Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Cách chọn sofa văng theo phong thủy như thế nào?

Để chọn lựa được một bộ ghế sofa văng đẹp ưng ý không đơn giản là lựa chọn sao cho nó đẹp về hình thức lẫn chất lượng bên trong mà còn phải chú ý đến sự phù hợp của nó đối với toàn bộ không gian căn phòng khách gia đình xem nó có hài hòa không, có cân đối không và có hợp với phong thủy nhà ở hay không? Vậy bạn đã biết cách lựa chọn bộ ghế sofa văng đẹp hợp phong thủy hay cách chọn sofa văng theo phong thủy nhà ở hay chưa? Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của mình, giúp bạn lựa chọn được bộ ghế sofa văng đẹp ưng ý nhất cho không gian căn phòng khách gia đình.

Để các bạn tìm hiểu và tham khảo về phong thủy kho chọn sofa phòng khách gia đình thì Nội thất AmiA sẽ triển khai các ý cơ bản sau đây giúp bạn hình dung được một cách nhanh nhất và chính xác nhất về vấn đề mà mình muốn tìm hiểu:

 • Phong thủy nhà ở có phải rất quan trọng và cần thiết hay không? Chọn sofa văng theo phong thủy là lựa chọn như thế nào?
 • Kích thước ghế sofa văng có ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở?
 • Về màu sắc ghế sofa văng thì cần chọn như thế nào cho hợp phong thủy?
 • Nên bài trí bộ ghế sofa văng như thế nào trong không gian căn phòng giúp thu hút vận may và tài lộc?

Với 4 vấn đề chính này, Nội thất AmiA tin chắc rằng sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề phong thủy nhà ở và cách chọn sofa văng đẹp theo phong thủy là như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến mục nào, vấn đề nào thì bạn chỉ cần kéo xuống đến đúng đầu mục đó rất dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có biết cách chọn sofa văng theo phong thủy là như thế nào hay không?

Phong Thủy nhà ở là gì? Có phải nó rất cần thiết và quan trọng trong cuộc sống của con người?

Bạn có biết? Các kiến thức Phong Thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khoẻ mạnh và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta.

Phong Thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Nó không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Hình ảnh cho chọn sofa văng theo phong thủy nhà ở như thế nào

Chọn sofa văng theo phong thủy nhà ở như thế nào phù hợp

Thuật Phong Thủy không những giúp cho ta cách bài trí, chọn màu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống mà còn là một yếu tố giúp ổn định, hài hòa và cân bằng cuộc sống.

Bạn cũng nên biết, Phong Thuỷ hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan mà là một phương pháp khoa hoc. Là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các quy luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người, trong đó có không gian sống và các mối liên quan giữa các đồ vật trong đời sống hàng ngày của con người, tiếp xúc trực tiếp với chúng ta.

Vậy bạn cũng nên chọn sofa văng theo phong thủy nhà ở như thế nào giúp hài hòa và cân đối không gian sống gia đình?

Việc chọn sofa văng theo phong thủy nhà ở cũng là một vấn đề hết sức quan trọng và bạn cần lưu ý một số yếu tố như: kích thước, màu sắc, chất liệu, cách bài trí và hướng bài trí các mẫu sản phẩm. Xin mời bạn hãy cùng Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội tham khảo và tìm hiểu thật kỹ về vấn đề đang rất được quan tâm này nhé!

Kích thước có phải là vấn đề cần lưu ý khi bạn lựa chọn sofa văng theo phong thủy giúp thu hút vận may và tài lộc?

Kích thước bộ sofa văng đẹp cho phòng khách nên phù hợp với kích thước của phòng khách. Các bạn không nên lựa chọn những bộ bàn ghế có kích thước nhỏ quá hoặc to quá sẽ làm mất tính cân đối trong căn phòng. Và thường nói đến kích thước là người ta sẽ nhắc ngay đến các con số, vậy con số nào mang đến vận may và điềm lành đến với không gian căn phòng khách và gia chủ?

 • Số 1 luôn nắm vị trí độc tôn và tối thượng như đỉnh núi cao nhất không còn ai khác. Chúng ta không thể nắm giữ được vị trí này lâu dài nên nó cũng không được coi trọng trong phong thủy nhà ở.
 • Số 2 thể hiện cho cặp đôi rất hài hòa và cân đối, cân bằng âm dương nên được sử dụng nhiều hơn.
 • Số 3 là con số vững chắc, phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật, và con số 3 là số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc và sự hài hòa của môi trường.
 • Số 4 được đánh giá là 2 cặp đôi nhưng người ta sẽ liên tưởng đến chữ “tử”, vì thế trong thuật phong thủy người ta đặc biệt tránh sự có mặt của số 4.
 • Số 5 tượng trưng cho sự trường thọ và bất diệt, uy quyền và quyền lực với 5 hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc và hướng Trung Tâm, vì vậy, số 5 là số tuyệt vời để bài trí trong phong thủy nhà ở.
 • Số 6 là sự gấp đôi của số 3 và là điểm lành. 3, 6, 9 luôn là con số để giải hòa cho các xung khắc trong bài trí phong thủy.
 • Số 7 là số có sức mạnh kỳ diệu, vì thế bài trí liên quan đến số 7 sẽ tạo nên một sức mạnh bất khả xâm  phạm
 • Số 8 thể hiện sự bất tử như hình ảnh gương bát quái trước cửa nhà có thể ngăn chặn điềm xấu, ma quỷ xâm nhập
 • Số 9 là con số của hạnh phúc, an lành và thuận lợi. Nó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy.

