Cửa hàng bán sofa giá rẻ ở Ngõ 300 Nguyễn Xiển

Quý khách hàng đang tìm cửa hàng bán sofa giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ Kho nội thất IKAhome tại Ngõ 300 đường Nguyễn Xiển. Với diện tích kho trưng bầy rộng rất nhiều mẫu để lựa chọn và giá bán rẻ hơn cửa hàng mặt đường.

Dia chi cửa hàng bán sofa giá rẻ ở Nguyễn Xiển

Ngõ 300 Nguyễn Xiển, đường vào Tân Triều, cách đường Nguyễn Xiển khoảng 150m

Địa chỉ kho nội thất IKAhome Hà Nội

Ngõ 300 Nguyễn Xiển , đường rẻ vào Tân Triều, cách Nguyễn Xiển khoảng 150m

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: IKAhome.vn

Thời gian mở cửa: 8h00 – 20h00

Chọn màu sắc sofa phòng khách theo mệnh của gia chủ

Rất nhiều mẫu sofa giá rẻ chỉ 2tr290 tại IKAhome luôn có sẵn để lựa chọn và giá rẻ hơn

Tại kho nội thất IKAhome ngoài các mẫu sofa có rất nhiều để lựa chọn thì chúng tôi cũng bán nhiều mặt hàng nội thất gia đình khác. Như bàn trà, kệ tivi, giường ngủ, tủ quần áo giá rẻ, bán phần trang điểm, tranh trang trí…

IKAhome Hà Nội áp dụng mô hình bán nội thất tại kho chứ không bán tại các cửa hàng mặt đường. Điều này mang lại nhiều lợi ích hơn cho cả khách hàng và IKAhome.

  • Bán hàng tại kho giúp có diện tích trưng bầy rộng. Kho IKAhome rộng hơn 500m2 có thể trưng bầy được hàng trăm mẫu sofa và đồ nội thất để quý khách xem tận mắt và dễ lựa chọn. Trong khi các cửa hàng bán sofa mặt đường thường rộng vài chục m2 nên chỉ trưng bầy đường 2-5 mẫu, không thể mắt thấy tai nghe khi xem hàng được.
  • Do bán hàng tại kho nên chi phí thuê mặt bằng rẻ hơn các cửa hàng bán sofa ngoài mặt đường lớn ở quận Thanh Xuân. Và chi phí mặt bằng thấp sẽ giúp giảm giá bán sofa rẻ hơn. Điều này có lợi cho người tiêu dùng.
  • IKAhome bán sofa theo mô hình công ty, chúng tôi tự sản xuất và bán trực tiếp nên quản lý tốt chất lượng.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng!

Leave a Reply