế rút khuy và ốp gỗ hiện đại

Hình ảnh mẫu sofa da chữ L đẹp với thiết kế ốp gỗ và rút khuy độc đáo

Mẫu sản phẩm sofa da chữ L đẹp với thiết kế ốp gỗ và rút khuy độc đáo

Hình ảnh bộ ghế sofa da góc chữ L đẹp hiện đại với thiết kế sang trọng

Bộ ghế sofa da góc chữ L đẹp hiện đại với thiết kế sang trọng cho không gian căn phòng khách đẹp

Hình ảnh mẫu ghế sofa da góc chữ L AmiA SFD141 vừa đẹp vừa hiện đại

Lựa chọn mẫu ghế sofa da góc chữ L AmiA SFD141 vừa đẹp vừa hiện đại cho phòng khách đẹp gia đình

Hình ảnh mẫu bàn trà gỗ kính đẹp với gam màu trắng hiện đại, sang trọng và tinh tế

Mẫu bàn trà gỗ kính đẹp với gam màu trắng hiện đại, sang trọng và tinh tế cho căn phòng khách đẹp gia đình

Hình ảnh mẫu bàn trà đẹp hiện đại màu đen sang trọng

Mẫu bàn trà đẹp hiện đại màu đen sang trọng khi được kết hợp cùng ghế sofa phòng khách đẹp

Hình ảnh bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại gia đình Việt

Bộ sản phẩm ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại gia đình Việt

Và đây là hình ảnh được chụp trực tiếp tại Tổng kho Nội thất AmiA

Hình ảnh cửa hàng nội thất gia đình gần khu vực đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển, Hà Nội

Cửa hàng nội thất gia đình Nội thất AmiA gần khu vực đường Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển, Hà Nội

Hình ảnh kho nội thất gia đình gần khu vực đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển, Hà Nội

Kho nội thất gia đình gần khu vực đường Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển, Hà Nội

Hình ảnh tổng kho nội thất gia đình Nội thất AmiA Hà Nội

Tổng kho nội thất gia đình Nội thất AmiA Hà Nội số 205 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Hình ảnh tổng kho Nội thất AmiA tại địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Tổng kho Nội thất AmiA trưng bày sản phẩm tại địa chỉ số 205 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Hình ảnh các mẫu sofa chữ L đang được bán và trưng bày tại Tổng kho Nội thất AmiA

Các mẫu ghế sofa chữ L đang được bán và trưng bày tại Tổng kho Nội thất AmiA

Hình ảnh tổng kho nội thất AmiA đẹp hiện đại và quy mô lớn

Tổng kho nội thất AmiA đẹp hiện đại và quy mô lớn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Nội thất AmiA địa chỉ số 205 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 21h00.

Mọi thắc mắc của bạn xin mời liên hệ số hotline: 0963.63.6788 để nhận ngay tư vấn, chia sẻ tận tình nhất của chúng tôi.

Hotline: 0963.63.6788

Website: Sofaphongkhachdep.com.vn – Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply