Hình ảnh cho bộ ghế sofa văng đẹp bài trí trong phòng khách công ty

Chọn sofa văng theo mệnh thu hút vận may và tài lộc

Bạn đang có nhu cầu mua sắm bộ ghế sofa văng đẹp cho không gian căn phòng khách gia đình nhưng đã biết cách lựa chọn sofa văng theo mệnh gia chủ giúp thu hút vận may và tài lộc, tránh xung khắc hay chưa? Bạn đã nghe đến chọn sofa hợp phong thủy nhà ở hay chưa? Vậy xin mời bạn hãy cùng Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về mẫu sản phẩm ghế sofa văng đẹp lựa chọn như thế nào thì hợp phong thủy nhà ở.

Cách chọn sofa văng theo mệnh trong phong thủy ngũ hành mang nhiều may mắn cho gia chủ

Có rất nhiều yếu tố bạn cần lưu ý khi lựa chọn sofa văng theo mệnh trong phong thủy nhưng Nội thất AmiA xin lưu ý với bạn 2 yếu tố cơ bản đó là chất liệu và màu sắc của bộ ghế sofa văng đẹp. Đây được đánh giá là 2 yếu tố quan trọng và liên quan đến vấn đề phong thủy nhất khi bạn có nhu cầu mua sắm và muốn chọn sofa văng hợp mệnh ngũ hành.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng đẹp 2 chỗ được bài trí gần cửa sổ căn phòng

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng đẹp 2 chỗ màu vàng được bài trí gần cửa sổ căn phòng

Tùy vào từng mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mà mỗi khách hàng lại có những sự lựa chọn khác nhau, những lưu ý khác nhau về mệnh riêng của mình để sở hữu được bộ ghế sofa văng đẹp hợp phong thủy nhà ở giúp thu hút vận may và tài lộc đến với gia chủ.

  • Mệnh Kim

Người mệnh Kim là mệnh đầu tiên được nhắc đến trong phong thủy ngũ hành, nhắc đến mệnh Kim là bạn tưởng tượng ngay đến màu vàng và kim loại, và đúng như vậy, về chất liệu và màu sắc của bộ ghế sofa văng bạn nên lựa chọn cũng gần với màu sắc và chất liệu hợp của mệnh Kim.

Bạn có thể tham khảo ngay: Cách chọn sofa văng cho mệnh Kim mang tài lộc đến cho gia chủ

Mệnh Kim nên chọn màu gì cho bộ ghế sofa văng đẹp Hà Nội

Người mệnh Kim nên chọn màu gì cho bộ ghế sofa văng đẹp Hà Nội

  • Mệnh Mộc

Mệnh Mộc biểu tượng của mùa xuân, cũng là biểu hiện sáng tạo, nuôi dưỡng và nảy nở, tượng trưng cho cạnh tranh, năng động. Trong những quan niệm về phong thủy, Mộc đem đến những phương cách hỗ trợ cho sự giàu có và thịnh vượng, khỏe mạnh và đầy sức sống. Nhưng bạn cũng cần tham khảo các yếu tố cần chú ý khi lựa chọn mẫu ghế sofa văng đẹp cho không gian căn phòng khách gia đình.

>>> Xem ngayCách chọn sofa văng cho mệnh Mộc hợp phong thủy ngũ hành

  • Mệnh Thủy

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy cũng khá đơn giản vì bản thân Thủy cũng đã mang được nhiều may mắn, tốt đẹp về sức khỏe, tài lộc, Nếu chẳng may bố trí phong thủy phòng khách mệnh Thủy không đúng thì gia chủ cũng chỉ cần thêm vài yếu tố Thủy vào là có thể hóa giải được và cách chọn sofa văng cho mệnh Thủy cũng vậy.

>>> Click ngayNên chọn sofa văng cho mệnh Thủy như thế nào thì hợp?

  • Mệnh Hỏa

Nhắc đến mệnh Hỏa là bạn hoàn toàn có thể hình dung màu sắc phù hợp đó là màu đỏ, hồng,… nhưng trong thiết kế nội thất và bài trí nội thất phòng khách gia đình thì không phải mỗi gam màu đỏ mới phù hợp cho gia chủ mệnh Hỏa bởi trong phong thủy ngũ hành còn có quy luật tương sinh – tương khắc. Vì thế, bạn hãy chọn lựa cho  mình mẫu ghế sofa văng ưng ý nhất, phù hợp với mệnh ngũ hành của mình nhất.

>>>> Xem ngay: Chọn sofa văng cho mệnh Hỏa cần phải lưu ý những gì?

Người mệnh hỏa nên chọn ghế sofa văng đẹp màu gì

Bạn có biết? Người mệnh hỏa nên chọn ghế sofa văng đẹp màu gì

  • Mệnh Thổ

Mệnh Thổ là mệnh cuối cùng trong phong thủy ngũ hành và nếu gia chủ là người mệnh Thổ thì bạn nên chú ý đến cách chọn lựa, bài trí và sắp xếp mẫu ghế sofa văng đẹp trong không gian căn phòng khách gia đình, không gian sống hàng ngày của con người.

>>> Click: Bạn đã biết cách chọn sofa văng cho mệnh Thổ hay chưa?

Ngoài ra, bạn cũng nên nắm chắc được quy luật tương sinh – tương khắc giữa các mệnh như sau:

Chọn sofa văng theo mệnh trong phong thủy ngũ hành

Cách chọn sofa văng theo mệnh trong phong thủy ngũ hành

  • Quy luật tương sinh

Kim sinh Thủy

Thủy sinh Mộc

Mộc sinh Hỏa

Hỏa sinh Thổ

Thổ sinh Kim

  • Quy luật tương khắc

Kim Khắc Mộc

Mộc khắc Thổ

Thổ khắc Thủy

Thủy khắc Hỏa

Hỏa khắc Kim

Trên đây là 5 mệnh ngũ hành và sự phân tích chi tiết cụ thể về từng mệnh mà Nội thất AmiA muốn tư vấn và chia sẻ đến quý khách hàng giúp bạn dễ dàng lựa chọn sofa văng theo mệnh giúp thu hút vận may, tài lộc và tránh xung khắc cho không gian căn phòng khách gia đình.

Nội thất AmiA – Địa chỉ nhận đặt làm sofa văng theo yêu cầu hợp mệnh, hợp tuổi của gia chủ

Nội thất AmiA không chỉ là một nhà phân phối và cung cấp các mẫu ghế sofa văng đẹp cho thị trường nội thất Việt Nam mà còn là địa chỉ nhận đặt làm ghế sofa văng theo yêu cầu tại Hà Nội vô cùng uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn đặt làm bộ ghế sofa văng hợp với phong thủy từng mệnh về kích thước, chất liệu và màu sắc sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội để sử dụng dịch vụ tuyệt vời này của chúng tôi.

Nội thất AmiA luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại không gian phòng khách gia đình Việt địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ mua sofa văng đẹp và làm ghế sofa văng theo yêu cầu tại Hà Nội

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình giá rẻ, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply