Bàn ghế cafe gỗ thông giá rẻ, tiện dụng

Nếu xét về tính sang trọng và độ bền trong dòng gỗ tự nhiên, thì có lẽ gỗ thông không được đánh giá cao. Một loại gỗ mềm vốn có nhiều mắt mấu nên ít được sử dụng trong không gian gia đình. Nhưng với không gian quán xá thì loại gỗ này đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt là bàn ghế cafe gỗ thông giá rẻ đem lại nhiều tiện dụng mà nhiều khách hàng yêu thích.

Gỗ thông – một loại gỗ có thân nhỏ, sinh trưởng và phát triển tại những vùng đất khí hậu mát mẻ, lạnh giá. Chủ yếu nguồn gỗ thông được sử dụng trên thị trường hiện nay là gỗ thông nhập khẩu. Với rất nhiều ưu điểm, gỗ thông được ứng dụng vào không gian quán xá mà nhiều người yêu thích.

♣ Bàn ghế cafe gỗ thông có giá thành thấp

  • Gỗ thông được ứng dụng nhiều ở các phong cách thiết kế chung cư, quán ăn, quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt đối với các quán cafe, dòng bàn ghế cafe gỗ thông được lựa chọn khá nhiều. Bởi đặc tính chịu nước cho phép gỗ thông có thể ứng dụng cho các hạng mục bàn ghế ngoài trời với nhiều kích thước khác nhau.
  • Các mẫu bàn ghế gỗ thông có giá thành thấp hơn so với các mẫu bàn ghế khác, do đó để tiết kiệm chi phí cho quán hãy chọn các mẫu bàn ghế này. Đặc biệt với hình thức kinh doanh quán, bạn sẽ phải thay đổi bàn ghế để tránh gây nhàm chán cho khách hàng. Vậy nên, bạn không cần chọn các mẫu bàn ghế quá đắt đỏ khi sử dụng sẽ rất lãng phí.

go pine duoc ua chuong trang tri cua hang

♣ Bàn ghế gỗ thông đẹp và tự nhiên

  • Lý do bạn nên lựa chọn bàn ghế gỗ thông là thiết kế đẹp và màu sắc tự nhiên. Chúng thích hợp với nhiều phong cách thiết kế, không gian hiện đại. Do đó, nhiều chủ quán chọn mẫu bàn ghế này cho không gian hiện đại nhưng vẫn cần sự mộc mạc, gần gũi.

♣ Bàn ghế cafe gỗ thông bền và tiện dụng

  • Với thiết kế đơn giản, các mẫu bàn ghếgỗ thông sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình dọn dẹp và lau chùi. Bên cạnh đó, với chất liệu gỗ tự nhiên, mẫu bàn ghế này sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn và thoải mái khi ngồi.

Với những đặc tính và ứng dụng nổi bật của gỗ thông, hy vọng bạn có thể sử dụng những mẫu bàn ghế cafe gỗ thông thích hợp cho không gian quán. Hoặc tham khảo ngay: TOP 10 loại gỗ tự nhiên phổ biến dùng trong nội thất hiện đại.

Đừng quên ghé thăm trang nội thất giá rẻ Furnibuy, để tìm mua những sản phẩm nội thất cực tiện dụng. Một lần tham khảo, bạn đã có thể chọn hầu hết các sản phẩm nội thất gia đình từ: bàn ghế sofa tiếp khách, bàn ghế ăn, kệ tivi, bàn trà, tranh trang trí,… Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!