Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ xoan đào giá rẻ đáng mua

Càng về dịp cuối năm, nhu cầu của khách hàng về bộ bàn ăn 6 ghế gỗ xoan đào càng nhiều. Gia đình bạn cũng đang có ý định mua bộ bàn ghế ăn gỗ xoan đào nhưng không biết mẫu nào đẹp, đặc điểm ra sao. Mọi thông tin về sản phẩm xin mời quý khách tham khảo những gì furnibuy tư vấn dưới đây.

Các thông tin về bàn ăn 6 ghế gỗ xoan đào giá rẻ đáng mua tại furnibuy.

Quý vị có thể lựa chọn bộ bàn ăn gỗ xoan đào hình tròn, bầu dục, chữ nhật. Trong đó, dòng bàn ăn hình tròn gỗ xoan đào được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Quý vị có thể xem chi tiết trong bài viết: bàn ghế ăn gỗ xoan đào để nắm bắt đầy đủ. Còn trong bài này chúng tôi chỉ đưa ra thông tin bộ bàn ăn 6 ghế gỗ xoan đào tròn nhiều khách hàng quan tâm.

Thông tin bộ bàn ăn 6 ghế xoan đào:

  • Đường kính khoảng 100 – 150cm với khoảng không gian đặt bàn và ghế là 2,35m.
  • Chất liệu bàn: gỗ xoan ta/ xoan đào tự nhiên đã qua tẩm sấy
  • Màu sắc bàn: sơn PU bóng mờ 50
  • Kích thước ghế: Dài:40cm x Rộng:40cm x Cao:100cm
  • Sản xuất: được sản xuất tại xưởng nôi thất furnibuy.
  • Giá bán: tùy theo từng mẫu sẽ có giá bán cụ thể, chụp lại màn hình gửi zalo 0931.266.466 cho furnibuy.
Hình ảnh bộ bàn ghế ăn 6 chỗ gỗ xoan đào tròn xoay

Hình ảnh bộ bàn ghế ăn 6 chỗ gỗ xoan tròn xoay đóng theo yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: bàn ăn 6 ghế gỗ xoan đào mẫu đẹp, giá bán!

Tại sao nên mua bàn ghế ăn 6 chỗ gỗ xoan tại furnibuy?

+ Những bộ bàn ghế ăn được làm từ gỗ xoan tự nhiên luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Đó là bởi tính ứng dụng, thẩm mỹ và giá thành sản phẩm đều được đáp ứng rất tốt. Bàn ăn gỗ xoan 6 ghế cho gia đình đông thành viên. Hiện đây là một trong những mặt hàng bán chạy từ nội thất Furnibuy.

+Sản phẩm phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Màu của gỗ xoan đào nhẹ nhàng, tự nhiên giúp cho cả gia đình có những bữa ăn ngon miệng. Thiết kế đơn giản, tinh tế và có phần gọn nhẹ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong các bữa ăn.

+ Sản phẩm sở hữu đường nét thiết kế sang trọng. Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ xoan tại furnibuy đang bán với thiết kế sang trọng cho phòng ăn. Với nhiều kiểu bàn ăn hiện đại, truyền thống hình tròn, bầu dục, chữ nhật cho khách chọn. Kiểu dáng thiết kế tinh tế và độ vững chắc, độ bền cao giúp sản phẩm phù hợp với rất nhiều không gian phòng ăn tại các gia đình.

Tổng kết:

Chỉ bằng ấy lý do đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn bộ bàn ăn 6 ghế đẹp gỗ xoan đào tại furnibuy chưa. Chúng tôi không chỉ bán đa dạng các mẫu bàn ăn gỗ xoan. Còn rất nhiều bộ bàn ăn đẹp khác cho bạn chọn lựa. Click vào link chữ in đậm màu xanh để xem thêm nhé.

Xin cảm ơn!