Hình ảnh bộ ghế sofa da góc chữ L đẹp hiện đại cùng bàn trà sofa đẹp

Cửa hàng sofa Nguyễn Xiển gần đô thị The Manor Central Park

Bạn có biết trên trục đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội có địa chỉ cửa hàng sofa Nguyễn Xiển nào hay không? Hay gần dự án chung cư The Manor Central Park có cửa hàng bán sofa đẹp, cửa hàng mua sofa phòng khách đẹp hiện đại nào không?

Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Cửa hàng sofa Nguyễn Xiển gần đô thị The Manor Central Park ở đâu?

Tìm kiếm địa chỉ cửa hàng sofa Nguyễn Xiển ngay cạnh dự án chung cư The Manor Central Park

Khu vực dự án chung cư EcoGreen City hay khu đô thị The Manor Central Park ở gần cạnh nhau và bạn đang có nhu cầu mua sắm bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp để hoàn thiện căn hộ chung cư gia đình mình?

Dự án khu đô thị The Manor Central Park đang trong quá trình thi công nhưng bạn cũng nên tham khảo trước các địa chỉ bán sofa đẹp ở Hà Nội gần khu vực nhà mình để sau này sẽ dễ dàng và thuận tiện, nhanh chóng lựa chọn, chọn mua được mẫu ghế sofa phòng khách ưng ý giúp bài trí và hoàn thiện trong không gian căn hộ chung cư gia đình.

Hình ảnh bộ ghế sofa da góc chữ L đẹp hiện đại cùng bàn trà sofa đẹp

Bộ ghế sofa da góc chữ L đẹp hiện đại cùng bàn trà sofa đẹp bài trí trong không gian căn phòng khách gia đình

Dự án EcoGreen City đang đi vào hoàn thiện và giao nhà, vì thế nhu cầu về tìm kiếm địa chỉ mua sofa gần khu vực dự án đường Nguyễn Xiển ngày càng tăng cao, vậy bạn đã lựa chọn cho mình được một cửa hàng, tổng kho nào hay chưa?

Hình ảnh bộ ghế sofa da góc chữ L 3 chỗ với tay ghế ốp gỗ thật độc đáo

Bộ ghế sofa da góc chữ L 3 chỗ với tay ghế ốp gỗ thật độc đáo kết hợp với bàn trà sofa đẹp

Xin mời bạn hãy tham khảo và tìm hiểu ngay Kho Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội là một địa chỉ, tổng kho chuyên phân phối và cung cấp các mẫu bàn ghế sofa phòng khách, bàn ghế phòng khách đẹp tại Hà Nội và các đồ đạc nội thất gia đình khác như bàn trà, kệ tivi, tranh trang trí,…

Hình ảnh mẫu ghế sofa nỉ góc chữ L với gam màu xanh thật độc đáo và mới lạ

Mẫu sản phẩm ghế sofa nỉ góc chữ L với gam màu xanh thật độc đáo và mới lạ

Nội thất AmiA có địa chỉ cụ thể tại số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội với vị trí địa lý có đặc điểm là nằm ngay cạnh gần các dự án như Ecogreen City, Housinco Grand Tower, Vinaconex, Ðô thị The Manor Central Park ngay mặt đường Nguyễn Xiển, Tổng kho nội thất AmiA có một vị trí khá thuận lợi cho việc vận chuyển, di chuyển, giao nhận hàng hóa.

Hình ảnh mẫu ghế sofa da góc chữ L khi được bài trí trong phòng khách nhà khách hàng

Mẫu sản phẩm ghế sofa da góc chữ L khi được bài trí trong phòng khách nhà khách hàng

Từ Tổng kho nội thất AmiA bạn có thể dễ dàng di chuyển ra Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến,… và rất nhiều các cung đường lớn khác như Đường Láng, Trường Chinh, khu vực Ngã Tư Sở,…

Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi và dễ tìm kiếm như vậy, Nội thất AmiA còn có rất nhiều đặc điểm nổi bật, độc đáo làm hài lòng quý khách hàng cũng như người tiêu dùng hiện đại.

Hình ảnh ghế sofa da góc chữ L 3 chỗ kết hợp bàn trà sofa kính trắng đẹp hiện đại

Ghế sofa da góc chữ L 3 chỗ kết hợp bàn trà sofa kính trắng đẹp hiện đại trong phòng khách nhà khách hàng

Nội thất AmiA luôn cập nhật nhu cầu khách hàng và xu thế thị trường nội thất hiện đại để thiết kế và sản xuất ra những mẫu ghế sofa đẹp, mới, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế, thẩm mỹ của con người hiện đại.

Chất liệu tốt, chất lượng và bền bỉ trong quá trình sử dụng lâu dài mang đến cho bạn sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào sự lựa chọn của mình cũng như vào Tổng kho Nội thất AmiA.

