Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại cho không gian gia đình bạn

Bạn nên chọn màu sofa văng theo phong thủy như thế nào?

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn màu gì cho bộ ghế sofa văng để bài trí hài hòa và cân đối trong không gian căn phòng khách gia đình? Bạn không biết nên lựa chọn màu sofa văng theo phong thủy như thế nào hợp phong thủy nhà ở và các mệnh trong phong thủy ngũ hành? Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội xin giới thiệu đến bạn cách lựa chọn màu sofa văng theo phong thủy giúp thu hút vận may và tài lộc cho gia chủ. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm hiểu ngay được khi đến với Nội thất AmiA.

Lựa chọn màu sofa văng theo phong thủy giúp thu hút vận may và tài lộc cho gia chủ

Không biết bạn đã tham khảo cách chọn sofa văng theo phong thủy hay chưa? Nếu đã tham khảo thì chắc hẳn bạn cũng đã biết về cách lựa chọn màu sắc ghế sofa văng đẹp sao cho hợp với phong thủy ngũ hành, phong thủy nhà ở. Thế nhưng, nếu bạn chưa biết về vấn đề lựa chọn sofa văng theo màu sắc hợp mệnh phong thủy thì xin mời bạn hãy tham khảo, tìm hiểu về những chia sẻ, tư vấn dưới đây của Nội thất AmiA về cách chọn màu sofa văng theo phong thủy giúp thu hút vận may, tránh xung khắc cho gia chủ.

Hình ảnh cho bộ ghế sofa văng đẹp bài trí trong phòng khách công ty

Bộ ghế sofa văng đẹp đặt làm theo yêu cầu với gam màu đỏ ấn tượng được bài trí trong phòng khách công ty

Thật vậy, theo phong thủy ngũ hành thì mỗi mệnh trong ngũ hành đều có sự lựa chọn khác nhau cho mình từ chất liệu, con số may mắn cho đến hướng và cả màu sắc hợp, không hợp, nên dùng hay nên tránh dựa theo quy luật tương sinh – tương khắc. Vì vậy, trước khi tìm hiểu về cách lựa chọn màu ghế sofa văng đẹp theo mệnh bạn cũng nên nắm chắc về mối quan hệ giữa các mệnh trong ngũ hành, quy luật tương sinh, tương khắc của chúng để có sự chọn lựa tốt nhất cho mình.

Quy luật tương sinh – tương khắc trong phong thủy ngũ hành là như thế nào?

Quy luật tương sinh - tương khắc trong phong thủy ngũ hành

Quy luật tương sinh – tương khắc trong phong thủy ngũ hành

Nhìn vào hình ảnh bên trên thì bạn có thể dễ dàng thấy được quy luật tương sinh:

 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim

Tương tự với quy luật tương khắc là:

 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy
 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim

Trên đây là quy luật tương sinh tương khắc của các mệnh trong phong thủy ngũ hành rất liên quan đến sự lựa chọn màu sắc hợp phong thủy của bạn. Vậy cụ thể màu nào hợp với mệnh nào, màu nào nên tránh, màu nào nên dùng? Xin mời bạn tham khảo ngay sau đây:

 • Mệnh Kim: màu trắng, màu vàng (thuộc mệnh Thổ) tránh màu đỏ, hồng tím (thuộc mệnh Hỏa)

Mệnh Kim có biểu tượng là các chất liệu thuộc kim loại nên màu sắc phù hợp thường là màu trắng sáng. Nếu bài trí màu trắng thì rất may mắn cho người mệnh Kim. Và tại Nội thất AmiA cũng có rất nhiều mẫu ghế sofa văng đẹp màu trắng dành cho người mệnh Kim.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

 • Mệnh Mộc: màu xanh lá, màu xanh, màu đen (thuộc mệnh Thủy) tránh màu trắng (thuộc mệnh Kim)

Mệnh Mộc là mệnh tượng trưng cho cây cỏ, lá cây nên màu phù hợp chính là màu xanh lá cây. Tại Nội thất AmiA cũng có mẫu ghế sofa văng đẹp hoặc bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu với mẫu mã và kiểu dáng có sẵn cùng màu sắc theo yêu cầu phù hợp với mệnh của mình.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng nỉ kích thước nhỏ đẹp hiện đại cho phòng khách nhỏ

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng nỉ kích thước nhỏ đẹp hiện đại cho phòng khách nhỏ

 • Mệnh Thủy: màu xanh, màu đen, màu trắng (thuộc mệnh Kim) tránh màu vàng (thuộc mệnh Thổ)

Nước là tượng trưng, là đại diện tiêu biểu cho mệnh Thủy, vì thế mà màu xanh, màu đen là đại diện màu cho mệnh Thủy. Những người mệnh Thủy nên sử dụng 2 màu này thì sẽ gặp nhiều may mắn. Với 2 gam màu này thì bạn chẳng bao giờ phải lo lắng không chọn được mẫu sản phẩm ghế sofa văng ưng ý vì Nội thất AmiA có rất nhiều mẫu ghế sofa văng đẹp có màu này.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng nỉ màu xanh đẹp hiện đại giá rẻ

Mẫu ghế sofa văng nỉ màu xanh đẹp hiện đại giá rẻ được cung cấp bởi Nội thất AmiA

 • Mệnh Hỏa: màu đỏ, hồng, tím, màu xanh lá (thuộc mệnh Mộc) tránh màu xanh, màu đen (thuộc mệnh Thủy)

Lửa là hình ảnh tượng trưng cho mệnh Hỏa nên các màu đỏ, hồng, tím cũng chính là những sắc màu may mắn của người mệnh Hỏa. Bạn nên chọn những mẫu ghế sofa văng đẹp có màu đỏ, hồng, tím để bài trí trong không gian căn phòng khách gia đình.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp Hà Nội với thiết kế hiện đại

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng nỉ đẹp Hà Nội với thiết kế hiện đại và trẻ trung

 • Mệnh Thổ: màu vàng, màu nâu đất, đỏ, hồng, tím (thuộc mệnh Hỏa) tránh màu xanh lá (thuộc mệnh Mộc)

Bạn có biết? Đất là đại diện tiêu biểu cho mệnh Thổ, vì thế, lựa chọn gam màu vàng, màu nâu đất chính là những gam màu may mắn cho người mệnh Thổ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu ghế sofa văng đẹp cùng gam màu có sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA.

Hình ảnh cho bộ ghế sofa văng da làm kích thước theo yêu cầu khi bài trí trong phòng làm việc

Bộ ghế sofa văng da làm kích thước theo yêu cầu khi bài trí trong phòng làm việc công ty

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội chuyên phân phối và cung cấp các mẫu ghế sofa văng đẹp cho thị trường nội thất Việt Nam và còn là địa chỉ nhận đặt làm ghế sofa văng đẹp theo yêu cầu tại Hà Nội với mong muốn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Nội thất AmiA luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại không gian phòng khách gia đình Việt địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ chọn sofa văng theo mệnh hợp phong thủy ngũ hành

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply