Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Cách trang trí bàn ghế sofa văng theo phong thủy nhà ở

Không gian căn phòng khách gia đình sẽ trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn khi bạn biết cách trang trí bàn ghế sofa văng vừa làm hài hòa, cân đối không gian lại hợp phong thủy và thu hút vận may, tài lộc cho gia chủ. Bởi không chỉ việc lựa chọn được mẫu sản phẩm ghế sofa văng đẹp ưng ý mới quan trọng mà cả cách bài trí, bố trí bộ ghế sofa văng trong không gian căn phòng khách gia đình cũng quan trọng không kém. Vậy bạn đã nắm được cách trang trí bàn ghế sofa văng đẹp trong phòng khách gia đình hay chưa?

Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn tham khảo và tìm hiểu sâu hơn về cách trang trí ghế sofa văng đẹp theo phong thủy nhà ở.

Cách trang trí bàn ghế sofa văng hợp phong thủy không phải ai cũng biết

Bạn có biết cách trang trí bàn ghế sofa văng hợp phong thủy nhà ở hay không? Bạn đã lựa chọn được bộ bàn ghế sofa văng đẹp ưng ý nhưng chưa biết cách trang trí, bài trí ghế sofa văng đẹp như thế nào cho phù hợp với toàn bộ không gian căn phòng giúp thu hút vận may và tài lộc cho gia chủ?

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Xin mời bạn hãy đến với Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về cách trang trí bàn ghế sofa văng đẹp trong không gian căn phòng khách gia đình.

  • Thứ nhất, sofa không nên kê ở vị trí dưới xà ngang vì sẽ gây cảm giác bức bối, bất lợi cho vận thế của mọi người trong nhà. Nếu đủ điều kiện thì bạn nên kê vào vị trí khác, nếu không nên dùng trần giả vừa trang trí vừa che kín phần xà ngang.
  • Thứ hai, sofa kỵ tương xứng với cửa ra vào, tức là sofa và cửa ra vào xếp thành một đường, đây chính là thế “đối xung” cần tránh trong phong thủy nhà ở. Cách tốt nhất là bạn nên di chuyển vị trí sofa. Nếu không di chuyển được hãy đặt một bức bình phong nhỏ giữa hai vật để luồng khí vào không trực xung với sofa.
  • Thứ ba, bạn nên tránh đèn chiếu trực tiếp hoặc quá gần với sofa sẽ khiến tâm trạng của người ngồi trên sofa lo lắng, căng thẳng. Bạn có thể cải tạo điều chỉnh cho ánh sáng của đèn không chiếu thẳng xuống sofa, hoặc thay bằng ánh sáng thật dịu.
Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

  • Thứ tư, bàn trà sofa không nên thiết kế có chiều cao cao hơn chiều cao ngồi của ghế sofa, tức là mặt bàn phải thấp hơn so với mặt ghế ngồi, cùng lắm là bằng. Bởi trong phong thủy nhà ở thì bộ ghế sofa phòng khách là đại diện cho chủ nhà còn bàn trà là đại diện cho khách đến chơi nhà. Chính vì vậy, vị thế và uy quyền của khách chơi nhà không thể cao hơn chủ nhà hoặc chỉ cùng lắm là bằng, vậy nên bạn cần lưu ý đến cách sắp xếp của bộ bàn ghế sofa văng đẹp trong không gian căn phòng khách gia đình.
Hình ảnh cho ghế sofa văng đẹp được đặt làm tại xưởng kho Nội thất AmiA

Bộ sản phẩm ghế sofa văng đẹp được đặt làm tại xưởng kho Nội thất AmiA

Tóm lại, đối với đồ nội thất, bạn không nên đặt đồ nội thất quay lưng ra cửa trước. Sofa văng hay chiếc bàn trà trong phòng khách nên chọn loại có thế vững chãi. Bên cạnh đó, bạn nên bố trí nội thất trong phòng khách thoáng đãng, có lối đi… Tất cả những điều này sẽ rất có lợi cho sức khỏe, tình yêu, sự giàu có của bạn.

Trên đây là những chia sẻ mà Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội muốn tư vấn và chia sẻ đến quý khách hàng, giúp bạn dễ dàng tham khảo, tìm hiểu và bài trí được bộ ghế sofa văng trong không gian căn phòng khách gia đình.

Nội thất AmiA luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại không gian phòng khách gia đình Việt địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ chọn ghế sofa văng theo mệnh hợp phong thủy ngũ hành

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply