Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Bạn đã biết cách chọn sofa văng cho mệnh Thổ hay chưa?

Chọn sofa văng cho mệnh Thổ có khiến bạn gặp khó khăn gì hay không? Nếu bạn là người mệnh Thổ và đang không biết nên lựa chọn mẫu ghế sofa văng cho không gian căn phòng khách gia đình sao cho hợp phong thủy nhà ở giúp thu hút vận may và tránh xung khắc. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các chia sẻ, các tư vấn của Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội để hoàn thiện không gian phòng khách gia đình.

Cách chọn sofa văng cho mệnh Thổ giúp thu hút vận may và tránh xung khắc trong phòng khách gia đình

Nếu bạn là người mệnh Thổ thì chắc hẳn khi lựa chọn sofa văng cho mệnh Thổ là bạn nên nắm chắc được các yếu tố, khía cạnh liên quan để chú ý lựa chọn cho chính xác, phù hợp. Thế nhưng, trước hết bạn đã biết những năm sinh nào thuộc mệnh Thổ hay chưa? Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn tham khảo về những năm sinh thuộc mệnh Thổ.

  • Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939
  • Bính Tuất 1946& Đinh Hợi 1947
  • Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961
  • Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969
  • Bính Thìn1976 & Đinh Tỵ 1977
  • Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991
Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng 1m8 khi được bài trí trong phòng khách nhà khách hàng

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng 1m8 khi được bài trí trong phòng khách nhà khách hàng

Trên đây là những năm sinh thuộc mệnh Thổ mà bạn nên biết để lựa chọn mẫu sofa văng đẹp được chính xác và hoàn hảo. Không chỉ vậy, khi lựa chọn ghế sofa văng cho người mệnh Thổ bạn cũng nên chú ý về chất liệu, kích thước, màu sắc và cách kê cũng như hướng bài trí của bộ sản phẩm. Vậy bạn đã nắm chắc được các yếu tố, khía cạnh này hay chưa? Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn tham khảo và tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này.

  • Trước tiên là về kích thước ghế sofa văng đẹp và các con số hợp với mệnh Thổ

Trong phong thủy ngũ hành, người mệnh Thổ rất hợp với 2 số đó là số 5 và số 0, ngoài ra còn có thể hợp với số 2 và số 7 thuộc mệnh Hỏa vì theo luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Đặc biệt, mệnh Thổ kị với 2 số 3 và số 8 thuộc mệnh Mộc vì theo luật tương khắc thì Mộc khắc Thổ.

Hình ảnh cho bộ ghế sofa văng da làm kích thước theo yêu cầu khi bài trí trong phòng làm việc

Bộ ghế sofa văng da làm kích thước theo yêu cầu khi bài trí trong phòng làm việc công ty

Dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc của phong thủy ngũ hành mà bạn biết được các số may mắn của người mệnh Thổ. Vậy để chọn sofa văng đẹp theo phong thủy thì bạn nên chọn kích thước ghế sofa có các con số này xuất hiện hoặc không. Ví dụ các kích thước bạn có thể lựa chọn như: 2m2, 2m, 2m5, 2m7 hay 1m6, 1m7, 1m9 đều được.

  • Tiếp đến là màu sắc bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp với mệnh Thổ

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh Thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây.

Và theo quy luật tương sinh – tương khắc trong phong thủy ngũ hành thì khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy HỎA sẽ sinh ra THỔ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng gam màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: đỏ, hồng, tím nhưng bạn nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết…Bên cạnh đó cũng nên pha phối thêm các màu sắc khác trong phòng để dương hài hòa.

Hình ảnh cho mẫu ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

 

Hình ảnh cho bộ ghế sofa nỉ văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA

Bộ ghế sofa nỉ văng được đặt làm theo yêu cầu tại Nội thất AmiA đẹp hiện đại và sang trọng

Bạn không phải lo lắng về vấn đề lựa chọn màu sắc cho bộ ghế sofa văng đẹp bởi các mẫu ghế sofa văng được phân phối và cung cấp bởi Nội thất AmiA luôn đa dạng và phong phú giúp bạn thỏa thích lựa chọn mẫu ghế sofa phù hợp, hợp tuổi, hợp mệnh.

  • Chất liệu nào mang lại may mắn và tài lộc cho người mệnh Thổ?

Chất liệu phù hợp và may mắn dành cho người mệnh Thổ đó chính là đá, vì thế, khi lựa chọn mua mẫu ghế sofa văng đẹp thì bạn cũng nên chọn luôn mẫu bàn trà sofa mặt đá đẹp hiện đại để bài trí cùng bộ ghế tạo nên sự hài hòa và rất hợp phòng thủy ngũ hành.

  • Cuối cùng là ghế sofa văng nên được kê và bài trí như thế nào thì hợp với mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ hợp với hướng Đông Bắc và Tây Nam, vì thế dựa vào 2 hướng này mà bạn nên bài trí, sắp xếp bộ ghế sofa văng đẹp cho phù hợp nhất, hoàn hảo nhất giúp cân đối và hài hòa căn phòng.

>>> Tham khảo và xem thêm cách chọn sofa văng cho các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa ở đây

Nội thất AmiA luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hiện đại không gian phòng khách gia đình Việt địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

Hình ảnh kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ chọn sofa văng cho mệnh Thổ hợp với  phong thủy ngũ hành

Điện thoại : 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply