Hình ảnh ghế sofa nỉ đẹp 2 chỗ với thiết kế hiện đại, sang trọng

3 kiểu Ghế sofa văng nỉ “ĐẸP MIỄN CHÊ” bán chạy nhất 2018!

Nếu bạn hỏi tôi rằng một mẫu ghế sofa nào có thể bắt gặp ở rất nhiều không gian đẹp trong cuộc sống hàng ngày của con người, mẫu ghế sofa mà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay thì chắc hẳn không phải là dòng ghế sofa nào khác mà đó chính là GHẾ SOFA VĂNG ĐẸP HÀ NỘI.

Nó có thể là mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp, hoặc ghế sofa văng da, gỗ,… nhưng tóm lại thì sofa văng đẹp đang là trào lưu và khuynh hướng mới cho thị trường nội thất hiện đại.

Hôm nay, Tổng kho Nội thất AmiA xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 kiểu ghế sofa văng nỉ đẹp tại Hà Nội “KHÔNG THỂ BỎ LỠ” giúp bạn tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn cho mình mẫu ghế sofa ưng ý.

Ghế sofa văng nỉ đẹp đang rất được yêu thích và ưa chuộng quả không sai!!!

Là một mẫu ghế sofa mới, hiện đại được du nhập từ các thiết kế sofa cổ điển Châu Âu, tên gọi SOFA VĂNG ngày càng quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của con người hiện đại. Có thể nói, Sofa văng là một dòng ghế sofa cũ nhưng không cũ, mới nhưng cũng chẳng phải là mới bởi nó là kiểu ghế sofa dã xuất hiện từ thời các quý tộc Châu Âu.

Nhưng càng với sự phát triển không ngừng nghỉ của con người, của thị trường, của cuộc sống thì mẫu ghế sofa văng đẹp có sự phát triển vượt bậc không sản phẩm nào sánh nổi.

Hình ảnh 3 kiểu ghế sofa văng nỉ đẹp đang được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay!

Mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp mê ly hot nhất trên thị trường nội thất 2018. Tại Tổng kho Nội thất AmiA còn có rất nhiều mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại và sang trọng mời quý khách hàng lựa chọn ngay cho mình một mẫu ghế sofa phòng khách ưng ý.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!!! Từ thời sơ khai, con người chúng ta đã tự mình biết cải thiện nhu cầu cuộc sống của mình hằng ngày và phát triển nó ngày càng tốt hơn nữa theo thời gian.

Và dường như tới một khoảng thời điểm nào đó, con người chúng ta mong muốn một vật dụng phục vụ cho mình, một vật dụng gần gũi trong cuộc sống trước đây, một vật dụng vừa có thể ngồi nghỉ ít lâu rồi đi, vừa có thể nằm chợp mắt chút rồi thôi, rồi từ đó sofa ra đời, mà trước tiên nhất chính là Ghế sofa văng chứ không phải loại nào khác.

Hình ảnh bộ ghế sofa văng đẹp nhỏ xinh với thiết kế hiện đại và chất liệu nỉ đẹp

Ghế sofa văng đẹp với thiết kế hiện đại và chất liệu nỉ đẹp kết hợp đôn lớn tiện lợi

Cho đến ngày nay, Ghế sofa văng vẫn luôn đáp ứng được các nhu cầu đó, thậm chí còn hơn bởi nó không chỉ sửu dụng trong phòng khách gia đình, trong cuộc sống sinh hoạt của các thành viên mà nó còn được sử dụng để trang trí, làm ghế sofa chờ tại nhiều không gian đẹp hiện đại khác rất linh hoạt và tiện lợi.

 • Thiết kế: Hiện đại, sang trọng, rất sáng tạo
 • Mẫu mã: Đa dạng, mới lạ, độc đáo, đáp ứng đúng nhu cầu
 • Kích thước: Đa dạng, linh hoạt
 • Màu sắc: Phong phú
 • Chất liệu: Đầy đủ: da, nỉ, gỗ,…
 • Giá thành: Giá rẻ, bình dân, cao cấp,…
 • Bài trí: Phù hợp với rất nhiều không gian đẹp hiện đại không chỉ phòng khách gia đình như cafe, karaoke, cửa hàng, spa, thẩm mỹ, sảnh tòa nhà, khách sạn, nhà nghỉ,… nhà hàng,…
 • Mục đích khác: làm ghế sofa chờ, trang trí không gian đẹp, nhà cửa đẹp,…

Và chính vì linh hoạt, tiện lợi, đa dạng nhiều ưu điểm, thế mạnh mà ghế sofa văng đẹp, Ghế sofa văng nỉ đẹp đang rất được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường.

Sofa nỉ văng 2 chỗ đẹp hiện đại cho phòng khách nhà chung cư. Đơn giản và nhẹ nhàng, không cần đồ sộ hay cầu kỳ, mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp 2 chỗ mang đến cho bạn một không gian hiện đại, sang trọng và hút hồn.

3 Kiểu ghế sofa văng nỉ đẹp bán chạy nhất tại AmiA 2018

Trên thị trường nội thất hiện đại ngày nay có rất nhiều mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp, sofa văng đẹp Hà Nội nhận được sự yêu thích và ưa chuộng từ phía người tiêu dùng và quý khách hàng hiện đại.

Nhưng Nội thất AmiA sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 3 kiểu ghế sofa văng nỉ đẹp nhất, bán chạy nhất hiện nay và có thể là trong thời gian tới đây.

1. Mẫu ghế sofa văng nỉ 2 chỗ thiết kế rút khuy

Ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại giá rẻ 2 chỗ kết hợp kiểu dáng rút khuy chính là một trong 3 kiểu ghế sofa văng bán chạy tại Tổng kho AmiA bởi vừa về kho mà nó đã ngay lập tức hút khách hàng và nhanh chóng được chuyển về phòng khách gia đình.

 • Mã sofa: AmiA SF112 kiểu dáng cải tiến
 • Kích thước: 1m8
 • Giá: 5.200.000 đồng
Hình ảnh ghế sofa nỉ đẹp 2 chỗ với thiết kế hiện đại, sang trọng

Mẫu ghế sofa nỉ đẹp 2 chỗ thiết kế hiện đại và sang trọng với gam màu xanh non độc đáo, mới lạ cùng chân đế cao ráo tạo vẻ đẹp thanh thoát và tinh tế cho bộ sản phẩm

Với kiểu dáng hiện đại, thanh lịch và tinh tế như thế này, mẫu ghế sofa văng đẹp chất liệu nỉ 2 chỗ không chỉ được sử dụng trong không gian căn phòng khách gia đình mà còn được lựa chọn để bài trí và sắp xếp trong nhiều không gian đẹp hiện đại khác như các cửa hàng, cafe, karaoke, nhà hàng,… sảnh các toàn nhà, trung tâm, khách sạn, nhà nghỉ,…

2. Mẫu ghế sofa văng nỉ 3 chỗ thiết kế rút khuy

Gần tương tự với mẫu ghế sofa văng nỉ 2 chỗ, mẫu ghế sofa nỉ đẹp 3 chỗ cũng có thiết kế rút khuy và kiểu dáng tương đồng mang đến thêm cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo. Chất liệu nỉ hiện đại, nỉ nhung mang đến sự êm ái, thoải mái cho người dùng khi ngồi hay nằm thư giãn trên bộ ghế sofa.

 • Kích thước: 1m8
 • Giá: 5.200.000 đồng
Hình ảnh ghế sofa văng nỉ đẹp 3 chỗ tại Tổng kho AmiA

Ghế sofa văng nỉ đẹp 3 chỗ tại Tổng kho AmiA hiện đang rất được yêu thích và ưa chuộng. Tại Tổng kho Nội thất AmiA có rất nhiều gam màu đẹp nữa cho quý khách hàng thỏa thích lựa chọn.

Bạn cũng có thể lựa chọn mẫu ghế sofa nỉ đẹp 3 chỗ này để bài trí trong không gian cửa hàng thời trang, cửa hàng làm đẹp hay các quán cafe, karaoke,… nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ,… đều được.

3. Ghế sofa văng nỉ 3 chỗ rút khuy kết hợp đôn lớn

Mẫu ghế sofa văng nỉ 3 chỗ đẹp hiện đại với thiết kế mới lạ, không giống với 2 mẫu trên mang đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là dòng ghế sofa văng được làm với chất liệu da cũng rất được yêu thích tại Tổng kho Nội thất AmiA.

 • Mã sofa: AmiA SF099
 • Kích thước: 2m1
Hình ảnh ghế sofa văng nỉ đẹp Hà Nội kết hợp đôn lớn

Ghế sofa văng nỉ đẹp Hà Nội kết hợp đôn lớn và 2 đôn nhỏ cho phòng khách đẹp hiện đại gia đình. Đây là mẫu ghế sofa văng bán rất chạy tại Tổng kho Nội thất AmiA cùng với cả chất liệu da đẹp hiện đại và sang trọng.

Mẫu ghế sofa nỉ đẹp hiện đại 3 chỗ rất được nhiều quý khách hàng lựa chọn để bài trí trong phòng khách căn hộ chung cư gia đình mình. Bởi thay vì lựa chọn mẫu ghế sofa góc chữ L thì khách hàng đã chọn ghế sofa văng kết hợp đôn lớn và 2 đôn nhỏ cũng có thể khéo léo ghép thành ghế sofa hình chữ L khi cần.

Thiết kế như vậy tạo độ linh hoạt hơn và tiện lợi hơn rất nhiều so với mẫu sofa góc, sofa góc chữ L ngay cả công đoạn vận chuyển, di chuyển trong căn phòng gia đình.

