Hình ảnh cho mẫu bàn trà đẹp mang phong cách thiết kế hiện đại cho không gian căn phòng đẹp

Bàn sofa, bàn trà đẹp Hà Nội có dễ bài trí và sắp xếp không?

Nếu bạn đã lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp Hà Nội, bàn trà sofa đẹp giá rẻ phù hợp với không gian căn phòng khách gia đình thì bạn cũng nên nắm được cách bài trí chúng sao cho hài hòa, tinh tế và thống nhất cho toàn bộ căn phòng. Nhưng không phải ai cũng biết cách bài trí mẫu bàn trà kết hợp cùng bộ ghế sofa phòng khách cho hài hòa, hoàn thiện. Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và băn khoăn về cách bài trí và sắp xếp mẫu bàn sofa, bàn trà đẹp Hà Nội trong không gian phòng khách gia đình.

Nên bài trí và sắp xếp mẫu bàn trà đẹp Hà Nội trong không gian căn phòng khách gia đình như thế nào?

Bạn có biết? Trong phong thủy nhà ở thì căn phòng khách gia đình đại diện cho sự nghiệp, tài lộc cùng với đó là chịu sự tác động của bộ ghế sofa và mẫu bàn trà đẹp Hà Nội. Sofa được xem như đại biểu của “chủ sơn” và bàn trà là “cận Thủy”. Phong thủy không cho rằng chủ không được lấn khách và Thủy không được “thượng sơn”, trật tự được đảm bảo mới có thể sinh vượng. Vì thế mà mẫu bàn trà luôn phải có hình khối, diện tích thấp hơn và nhỏ hơn so với ghế sofa. Đó mới là cách bài trí bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp hợp Phong Thủy.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà kính 2 tầng đẹp hiện đại với chất liệu kính cường lực bền bỉ và chất lượng

Mẫu sản phẩm bàn trà kính 2 tầng đẹp hiện đại với chất liệu kính cường lực bền bỉ và chất lượng

Bàn trà sofa đẹp Hà Nội bao giờ cũng nên được bài trí phía trong của bộ ghế sofa phòng khách đẹp chứ không nên đặt phía cạnh, phía góc của bộ ghế. Khoảng cách giữa bàn và ghế cũng rất cần được chú ý sao cho phù hợp với hoạt động hàng ngày của con người, tạo sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà đẹp mang phong cách thiết kế hiện đại cho không gian căn phòng đẹp

Mẫu sản phẩm bàn trà đẹp mang phong cách thiết kế hiện đại cho không gian căn phòng đẹp

Sofa vuông vức biểu tượng ngũ hành Thổ vượng. Bàn trà là đại biểu của Thủy nên cần phải được tạo hình vượng Kim, đó là hình chữ nhật bốn góc, hình tròn, hình bầu dục,… Bạn nên lựa chọn mẫu bàn trà sofa đẹp Hà Nội có góc vuông để bài trí với những bộ ghế sofa phòng khách vuông vắn hoặc góc chữ L, chữ U. Còn mẫu bàn sofa hình trong thì chỉ phù hợp với ghế sofa đơn và kiểu thiết kế căn phòng khách ngồi trên mặt sàn.

Hình ảnh cho bộ sofa phòng khách với chất liệu nỉ cao cấp cho không gian phòng khách hiện đại

Bộ ghế sofa phòng khách với chất liệu nỉ cao cấp cho không gian phòng khách hiện đại

Về kích thước. Bàn trà và sofa không nên thiết kế quá thấp. Mặt sofa phải cao ít nhất 40cm, vai (lưng) ghế thấp nhất cũng phải chạm gáy người ngồi; còn mặt bàn trà phải cao 45cm so với mặt sàn. Trường hợp kê bàn trà phối hợp với sofa thì mặt bàn trà phải cao từ 60-65cm so với mặt sàn song không cao quá 83cm.
Không nên thiết kế sofa và bàn trà theo mô thức “vuông tròn kết hợp”. Hay nói cách khác, bàn trà hình tròn chỉ thích hợp với đệm ngồi hoặc ghế đơn trực tiếp trên mặt sàn.

Tham khảo các mẫu bàn trà sofa đẹp Hà Nội với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước ở đây!

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội luôn đồng hành cùng vẻ đẹp không gian phòng khách gia đình Việt.

Hãy đến với kho nội thất AmiA để mua sắm hoặc tham khảo các mẫu bàn trà sofa đẹp, bàn trà đẹp của chúng tôi tại địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ mua bàn trà đẹp ở đâu , bàn trà sofa vừa đẹp vừa hiện đại tại Hà Nội

Điện thoại : 096363.6788 – 0921.248.771

Website: Noithatamia.com – Noithatamia.net

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply