Danh sách các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 cánh

tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 cánh được thiết kế với kích thước phổ biến dao động từ 1m2 – 1m8 tùy từng kiểu dáng tủ. Đây là mẫu tủ quần áo thiết kế hợp với phần đa số phòng ngủ của các gia đình. Trên thị trường hiện làm tủ áo gỗ CN 3 cánh với chất liệu MDF. Một số đơn vị vẫn làm tủ với gỗ MFC với mức giá rẻ hơn.

Giữa MDF và MFC thì loại gỗ rẻ hơn là MFC đồng thời độ chịu lực của loại gỗ này kém hơn. Do đó nếu là các tủ áo buồng 3 cánh với sức nặng của quần áo treo móc nhiều quý vị nên lưu ý sử dụng với chất liệu gỗ MDF sẽ hợp hơn.

Tùy vào kích thước mà loại tủ áo gỗ công nghiệp 3 cánh phù hợp vơi các gia đình. Tủ này sẽ có 3 cánh mở, 3 cánh lùa tùy vào thiết kế. Mời quý vị tham khảo các mẫu được Sofa giá rẻ Hà Nội giới thiệu dưới đây:

Các mẫu tủ quần áo 3 cánh đẹp giá tốt gỗ công nghiệp:

Tu ao go ep gia re 3 canh
Tu quan ao dep gia re 3 canh go ep mau van soi

Tu quan ao go cong nghiep phu melamin mau oc cho 3 canh

Tu quan ao 3 canh co guong go ep gia re

Tu quan ao 3 canh dep gia re ha noi

Tu ao mau trang 3 canh go ep gia re

Tu dung quan ao 3 canh dep go cong nghiep gia re

Tu ao go cong nghiep 3 canh gia re dep o ha noi

Còn nữa…. Xem tiếp tại bộ sưu tập: 88 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp hiện đại nhất 2020, mời quý vị click xem thêm.

Sofa giá rẻ Hà Nội mặc dù là website chuyên giới thiệu các mẫu sofa đẹp hiện đại được trực tiếp thiết kế sản xuất tại AmiA. Amia chính là thương hiệu nội thất của công ty Nội thất Furnibuy. Quý vị có thể tham khảo thêm các mặt hàng sản phẩm: NỘI THẤT ĐẸP tại Furnibuy nhé.