Hình ảnh ghế sofa nỉ đẹp cho chung cư với thiết kế dạng văng

Ghế sofa nỉ đẹp cho chung cư với thiết kế dạng văng cho phòng khách căn hộ chung cư đẹp

Hình ảnh ghế sofa nỉ văng đẹp cho phòng khách nhà chung cư hiện đại

Ghế sofa nhỏ mini đẹp dạng nỉ văng đẹp cho phòng khách nhà chung cư hiện đại

Trên đây là 3 kiểu ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại tại Tổng kho Nội thất AmiA đang rất bán chạy và rất được yêu thích, ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu các mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại giá rẻ tại Tổng kho Nội thất AmiA

Không chỉ dừng lại ở 3 kiểu ghế sofa văng nỉ đẹp nêu trên, Nội thất AmiA còn rất nhiều mẫu ghế sofa nỉ văng đẹp hiện đại khác nữa cho quý khách hàng thỏa sức tham khảo và lựa chọn. Ví dụ như các mẫu sofa văng nỉ đẹp tương tự như AmiA SF115, AmiA SF095, AmiA SF112, AmiA SF100,…

      ==>> “HOT HÒN HỌT” 20++ mẫu ghế sofa nhỏ đẹp, sofa mini đẹp tuyệt vời!!!

Hình ảnh sofa nhỏ gọn dạng ghế văng đẹp hiện đại tại Hà Nội

Mẫu ghế sofa nhỏ gọn dạng ghế văng đẹp hiện đại tại Hà Nội. Mã: AmiA SF115

Hình ảnh bộ ghế sofa nhỏ gọn đẹp hiện đại trong phòng khách nhà chung cư

Bộ ghế sofa nhỏ gọn đẹp hiện đại với chất liệu nỉ êm ái và mềm mại, chất lượng tốt. Mã: AmiA SF100

Hình ảnh bộ ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại

Bộ ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại kết hợp ghế sofa đơn chất liệu nỉ hiện đại và sang trọng. Mã: AmiA SF095

Hình ảnh ghế sofa nhỏ, sofa mini dạng văng đẹp hiện đại vơi chất liệu nỉ

Mẫu ghế sofa nhỏ, sofa mini dạng văng đẹp hiện đại vơi chất liệu nỉ rất phù hợp với các không gian nhỏ xinh. Mã: AmiA SF112

Là địa chỉ bán sofa văng nỉ đẹp tại Hà Nội, Nội thất AmiA luôn có sẵn rất nhiều mẫu ghế sofa văng đẹp cả chất liệu da và nỉ nhằm đáp ứng đúng, nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng hiện đại.

Nằm ngay cạnh gần các dự án như Ecogreen City, Housinco Grand Tower, Vinaconex, Ðô thị The Manor Central Park ngay mặt đường Nguyễn Xiển, Tổng kho nội thất AmiA có một vị trí khá thuận lợi cho việc vận chuyển, di chuyển và giao hàng.

Hình ảnh tổng kho Nội thất AmiA - Địa chỉ mua sofa nhỏ đẹp tại Hà Nội

Hình ảnh về Tổng kho Nội thất AmiA tại địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Từ Tổng kho nội thất AmiA bạn có thể dễ dàng di chuyển ra Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến,… và rất nhiều các cung đường lớn khác.

Cách thức mua hàng tiện lợi bạn vừa có thể gọi điện qua hotline: 0963.63.6788 và AmiA giao hàng tận nơi cho bạn hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Tổng kho Nội thất AmiA địa chỉ số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội để trao đổi và mua hàng nhanh nhanh nhất có thể với các mẫu có sẵn

Hình ảnh các mẫu bàn ghế sofa đẹp tại Tổng kho AmiA

Các mẫu bàn ghế sofa đẹp tại Tổng kho AmiA với rất nhiều mẫu mà và kiểu dáng đẹp

Chính sách giao hàng: AmiA có thể hỗ trợ 4km – 8km (tùy thuộc vào các đơn hàng), ngoài con số này thì nếu tại địa bàn Hà Nội, Nội thất AmiA sẽ tính phí tùy theo. Còn nếu khu vực ngoài Hà Nội, các tỉnh lân cận thì tính khoảng 14k/km (có thể có phí phát sinh như phí cầu đường, trạm thu phí,…)

      ==>> Tham khảo ngay: 15 mẫu bàn ghế sofa nhà chung cư “HOT” nhất 2018!!!

Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

===>>>> Mọi thắc mắc của bạn xin mời liên hệ số hotline: 0963.63.6788 để nhận ngay tư vấn, chia sẻ tận tình nhất của chúng tôi.

Hotline: 0963.63.6788

Website: Sofagiarehanoi.vn – Noithatamia.com

Email: Noithatamia@gmail.com

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Reply