Hình ảnh mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp Hà Nội được trưng bày tại Kho nội thất AmiA

Cách chọn sofa văng cho mệnh Mộc hợp phong thủy ngũ hành

Bạn là người thuộc mệnh Mộc và rất muốn tham khảo, tìm hiểu về cách chọn sofa văng cho mệnh Mộc nhưng chưa biết nên tham khảo ở đâu và như thế nào? Bạn rất muốn lựa chọn được bộ ghế sofa văng theo phong thủy nhà ở, hợp với mệnh trong phong thủy ngũ hành nhưng không biết nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Vậy xin mời bạn tham khảo các bài viết về chọn sofa văng theo phong thủy nhà ở của Nội thất AmiA, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được bộ ghế sofa văng ưng ý nhất hợp mệnh của mình, hợp tuổi của mình.

Chọn sofa văng cho mệnh Mộc như thế nào hợp với phong thủy ngũ hành?

Nếu bạn muốn lựa chọn sofa văng cho mệnh Mộc hợp phong thủy ngũ hành giúp thu hút vận may và tài lộc, tránh xung khắc trong không gian sống gia đình thì bạn phải lưu ý tất cả các yếu tố liên quan đến mệnh Mộc, các yếu tố của bộ ghế sofa văng đẹp Hà Nội. Vậy bạn đã biết rằng những năm sinh nào ứng với mệnh Mộc hay chưa?

  • Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943
  • Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951
  • Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959
  • Nhâm Tý 1972 & Quý Sửu 1973
  • Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981
  • Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989

Những người có năm sinh vào những năm này là thuộc mệnh Mộc và nên tham khảo cách chọn sofa văng cho mệnh Mộc mà Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội muốn giới thiệu đến bạn.

Khi lựa chọn ghế sofa văng theo phong thủy nhà ở thì bạn cần chú ý đến các yếu tố như chất liệu, kích thước, màu sắc và cách bài trí bộ ghế sofa văng đẹp trong không gian căn phòng khách gia đình.

  • Về kích thước của bộ ghế sofa văng đẹp Hà Nội mà bạn muốn lựa chọn thì nên lưu ý điều gì?

Con số may mắn dành cho mệnh Mộc đó là số 3 và số 8, số hợp với mệnh Mộc là số 1 và số 6 vì 2 số này thuộc mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc. 2 số không tốt cho mệnh Mộc đó là số 4 và số 9 vì Kim khắc Mộc mà 2 số này thuộc hành Kim. Từ đó, bạn có thể lựa chọn kích thước ghế sofa văng phù hợp với mệnh Mộc như các kích thước: 1m6, 1m8, 2m1, 2m3 đều phù hợp.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

  • Về chất liệu của bộ ghế sofa văng hợp với mệnh Mộc

Chất liệu trang trí phù hợp với mệnh Mộc là các loại đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn. Bạn có dùng những đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, sử dụng bình hoa giấy hay hoa gỗ… Vì thế bạn không hề phải lo lắng về chất liệu của bộ ghế sofa văng có khắc mệnh Mộc hay không bởi nó hoàn toàn hợp mệnh với mệnh Mộc.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng nỉ màu xanh đẹp hiện đại giá rẻ

Mẫu ghế sofa văng nỉ màu xanh đẹp hiện đại giá rẻ được cung cấp bởi Nội thất AmiA

Khung ghế sofa văng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã quan tẩm sấy kỹ càng chống mối mọt, chống cong vênh và vô cùng chắc chắn, vững chắc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bộ sản phẩm.

  • Về màu sắc mẫu ghế sofa văng hợp phong thủy mệnh Mộc

Sử dụng màu sắc cho người mệnh Mộc có thể dùng màu tương hợp thuộc hành Mộc, hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy. Các màu như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen thường được dùng trong không gian của gia chủ mệnh Mộc, tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu và xanh lá.

Hình ảnh các mẫu ghế sofa văng đẹp đang được bán và trưng bày tại Nội thất AmiA

Các mẫu ghế sofa văng đẹp đang được bán và trưng bày tại Tổng kho sofa văng Nội thất AmiA

Trong phong thủy ngũ hành thì Thủy sinh Mộc vì thế mà gam màu xanh lam, xanh biển, xanh cô ban cũng chính là màu hợp với mệnh Mộc nên bạn hoàn toàn có thể chọn những gam màu này cho bộ ghế sofa văng nhà mình.

  • Nên kê mẫu ghế sofa văng như thế nào phù hợp với người mệnh Mộc?

Hướng phong thủy của mệnh Mộc là Đông, Nam và Đông Nam, bạn nên mở cửa chính theo những hướng này từ đó cũng bài trí mẫu ghế sofa văng đẹp sao cho hài hòa và cân đối với không gian căn phòng.

Bạn có thể tham khảo các mệnh khác nên chọn ghế sofa văng như thế nào tại đây

Nội thất AmiA luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại không gian phòng khách gia đình Việt địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ chọn sofa văng cho mệnh Mộc hợp với  phong thủy ngũ hành

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply