Mua sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội

Cửa hàng bán sofa giá rẻ ở Thanh Xuân, Hà Nội

Quý khách hàng đang tìm cửa hàng bán sofa giá rẻ ở quận Thanh Xuân, hãy liên hệ Kho nội thất giá rẻ IKAhome Hà Nội. IKAhome với diện tích kho trưng bầy nội thất rộng luôn có sẵn hơn 50 mẫu sofa để quý khách lựa chọn, cùng hàng trăm đồ nội thất gia đình giá rẻ khác…

Cửa hàng bán sofa giá rẻ ở Thanh Xuân Hà Nội

Hình ảnh một mẫu sofa da giá cực rẻ chỉ 2.290.000đ đang bán tại IKAhome.vn

Cửa hàng bán sofa giá rẻ ở quận Thanh Xuân

Hiện trên địa bàn quận Thanh Xuân Hà Nội cũng có khá nhiều cửa hàng bán sofa và đồ nội thất tập trung ở các tuyến đường như Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển và các showroom trưng bầy trong các toà nhà. Để mua một bộ sofa ưng ý thì quý khách nên dành thời gian đi tìm hiểu qua một vài nơi. Như vậy sẽ có sự hiểu biết và đánh giá tốt hơn, lựa chọn được mẫu sofa ưng ý hơn.

Một địa chỉ bán sofa giá rẻ mà quý khách nên tham khảo thêm là Kho nội thất IKAhome Hà Nội. IKAhome Hà Nội áp dụng mô hình bán nội thất tại kho chứ không bán tại các cửa hàng mặt đường. Điều này mang lại nhiều lợi ích hơn cho cả khách hàng và IKAhome.

  • Bán hàng tại kho giúp có diện tích trưng bầy rộng. Kho IKAhome rộng hơn 500m2 có thể trưng bầy được hàng trăm mẫu sofa và đồ nội thất để quý khách xem tận mắt và dễ lựa chọn. Trong khi các cửa hàng bán sofa mặt đường thường rộng vài chục m2 nên chỉ trưng bầy đường 2-5 mẫu, không thể mắt thấy tai nghe khi xem hàng được.
  • Do bán hàng tại kho nên chi phí thuê mặt bằng rẻ hơn các cửa hàng bán sofa ngoài mặt đường lớn ở quận Thanh Xuân. Và chi phí mặt bằng thấp sẽ giúp giảm giá bán sofa rẻ hơn. Điều này có lợi cho người tiêu dùng.
  • IKAhome bán sofa theo mô hình công ty, chúng tôi tự sản xuất và bán trực tiếp nên quản lý tốt chất lượng.
Kho bán sofa giá rẻ tại Hà Nội

Tại IKAhome có rất nhiều mẫu sofa có sẵn để quý khách xem, tận mắt thất tai nghe

Địa chỉ bán Sofa giá rẻ tại Hà Nội – Kho nội thất IKAhome

Điện thoại : 0963.63.6788 – 0931.266.466

Website: Sofaphongkhachdep.com.vn – Sofagiarehanoi.vn

Thời gian mở cửa: 8h00 – 21h00

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang

Xin cảm ơn!

Leave a Reply