Chọn kích thước sofa văng hợp phong thủy hút tài lộc cho gia chủ

Bạn là một người rất quan tâm đến vấn đề phong thủy cho nhà ở? Bạn rất chú ý đến phong thủy ngũ hành khi lựa chọn các đồ đạc nội thất trong không gian căn phòng khách gia đình? Vậy bạn không thể không biết đến cách chọn kích thước sofa văng hợp phong thủy giúp thu hút vận may và tài lộc cho gia chủ. Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn tham khảo và tìm hiểu sâu hơn về vấn đề lựa chọn kích thước hợp phong thủy nhà ở, phong thủy ngũ hành giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình được bộ sản phẩm ghế sofa văng đẹp ưng ý.

Cách chọn kích thước sofa văng hợp phong thủy ngũ hành cho chủ nhân ngôi nhà

Việc lựa chọn kích thước sofa văng hợp phong thủy ngũ hành trước tiên là bạn phải nắm được các yếu tố về phong thủy và từ đó lựa chọn cho mình được mẫu sản phẩm ưng ý.

Như chúng ta đã biết, nhắc đến kích thước sản phẩm là ai cũng sẽ nghĩ ngay đến các con số. Vậy trong phong thủy ngũ hành, nhưng con số nào đem lại may mắn, những con số nào bạn cần tránh cho từng mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ?

Đây là những con số mang lại may mắn và rất hợp phong thủy với từng mệnh mà chúng tôi muốn liệt kê giúp bạn:

 • Mệnh Kim: số 4 và số 9
 • Mệnh Mộc: số 3 và số 8
 • Mệnh Thủy: số 1 và số 6
 • Mệnh Hỏa: số 2 và số 7
 • Mệnh Thổ: số 5 và số 0

Nhưng bạn có biết, trong phong thủy ngũ hành, các mệnh có mối quan hệ mật thiết với nhau dựa theo quy luật tương sinh – tương khắc. Vậy bạn đã nắm được quy luật này hay chưa? Thế nào là quy luật tương sinh – tương khắc trong phong thủy ngũ hành?

Người mệnh hỏa nên chọn ghế sofa văng đẹp màu gì

Bạn có biết? Người mệnh hỏa nên chọn ghế sofa văng đẹp màu gì

Trong 5 mệnh ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ luôn có mối quan hệ tương sinh, có mối quan hệ phản sinh, có mỗi quan hệ tương khắc, và phản khắc. Tất cả chúng đều có mối quan hệ biện chứng lẫn nhau, không thể tách rời, cũng không thể phủ nhận một yếu tố nào cả, chúng tồn tại dựa trên sự tương tác lẫn nhau, trong đó có cái chung cái riêng.
Mọi vật thể muốn phát triển cần được sự hỗ trợ, nuôi dưỡng từ những vật thể khác. Do đó, quan hệ tương sinh là biểu hiện quá trình tăng trưởng và phát triển của sự vật.

Quy luật tương sinh - tương khắc trong phong thủy ngũ hành

Quy luật tương sinh – tương khắc trong phong thủy ngũ hành

Nhìn vào hình ảnh bên trên thì bạn có thể dễ dàng thấy được quy luật tương sinh:

 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim

Tương tự với quy luật tương khắc là:

 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy
 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim

Vậy dựa vào luật tương sinh tương khắc mà bạn còn cần chú ý thêm:

 • Mệnh Kim có thể dùng số 5 và số 0 vì Thổ sinh Kim, tránh số 2 và số 7 vì Hỏa khắc Kim
 • Mệnh Mộc có thể dùng số 1 và số 6 vì Thủy sinh Mộc nhưng tráng số 4 và số 9 vì Kim khắc Mộc
 • Mệnh Thủy có thể dùng số 4 và số 9 vì Kim sinh Thủy nhưng tránh số 5 và số 0 vì Thổ khắc Thủy
 • Mệnh Hỏa có thể dùng số 3 và số 8 vì Mộc sinh Hỏa nhưng tránh số 1 và số 6 vì Thủy khắc Hỏa
 • Mệnh Thổ có thể dùng số 2 và số 7 vì Hỏa sinh Thổ nhưng tránh số 3 và số 8 vì Mộc khắc Thổ

Tương ứng với các con số mang lại may mắn hoặc nên tránh thì bạn sẽ lựa chọn được kích thước phù hợp riêng cho mệnh của mình. Các mẫu ghế sofa văng đẹp có khoảng kích thước dao động rất lớn từ 1m6 – 2m5 sẽ đáp ứng được mọi kích thước mà bạn yêu cầu hay mong muốn.

Đặt làm ghế sofa văng theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Đặt làm ghế sofa văng theo yêu cầu tại Nội thất AmiA uy tín, chất lượng và đáng tin cậy

Vậy nên mua sofa văng ở đâu để dễ dàng lựa chọn kích thước sofa văng hợp phong thủy cho mình?

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán mẫu ghế sofa văng đẹp tại Hà Nội bởi mẫu sản phẩm này đang rất được yêu thích, ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Vậy bạn đã lựa chọn cho mình được một địa chỉ mua ghế sofa văng đẹp nào ưng ý hay chưa?

Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội chuyên phân phối và cung cấp các mẫu ghế sofa văng đẹp hiện đại cho thị trường nội thất, mang đến cho quý khách hàng thật nhiều sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời.

Hình ảnh cho bộ ghế sofa văng nỉ đẹp 3 chỗ cho không gian phòng khách đẹp

Bộ ghế sofa văng nỉ đẹp 3 chỗ cho không gian phòng khách đẹp nhà nhỏ, nhà chung cư

Các mẫu sản phẩm ghế sofa văng đẹp được phân phối và cung cấp bởi Nội thất AmiA luôn mang phong cách thiết kế hiện đại và luôn được đổi mới và sáng tạo trong mẫu mã và kiểu dáng giúp khách hàng thỏa thích lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý. Không chỉ vậy, về chất liệu, kích thước và màu sắc của mẫu sản phẩm cũng rất đa dạng và phong phú.

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp Hà Nội được trưng bày tại Kho nội thất AmiA

Nội thất AmiA – Chọn kích thước sofa văng hợp phong thủy nhà ở cho quý khách hàng

Nội thất AmiA không chỉ là một nhà phân phối và cung cấp các mẫu ghế sofa văng đẹp Hà Nội mà còn là một địa chỉ nhận đặt làm ghế sofa văng đẹp theo yêu cầu vô cùng uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Với mọi yêu cầu của khách hàng thì Nội thất AmiA đều có thể đáp ứng được từ mẫu mã kiểu dáng, phong cách thiết kế, chất liệu, kích thước và màu sắc của sản phẩm.

Tại tổng kho Nội thất AmiA còn có rất nhiều mẫu sản phẩm ghế sofa văng giúp bạn tham khảo được các mẫu mã kiểu dáng và chất liệu để thiết kế cho bộ ghế sofa văng của mình.

>>> Xem thêm: Cách chọn sofa văng theo phong thủy nhà ở như thế nào thì phù hợp?

Nội thất AmiA luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại không gian phòng khách gia đình Việt địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Cách chọn kích thước sofa văng hợp phong thủy nhà ở

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply