Bán sofa mini, sofa kích thước nhỏ giá rẻ tại Hà Nội

Sofa mini kích thước nhỏ giá rẻ, nhiều mẫu có sẵn để lựa chọn. Kính mời quý khách qua tham quan xem hàng tại Kho sofa giá rẻ IKAhome Hà Nội, Ngõ 300 Nguyễn Xiển.

IKAhome bán sofa mini cỡ nhỏ giá rẻ tại Hà Nội

Hình ảnh một mẫu ghế Sofa mini kích thước nhỏ 2,1mx1,7m, giá rẻ chỉ 2.290.000đ một bộ đang bán tại IKAhome Hà Nội rất được nhiều gia đình lựa chọn

Nhiều gia đình có phòng khách nhỏ và không muốn nó trở nên chật chội hơn nữa vì những món đồ to cồng kềnh. Khi đó nên lựa chọn một bộ sofa mini kích thước nhỏ vừa gọn gàng mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng chính. Chính sự phù hợp giữa kích thước nhỏ mini của sofa với kích thước nhỏ của phòng khách lại tạo nên một sự phù hợp và đẹp hơn là dùng sofa to.

Chọn màu sắc sofa phòng khách theo mệnh của gia chủ

Một mẫu sofa mini cỡ nhỏ được nhiều người yêu thích, dài 2,1m rộng 1,7m. Giá bán chỉ hơn 2 trđ một bộ

Sofa mini kích thước nhỏ không chỉ phù hợp với gia đình nhỏ mà còn được nhiều công ty, văn phòng tìm mua. Rất nhiều công ty văn phòng hiện nay có diện tích khá nhỏ, lại phải “chia” không gian cho nhân viên làm việc, để tài liệu, và vẫn đảm bảo có chỗ tiếp khách nữa. Khi đó một bộ sofa mini kích cỡ nhỏ và xinh xắn, gọn gàng tinh tế sẽ rất phù hợp.

Những lưu ý khi chọn mua ghế sofa giá rẻ

Một mẫu sofa mini cỡ nhỏ được nhiều công ty, văn phòng nhỏ yêu thích

Ngoài giải pháp sử dụng các bộ sofa mini cỡ nhỏ thì đối với các không gian phòng nhỏ chúng ta có thể lựa chọn sofa văng. Sofa văng thường có ưu điểm lớn là không tốn nhiều diện tích, có thể kê sát tường và sử dụng kết hợp với những cục đôn rất tiện lợi.

Sofa văng da đẹp và giá rẻ tại Hà Nội

Sử dụng sofa văng kết hợp với các cục đôn cũng là giải pháp với các không gian nhỏ

Hiện tại Kho sofa giá rẻ IKAhome Hà Nội có sẵn khoảng hơn 60 mẫu sofa, trong đó có khá nhiều mẫu sofa mini kích thước nhỏ, các mẫu sofa văng…để quý khách hàng tham quan và lựa chọn. Sofa mini giá rẻ ở IKAhome thường rẻ hơn khá nhiều so với mua tại các cửa hàng mặt đường. Điều này là do IKAhome trực tiếp sản xuất sofa và áp dụng cách bán hàng tại kho để giảm chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ.

Địa chỉ mua sofa mini kích cỡ nhỏ giá rẻ tại Hà Nội – Kho sofa IKAhome

Địa chỉ : Ngõ 300 Nguyễn Xiển đi vào khoảng 150m, bên tay trái.

Thời gian mở cửa : 8h – 20h các ngày trong tuần

Điện thoại : 0963.63.6788

Website : IKAhome.vn – SofagiareHaNoi.vn

Xin cảm ơn quý khách!

Leave a Reply