Địa chỉ bán bàn ghế sofa giá rẻ ở Hà Nôi

Cửa hàng bán Sofa giá rẻ đường Nguyễn Trãi, HN

Bạn ở khu vực đường Nguyễn Trãi – Hà Nội đang cần tìm địa chỉ bán Sofa giá rẻ, hãy liên hệ Kho nội thất IKAhome Hà Nội. IKAhome có bán hàng trăm mẫu sofa đẹp giá rẻ, chỉ từ 2,5trđ một bộ, đến những bộ sofa giá tầm trung giới 10 trđ và những bộ sofa cao cấp sang trọng.

Bán Sofa góc giá rẻ, kiểu dáng truyền thống

Rất nhiều mẫu Sofa giá rẻ chỉ từ 2,5 – 5tr/bộ đang được bán tại Kho nội thất IKAhome. Ikahome là địa chỉ bán Sofa giá rẻ tại Hà Nội với rất nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Kho nội thất IKAhome Hà Nội bán Sofa giá rẻ

Nhiều bộ Sofa đang được bán tại Kho nội thất IKAhome với giá chỉ từ 2,5trđ – 5trđ. Mức giá rẻ hơn từ 500 – vài triệu đồng mỗi bộ so với các sản phầm cùng loại và chất lượng trên thị trường. Điều này có được là nhờ:

  • IKAhome là đơn vị trực tiếp sản xuất và bán hàng, không qua nhiều khâu trung gian làm tăng chi phí và giá bán.
  • IKAhome áp dụng mô hình bán hàng tại Kho, không theo mô hình cửa hàng bán lẻ truyền thống. Mô hình bán hàng này giúp làm giảm chi phí thue mặt bằng cộng thêm vào sản phẩm. Bằng cách này mỗi bộ sofa sẽ tránh bị cộng thêm từ vài trăm đến cả vài triệu chi phí mặt bằng mà khách hàng phải chi trả.
  • Sofa giá rẻ tại IKAhome có mẫu mã đa dạng và thường xuyên ra các mẫu mã mới theo thị hiếu khách hàng, phù hợp với các không gian nhà hiện đại.
Dia chi ban Sofa gia re o Ha Noi

Tại IKAhome, có rất nhiều mẫu mã sofa giá rẻ, trung cấp và cao cấp để lựa chọn. Nhận đặt làm sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng

Khách hàng ở khu vực đường Nguyễn Trãi và các khu vực khác ở Hà Nội có thể mua hàng theo những cách sau

  • Khách hàng có thể qua trực tiếp địa chỉ các kho nội thất IKAhome để xem và mua sofa cho gia đình mình. Địa chỉ cụ thể các kho của IKAhome xem dưới chân website, hoặc xem tại mục Liên Hệ.
  • Hoặc xem các mẫu trên website IKAhome.vn, bấm nút đặt hàng và làm theo hướng dẫn.
  • Hoặc gọi điện đặt hàng để được giao hàng tận nhà. Phí giao hàng tùy vào khoảng cách.
Cua hang ban sofa gia re duong Nguyen Trai

Ngoài các mặt hàng Sofa thì Kho nội thất IKAhome còn có bán nhiều mặt hàng nội thất gia đình như: giường ngủ giá rẻ, tủ áo giá rẻ, bàn trang điểm giá rẻ, kệ tivi, kệ trang trí, tranh trang trí đẹp, bàn ghế ăn, ga gối…

Điện thoại tư vấn và đặt hàng : 0921.248.7710963.63.6788 (có zalo)

Website : IKAhome.vn
Email : ikahomevn@gmail.com

Mở cửa các ngày trong tuần
Từ 8h30 sáng – 20h00 tối.

 


Tags : Địa chỉ bán Sofa giá rẻ gần đường Nguyễn Trãi | Cửa hàng ở đường Nguyễn Trãi bán Sofa giá rẻ | Mua sofa giá rẻ ở chỗ nào gần đường Nguyễn Trãi.

Leave a Reply