Các mẫu ghế sofa văng đẹp kích thước 1m65, 1m8, 2m, 2m2, 2m3,… đều là những kích thước khá phổ biến của dòng sofa văng đẹp hiện đại nên bạn có thể thỏa thích lựa chọn kích thước ưng ý, phù hợp phong thủy. Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn đặt làm kích thước ghế sofa văng theo yêu cầu tại Nội thất AmiA bởi Nội thất AmiA còn là một địa chỉ nhận đặt làm sofa văng theo yêu cầu tại Hà Nội.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng 1m8 được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Cần lưu ý gì về màu sắc khi lựa chọn sofa văng theo phong thủy nhà ở?

Không chỉ phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng, chất liệu kích thước mà màu sắc bộ sofa văng đẹp cũng làm nên sự hoàn hảo, tinh tế cho bộ sản phẩm này. Bởi màu sắc sản phẩm là yếu tố tạo nên điểm nhấn, điểm tuyệt vời và hợp phong thủy từng mệnh cho quý khách hàng khi sử dụng mẫu sản phẩm này.

Màu sắc hợp phong thủy theo từng mệnh như sau:

– Người mệnh Kim: nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim, tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hoả khắc Kim).

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

– Người mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc), tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc).

– Người mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Kim sinh Thuỷ), tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Thổ khắc Thủy).

– Người mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Mộc sinh Hoả), tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hoả)

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp Hà Nội với thiết kế hiện đại

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng nỉ đẹp Hà Nội với thiết kế hiện đại và trẻ trung

– Người mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa sinh Thổ), kiêng kỵ màu xanh lá (Mộc khắc Thổ).

Bạn cũng nên nắm được quy luật tương sinh – tương khắc trong phong thủy ngũ hành để dễ dàng lựa chọn những mệnh, những màu hợp với mệnh của mình.

 • Quy luật tương sinh

Kim sinh Thủy

Thủy sinh Mộc

Mộc sinh Hỏa

Hỏa sinh Thổ

Thổ sinh Kim

 • Quy luật tương khắc

Kim Khắc Mộc

Mộc khắc Thổ

Thổ khắc Thủy

Thủy khắc Hỏa

Hỏa khắc Kim

Mẫu sofa văng đẹp giá rẻ rất đa dạng và phong phú về màu sắc cho bạn thỏa thích lựa chọn hợp phong thủy từng mệnh. Chọn được một bộ sofa phòng khách theo ý thích lại hợp phong thủy thì quả là điều tuyệt vời. Nó sẽ là điểm nhấn quan trọng cho toàn bộ không gian phòng khách gia đình.

Bạn cũng nên bài trí ghế sofa văng như thế nào cho hợp phong thủy?

Việc bài trí bộ ghế sofa văng trong căn phòng cũng cần phải lưu ý sao cho hợp hướng, hợp thế giúp thu hút vận may và tránh xung khắc trong không gian căn phòng. Vậy bạn cần lưu ý những yếu tố nào?

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng dài đẹp hiện đại bài trí trong phòng khách nhà chung cư

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng dài đẹp hiện đại bài trí trong phòng khách nhà chung cư

 • Không được treo đèn chiếu thẳng xuống sofa
 • Phía sau sofa nên có chỗ dựa
 • Bộ ghế sofa phải hoàn chỉnh
 • Tuyệt đối không được đặt sofa đối diện với cửa chính
 • Không nên để bể cá hoặc gương ở phía sau sofa
 • Tránh chỗ có xà ngang bắc qua

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội chuyên phân phối và cung cấp các mẫu ghế sofa văng đẹp với mọi thắc mắc và nhu cầu của bạn chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Đến với Nội thất AmiA bạn không hề phải lo lắng hay băn khoăn về các mẫu sản phẩm của chúng tôi bởi Nội thất AmiA tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu, yêu cầu của quý khách hàng hiện đại.

Nội thất AmiA luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại không gian phòng khách gia đình Việt địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ mua sofa văng đẹp và làm ghế sofa văng theo yêu cầu tại Hà Nội

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply