Hình ảnh cho mẫu sofa da cao cấp tại Nội thất AmiA

Cập nhật giá bán sofa da tại Cầu giấy, Hà Nội!

Giá bán sofa da trong thời gian gần đây có gì đổi khác hay biến động như thế nào? Những cập nhật mới nhất về giá bán sofa da bao nhiêu tiền một bộ sẽ được Nội thất AmiA thống kê lại toàn bộ sau đây. Xin mời quý khách hàng tham khảo và chọn lựa cho phòng khách gai đình mình một bộ sofa ưng ý nhất!

Bạn hãy cập nhật ngay giá bán sofa da tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội

Trên thị trường nội thất thời gian vừa qua, giá bán sofa da biến động không nhiều và tương đối ổn định. Tại Nội thất AmiA cũng vậy, dòng sản phẩm sofa da được ưa chuộng và đang bán rất chạy với nhiều mức giá, khoảng giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bởi đôi khi để lựa chọn một bộ bàn ghế sofa phòng khách người ta không chỉ dựa vào mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, thiết kế, màu sắc sản phẩm mà người ta còn dựa vào giá thành sản phẩm.

Hình ảnh cho mẫu sofa da cao cấp tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm sofa da cao cấp do Nội thất AmiA phân phối

Quý khách hàng ở khu vực quận Cầu Giấy đang muốn nắm được giá bán sofa da bao nhiêu tiền một bộ thì xin mời tham khảo mức giá tại Nội thất AmiA chúng tôi. Bởi Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ Hà Nội tự tin là địa chỉ bán sofa giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nội thất AmiA mang nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và chiếm được lòng tin, sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía người tiêu dùng hiện đại.

Các khoảng giá bán sofa da tương ứng với mẫu sofa da đẹp tại Nội thất AmiA

Sofa da là dòng sản phẩm có khoảng giá rất rộng bởi nó là mẫu sản phẩm phổ biến và phù hợp với mọi không gian phòng khách gia đình. Khoảng giá của mẫu sofa da đẹp tại Nội thất AmiA dao động trong khoảng từ 2.290.000 đồng cho đến 21.900.000 đồng. Với mức giá rộng như vậy, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của cá nhân mình.

Hình ảnh địa chỉ mua sofa giá rẻ ở đâu tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Nội thất AmiA – Nên mua sofa giá rẻ ở đâu tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Trước tiên là mẫu sofa da giá rẻ dưới 3 triệu đồng một bộ với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung bao gồm 1 ghế tựa dài, 1 ghế tựa ngắn, 1 góc và 1 đôn. Kích thước 2,1m x 1,7m. Mẫu sofa này có mứa giá chuẩn là 2.290.000 đồng, có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như màu cam vàng, màu xanh cốm, màu xanh nước biển có hoa văn,…

Hình ảnh cho mẫu sản phẩm sofa giá rẻ dưới 5 triệu đồng tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm sofa giá rẻ dưới 3 triệu đồng tại Nội thất AmiA với màu nâu đen sang trọng

Tiếp đến là mẫu sofa da giá rẻ dưới 5 triệu đồng mộ bộ. Với mức giá chuẩn là 4.260.000 đồng, mẫu sofa da giá rẻ này rất phù hợp với không gian phòng khách sang trọng như các công ty, tập đoàn lớn vừa hiện đại vừa đẳng cấp

Hình ảnh cho mẫu sofa giá rẻ dưới 5 triệu đồng một bộ với gam màu da bò hiện đại

Mẫu sofa giá rẻ dưới 5 triệu đồng một bộ với gam màu da bò hiện đại mà tinh tế cho không gian phòng khách đẹp

Mẫu sofa da giá rẻ dưới 10 triệu đồng một bộ với mức giá dao động từ 7 triệu đồng đến 9 triệu đồng. Với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng 1 ghế văng dài, 2 ghế tựa ngắn và 2 đôn. Gam màu sáng rất dễ phối hợp và làm hài hòa căn phòng khách gia đình bạn.

Hình ảnh cho mẫu sofa phòng khách đẹp tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm bàn ghế sofa với phong cách hiện đại cho không gian phòng khách đẹp có giá 8.800.000 đồng

Và cuối cùng là bộ sofa da cao cấp có giá 21.900.000 đồng với phong cách thiết kế hiện đại và đẳng cấp cùng gam màu đen cao cấp cho không gian phòng khách sang trọng.

Hình ảnh cho mẫu sofa da cao cấp tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm sofa da cao cấp với gam màu đen sang trọng do Nội thất AmiA phân phối

Trên đây là những mẫu sofa tương ứng với mức giá chính xác của nó. Nội thất AmiA cung cấp và phân phối hàng trăm mẫu sofa đẹp giá rẻ ra thị trường mỗi năm, bởi áp dụng hình thức bán hàng tại kho nên Nội thất AmiA tự tin là địa chỉ bán sofa giá rẻ nhất tại Hà Nội vừa uy tín, vừa chất lượng lại đáng tin cậy.

Hãy đến với Nội thất AmiA để trải nghiệm sự tuyệt vời từ sản phẩm đến phong cách làm việc chuyên nghiệp từ Nội thất AmiA!

Địa chỉ Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ bán bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ nhất Hà Nội

Điện thoại : 0921.248.7710963.63.6788 (có zalo)

Website: NoithatAmiA.com

Email: NoithatAmiA@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Xin cảm ơn quý khách!

Leave a Reply