Hình ảnh ghế sofa da chữ L 3 chỗ kết hợp bàn trà sofa kính đen đẹp cho phòng khách

Ghế sofa da chữ L 3 chỗ kết hợp bàn trà sofa kính đen đẹp cho phòng khách nhà khách hàng

Nội thất AmiA với quy mô trưng bày hơn 600m² được chia là 2 tầng bài trí.

  • Tầng 1 là các mẫu sofa góc chữ L gồm sofa nỉ chữ L và sofa da góc chữ L kết hợp với ghế sofa văng đẹp và kệ ti vi. Ngoài ra mỗi mẫu ghế sofa phòng khách được trưng bày kèm với một chiếc bàn trà sofa đẹp hiện đại rất phù hợp cho bạn tham khảo, ngắm nghía.
Hình ảnh tổng kho nội thất AmiA đẹp hiện đại và quy mô lớn

Tổng kho nội thất AmiA đẹp hiện đại và quy mô lớn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

  • Tầng 2 là các mẫu sofa góc giá rẻ gồm sofa da góc giá rẻ và sofa góc giá rẻ da pha nỉ kết hợp với một số mẫu sofa nỉ phòng khách đẹp và bộ bàn ghế phòng khách có 1 ghế văng dài và 2 ghế sofa đơn.
Hình ảnh sofa góc giá rẻ đẹp hiện đại đang được trưng bày tại tầng 2 của tổng kho

Sofa góc giá rẻ đẹp hiện đại đang được trưng bày tại tầng 2 của tổng kho Nội thất AmiA

Nội thất AmiA là địa chỉ mua sofa đẹp ở Hà Nội áp dụng hình thức bán hàng tại kho nên không phải mất thêm chi phí thuê mặt bằng lớn tại các mặt đường lớn, từ đó làm giảm giá thành sản phẩm.

Và cũng chính vì bán hàng tại kho nên có nhiều không gian trưng bày sofa, có nhiều mẫu mã kiểu dáng có sẵn giúp bạn lựa chọn nhanh chóng, dễ dàng cho bộ bàn ghế sofa phòng khách mà mình yêu thích.

Lựa chọn mặt hàng có sẵn, lại nhiều mẫu mã giúp bạn có thể bê ngay bộ bàn ghế sofa về nhà mình một khi đã ưng ý và hài lòng, không phải mất công chờ đợi hay lựa chọn lên xuống như các cửa hàng mặt đường khác.

Hình ảnh các mẫu sofa góc phòng khách giá rẻ đang được trưng bày

Các mẫu sofa góc phòng khách giá rẻ đang được trưng bày tại Tổng kho sofa AmiA – Cửa hàng sofa Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Một ưu điểm, sự tiện lợi nữa của Tổng kho Nội thất AmiA đó là AmiA vừa là nhà thiết kế, sản xuất lại kiêm luôn bán hàng nên không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào, từ đó giá thành sản phẩm cũng không phải chịu thêm phần chi phí trung gian nào khác nữa.

Từ đó, Nội thất AmiA đã mang đến tay người tiêu dùng, đến tay khách hàng những mẫu ghế sofa chất lượng mà giá cả phải chăng, thấp hơn so với nhiều địa chỉ mua sofa đẹp khác trên địa bàn Hà Nội.

Hình ảnh kho nội thất AmiA địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Kho nội thất AmiA – Cửa hàng sofa Nguyễn Xiển địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội đang bán và trưng bày rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp

Bạn có biết? Nội thất AmiA không chỉ là địa chỉ mua sofa phòng khách đẹp, địa chỉ bán bàn ghế sofa phòng khách đẹp mà còn làm một địa chỉ nhận đặt làm ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội với mọi nhu cầu của khách hàng thì AmiA đều có thể đáp ứng được một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hình ảnh các mẫu sofa chữ L đang được bán và trưng bày tại Tổng kho Nội thất AmiA

Các mẫu ghế sofa chữ L đang được bán và trưng bày tại Tổng kho Nội thất AmiA – Cửa hàng sofa Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn có thể tham khảo các mẫu có sẵn tại showroom của chúng tôi và đặt làm theo yêu cầu của bạn hoặc bạn sẽ tự đưa ra yêu cầu về mẫu mã bộ ghế sofa của mình và Nội thất AmiA sẽ đáp ứng chính xác nhu cầu đó của quý khách.

Về chính sách cũng như mức giá và quy trình đặt làm sofa theo yêu cầu, đóng sofa theo yêu cầu tại Tổng kho Nội thất AmiA đã được chúng tôi nêu một cách cụ thể và chi tiết ngay tại:

===>>> Nội thất AmiA – Địa chỉ nhận đặt làm sofa theo yêu cầu tại Hà Nội uy tín, chất lượng và đáng tin cậy!

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại và sang trọng gia đình Việt!

Địa chỉ Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Cửa hàng sofa Nguyễn Xiển bán bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ nhất Hà Nội

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: NoithatAmiA.com – Sofagiarehanoi.vn

Email: NoithatAmiA@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Xin cảm ơn quý khách!

Leave a Reply