Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng đẹp trong không gian căn phòng khách hiện đại

Cách chọn sofa văng cho mệnh Kim mang tài lộc cho gia chủ

Chọn mẫu sofa văng đẹp, ghế sofa văng đẹp có khiến bạn gặp vấn đề khó khăn hay thắc mắc gì hay không? Bạn đã bao giờ từng tham khảo và tìm hiểu về cách chọn sofa văng cho mệnh Kim, chọn ghế sofa văng cho gia chủ mệnh Kim hay chưa? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề lựa chọn sofa văng theo phong thủy nhà ở thì xin mời bạn hãy cùng Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội tham khảo và tìm hiểu về cách chọn sofa văng theo mệnh và cụ thể là mệnh Kim dưới đây nhé.

Bạn có quan tâm đến cách chọn sofa văng cho mệnh Kim sao cho hợp phong thủy ngũ hành hay không?

Để lựa chọn sofa văng cho mệnh Kim thì trước hết bạn phải tìm hiểu, có sự tham khảo về những người mệnh Kim để lựa chọn được chính xác và hoàn hảo nhất mẫu sản phẩm ghế sofa văng đẹp Hà Nội. Bạn có biết? Những người thuộc mệnh Kim trong phong thủy ngũ hành là những người sinh vào năm nào?

– Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933
– Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941
– Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955
– Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963
– Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971
– Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985
– Nhâm Thân 1992 & Quý Dậu 1993
– Canh Thìn 2000 & Tân Tỵ 2001.

Đây là những năm sinh của những người mệnh Kim, nếu bạn là người sinh trong những năm này hoặc gia chủ nhà bạn là người sinh những năm này thì bạn rất nên tham khảo cách chọn sofa văng cho người mệnh Kim.

  • Về chất liệu hợp mệnh Kim, chất liệu của bộ ghế sofa văng đẹp Hà Nội

Các kim loại đều được đúc kết nuôi dưỡng từ khoáng vật, đất đá. Có thể nói đa số kim loại đều từ đất đá bao bọc nuôi dưỡng mà sinh ra, Thổ sinh Kim, Mệnh Kim ở đây là kim loại, những vật phẩm màu ánh kim, màu sáng trắng đều là những vật bảo trợ, hỗ trợ cho người mệnh Kim. Những đồ trang sức phong thủy bằng bạc, đá thạch anh trắng,pha lê…đều tốt cho mệnh Kim.

Hình ảnh cho mẫu sofa văng da 3 chỗ đẹp hiện đại với gam màu kem nhẹ nhàng

Mẫu ghế sofa văng da 3 chỗ đẹp hiện đại với gam màu kem nhẹ nhàng cùng chân đế kim loại

Vậy nên, người thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí, các chất liệu như thép, nhôm, vàng, bạc,… đều là những chất liệu thuộc hành kim, bạn có thể sử dụng dòng sofa có chân đế inox hay bằng chân đế kim loại. Cùng với đó là sự kết hợp với bàn trà sofa mặt kính hay mặt đá đều được.

  • Về kích thước ghế sofa văng đẹp Hà Nội

Nói đến kích thước là người ta sẽ nghĩ ngay đến các con số. Thật vậy, con số may mắn dành cho những người thuộc mệnh Kim đó là số 4 và số 9, hoặc con số thuộc mệnh Thổ là 5 và 0 vì Thổ sinh Kim. Còn số 2 và số 7 là những số kỵ với mệnh Kim vì nó thuộc mệnh Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Do vậy, bạn có thể chọn bộ ghế sofa văng đẹp có chiều dài 1m5, 1m7, 1m9 đều được.

  • Về màu săc của bộ sản phẩm ghế sofa văng cho người mệnh Kim

Theo ngũ hành Kim KHẮC Hỏa vì thế Kim loại sẽ bị nóng chảy,bị thiêu đốt bởi Hỏa, người mệnh Kim cần tránh dùng những vật phẩm phong thủy màu đỏ, màu hồng… Và gam màu hợp người mệnh Kim đó là gam màu trắng, màu có lợi cho mệnh Kim là màu vàng. Vậy các màu bạn nên chọn sẽ là: màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

 

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa da văng đẹp nhỏ xinh cho không gian căn phòng đẹp

Mẫu ghế sofa da văng đẹp nhỏ xinh cho không gian căn phòng đẹp hiện đại gia đình

Theo đó, người mệnh Kim nên chọn những tông màu thuộc hành Kim như màu trắng, bạc, kem hoặc những tông màu thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu vì Thổ sinh Kim.

  • Về hướng bài trí bộ ghế sofa văng trong không gian căn phòng khách gia đình

Theo phái bát trạch thì người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh cùng với hướng nhà là Tây tứ trạch: hợp nhất khi ở về hướng Tây và Tây Bắc. Vì vậy khi các bạn quyết định mua nhà chung cư nên mua căn hộ hướng cửa hoặc ban công Tây và Tây Bắc là đẹp nhất và khi đó, bạn cũng sẽ bài trí mẫu ghế sofa văng thật phù hợp với hướng của ngôi nhà, của căn hộ chung cư.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng đẹp trong không gian căn phòng khách hiện đại

Mẫu ghế sofa văng đẹp nhỏ xinh cho không gian căn phòng khách căn hộ chung cư

Tham khảo các mệnh khác nên chọn ghế sofa văng như thế nào tại đây

Nội thất AmiA luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại không gian phòng khách gia đình Việt địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ chọn sofa văng cho mệnh Kim hợp với  phong thủy ngũ hành

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply